HappyLuke xem truc tiep bong da viet nam

Lạc hàm thử hỏi: “Ngươi cảm thấy, này đó là lăng trọng dục toàn bộ thân gia sao?”

“Nghe nói Bắc Hải có một loại bách linh thảo, bộ dạng cùng hạc linh lan hoàn toàn bất đồng, nhưng là nó biến dị chủng loại lại cực dễ dàng lẫn lộn. Hẳn là đây là.”

Lạc hàm: “……”

Hai người sóng vai đi ở trên đường phố, phía trước ngọn đèn dầu huy hoàng, phía sau vạn gia đoàn tụ. Có đèn Khổng Minh từ trong thành dâng lên, phảng phất ký một cái thằng, muốn đem toàn bộ phố ngọn đèn dầu đều kéo đến bầu trời.

Lăng trọng dục cùng túc uống nguyệt nhìn đến bọn họ hai người, cũng đồng loạt lâm vào trầm mặc. Hai đám người cách nửa cái đại sảnh nhìn nhau, không khí cực kỳ quỷ dị.

Lăng thanh tiêu không nói gì, nhưng là cũng có đồng cảm. Đây là hắn lần đầu tiên cảm thấy Chung Sơn đẹp, có thể là bóng đêm mơ hồ, có thể là tâm cảnh bình thản.

Đối diện người không biết nghĩ đến cái gì, đột nhiên hỏi: “Đúng rồi, túc tiểu thư, ngươi có phải hay không cùng lăng thanh tiêu còn có thân duyên quan hệ ở?”

Lạc hàm ba người phân đội nhỏ cũng muốn tham chiến, cốc hành tinh quân đầy đủ phát huy tây nhị di hải đặc sắc, đối thủ tùy cơ, bản đồ tùy cơ, thi đấu hạng mục tùy cơ. Bọn họ có khả năng trừu đến bảy tám cá nhân đại đội, cùng đối phương khai chiến, cũng có khả năng trừu đến yêu thú, hai cái đội ngũ tự động trở thành đồng minh ứng chiến yêu thú.

Chờ đi đến không người chỗ sau, Lạc hàm lặng lẽ kéo lăng thanh tiêu tay áo: “Ngươi nói, bọn họ nói hạc linh lan, là thật vậy chăng?”

Lạc hàm muốn nói lại thôi, nghĩ thầm nàng biết đến nói không chừng so lăng thanh tiêu đều nhiều. Nàng đang ở rối rắm muốn như thế nào ứng phó, bên ngoài thủy tinh đèn bỗng nhiên lóe lóe, chợt tắt.