JBO truc tiep bong da c1 hom nay_JBO xem truc tiep bong da cup c1

Yêu giới? Lạc hàm nhất thời không nói chuyện, một lát sau sau, nàng miễn cưỡng vãn tôn: “Không có việc gì, tốt xấu không bị truyền tống đến Ma giới.”

Có điểm nguy hiểm.

Linh thạch là chứa đựng linh khí khoáng thạch, cho nên bị Tiên giới coi là vật ngang giá. Nhưng là địa phương khác không tu luyện linh lực, tự nhiên cũng không cần phải linh thạch. Yêu giới tiền là yêu thù, Ma Vực là ma tinh, thế gian là vàng bạc.

Nếu không phải lăng thanh tiêu, Lạc hàm nói không chừng đã là dữ nhiều lành ít. Nàng một cái người bị hại, dựa vào cái gì muốn nghe thi hại giả khổ trung đâu? Có khổ trung đi cùng cốc hành tinh quân nói, Lạc hàm chỉ nghĩ đưa lăng trọng dục thượng toà án quân sự cảm ơn.

Trâu quý bạch điên cuồng gật đầu, hắn lời nói mới ra khẩu liền hối hận, hắn thật sự quá thiếu kiên nhẫn. Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch bằng mau tốc độ đuổi hướng Lạc hàm theo như lời địa điểm, cũng may trên đường còn tính thuận lợi, cũng không có gặp được ngoài ý muốn.

Lạc hàm không kịp nói tỉ mỉ, cầm lấy bút bay nhanh mà ở không trung viết chữ: “Cốc hành tinh quân, chúng ta tiến vào đại minh thành sau, cộng tiêu phí vào thành phí một trăm thù, phòng ốc thuê phí 9000 thù, kế tiếp nửa tháng còn có thức ăn, tạp vật chờ tiêu phí. Chúng ta xuất hiện ở đại minh thành thứ nhất là ngoài ý muốn, thứ hai là vì cấp Thiên giới làm cống hiến, cho nên này đó tiêu phí, chi trả sao?”

Hiện tại chỉ còn Lạc hàm một người đỉnh kỳ kỳ quái quái lỗ tai, xấu hổ mà đứng ở tại chỗ bị mọi người chú mục. Lăng thanh tiêu thấp khụ một tiếng, duỗi tay tiếp nhận nàng trong tay đồ chơi làm bằng đường, chủ động giúp nàng bắt tay không ra tới: “Nếu thiên vũ Tinh Quân đã đến, chúng ta cũng có thể lui lại. Ngươi đi trong phòng thu thập hành lý, chúng ta không sai biệt lắm phải đi.”

Mặt khác hai người cũng là không sai biệt lắm trạng huống. Bốn người đưa mắt nhìn bốn phía, trong lúc nhất thời ai đều không có nói chuyện.

Lạc hàm bị nghẹn một chút, không nghĩ tới đề tài vì cái gì đột nhiên quải hướng góc độ này: “A?”

Trâu quý bạch nhìn một màn này, tròng mắt đều phải trừng ra tới. Đây là nuốt nguyên thú? Rõ ràng nuốt nguyên thú ở trước mặt hắn hung đến giống đại gia, vì cái gì ở Lạc hàm trước mặt, liền cùng thay đổi con dê giống nhau?

“Ngươi suy nghĩ nhiều.” Diệp tử nam nói, “Đại minh thành vào thành yêu cầu vào thành phí, chúng ta liền phố còn không thể nào vào được, từ đâu ra ăn ngủ đầu đường?”

Lăng thanh tiêu đem cốc hành tinh quân cùng thiên vũ Tinh Quân mệnh lệnh thuật lại cấp mặt khác ba người, Lạc hàm vừa nghe đến liền hưng phấn: “Chúng ta muốn ở tại đại minh thành sao?”

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch đồng thời trầm mặc. Trâu quý bạch lặng lẽ chạm vào diệp tử nam cánh tay: “Ngươi không phải nói, bọn họ nơi này tình huống thực nguy cấp sao?”

Chương 50 đại minh