happy loke xsmn thu 5

happy loke xsmn thu 5 23721 2021-04-20 02:47:40

Lạc hàm lúc ấy khóe mắt đều đã ươn ướt, nàng đang muốn cùng lăng thanh tiêu cảm thán Thiên cung ba ba thật tốt, liền nhìn đến thông tin lệnh bài lại sáng lên tới.

Lạc hàm đột nhiên duỗi tay chống lại huyệt Thái Dương, lăng thanh tiêu kỳ quái, quay đầu dò hỏi mà nhìn về phía nàng. Kết quả Lạc hàm ở tiếp xúc đến hắn tầm mắt sau, ánh mắt càng trốn tránh.

“Không phải đi tìm dịch hoa hiên.” Diệp tử nam nói, “Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ra tới, bọn họ làm chúng ta không cần lộ ra, lặng lẽ đi cùng bọn họ hội hợp.”

Lạc hàm nghĩ thầm nàng đâu chỉ biết hoa lâu sòng bạc, nàng kỳ thật còn muốn đi đi dạo đâu. Nàng nhìn pháp khí thượng chú mục tổng kim ngạch, xuất phát từ bản năng, nàng sờ sờ chính mình tiền.

Thiên vũ Tinh Quân biết được một cái làm hắn hoàn toàn không có cách nào lý giải Long tộc tân bí, lúc sau càng xem lăng trọng dục càng không thích hợp. Hắn sợ oan uổng lăng trọng dục, cố ý nhìn vài tràng lăng trọng dục luyện tập, cuối cùng phe phẩy đầu thở dài: “Hiệu quả và lợi ích tâm quá cường, tình nguyện làm đào binh, cũng không chịu thừa nhận chính mình không bằng người khác. Đối chính mình không thẳng thắn thành khẩn, còn âm thầm bôi đen huynh đệ, người này bất kham trọng dụng.”

Được đến một khối, liền thuận tiện thu thập một bộ, nàng cũng tưởng có như vậy yêu thích.

Như nhau Lạc hàm cho người ta cảm giác. Lạc, là thủy, là ôn nhu cùng sinh cơ, hàm, là mặt trời mọc, là quang minh cùng dũng cảm.

Lạc hàm thật cẩn thận mà thông tri diệp tử nam, cũng không dám nói cho Trâu quý bạch. Trâu quý bạch phản ứng chậm, lòng dạ cũng thấp, hắn nếu là biểu tình không khống chế tốt, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đã bị bại lộ.

Nàng cũng tưởng có như vậy phiền não.

Quen thuộc không trọng cảm truyền đến, Lạc hàm vừa rơi xuống đất khi lảo đảo một chút, nàng mới lung lay một chút, cánh tay thượng liền nắm lấy tới một con hơi lạnh bàn tay. Lăng thanh tiêu chờ nàng trạm hảo, mới chậm rãi thu hồi tay.

“Không sai.” Lạc hàm tràn đầy đồng cảm, giơ tay xoa xoa đôi mắt, “Ta xem đầu đều đau.”

Gặp quỷ muốn chỉnh tề. Lúc này đồ chơi làm bằng đường làm tốt, này long uy phong lẫm lẫm, đủ mọi màu sắc cực quang ở long thân thượng tự do biến hóa, rực rỡ lung linh, mỹ lệ đến cực điểm.

happy loke xsmn thu 5

Lăng thanh tiêu vẫn luôn không có gia nhập đối thoại, nghe đến đó, hắn rất nhỏ mà dừng một chút: “Túc uống nguyệt vì lăng trọng dục làm chứng?”

Cốc hành tinh quân không có làm đánh giá, nhưng là nội tâm là tán đồng. Hiếu thắng là nhân chi thường tình, ích kỷ cũng là. Cốc hành tinh quân cho rằng có tâm cơ không phải chuyện xấu, nhưng là chơi tâm cơ lại bị người đương trường nhìn ra tới, vậy quá không lên đài mặt.

Lạc hàm đột nhiên che lại mặt, lăng thanh tiêu lắp bắp kinh hãi, hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

Lăng thanh tiêu vẫn luôn không có gia nhập đối thoại, nghe đến đó, hắn rất nhỏ mà dừng một chút: “Túc uống nguyệt vì lăng trọng dục làm chứng?”

Previous:QH8 truc tiep bong da nu viet nam thai lan
Next:QH8 xem truc tiep bong da nhat ban
NEW
UP