GDWBet truyền hình trực tiếp bóng đá u23 việt nam

Long tộc đã tiến vào tư bản thời đại, Sô Ngu còn dừng lại ở viễn cổ nông cày. Lạc hàm ban đầu cảm thấy Sô Ngu làm thương nghiệp làm bất quá Long tộc là bởi vì thượng tầng tài nguyên nghiêng, rốt cuộc mỗi một lần Thiên Đế đều là Long tộc, nhưng là hiện tại xem Trâu quý bạch bộ dáng……

Lăng trọng dục ở bích vân bí cảnh cùng diệp tử nam từng có xung đột, hơn nữa khi đó lăng trọng dục cũng nói muốn hạc linh lan, diệp tử nam có thể đoán được lăng trọng dục trên người một chút đều không ngoài ý muốn.

…… Thế nhưng đáng chết có đạo lý. Lạc hàm bị thuyết phục, nói: “Hành đi. Chúng ta hiện tại đi tìm cốc hành tinh quân nói nói xem.”

Mọi người đều biết tây nhị di hải quan áp hung thú, chính là những năm gần đây vẫn luôn không người tìm được nuốt nguyên thú, chính là bởi vì bọn họ nhìn đến di hải, cũng không phải chân chính di hải.

“Ta không nghĩ tới a.” Diệp tử nam vẻ mặt đau khổ, nói, “Ta kỳ thật không nghĩ, chính là tộc trưởng yêu cầu, ta cũng không có biện pháp. Ngươi đâu, ngươi vì sao cũng cùng lại đây?”

Đông đảo đệ tử đồng thời cấp Tinh Quân hành lễ, sau đó lặng im lại nhanh chóng mà bay về phía đáy biển. Lạc hàm cũng chạy nhanh trạm thượng phi kiếm, hóa thành một đạo thuẫn quang bay vào trong biển.

Lạc hàm cười tủm tỉm: “Không cần cảm tạ.”

Bên người nữ tu một bên vỗ tay, một bên cùng vân mộng hạm cảm thán: “Bọn họ thật sự thật là lợi hại a. Không hổ là ngày đầu tiên đã bị chọn đi người, địa ngục diễm thú ở bọn họ trong tay đều như vậy đơn giản.”

Lạc hàm nhìn hắn, đều nói không ra lời, lăng thanh tiêu càng là lý đều không nghĩ để ý đến hắn: “Không đi, lãng phí thời gian.”

Lăng hiện hồng rất nhỏ mà dừng dừng, đứng lên, lâu dài mà nhìn chăm chú vào hai cái nhi tử: “Chỉ cần người một nhà ở bên nhau, vô luận chuyện gì tổng có thể thương lượng ra giải quyết biện pháp. Các ngươi hai người, đều phải bình an không có việc gì trở về.”