Home > Win365 lode online uy tin nhat > Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien| 宅男福利社

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien| 宅男福利社

K8 tuong thuat truc tiep bong da cup c1 2021-04-20 01:42:28

Lăng thanh tiêu ngừng một chút, mới phản ứng lại đây, đi theo nàng cùng nhau rời đi. Trong đại điện yên tĩnh không tiếng động, mọi người đắm chìm ở một mảnh tĩnh mịch trung, nhìn Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu rêu rao mà đi.

Trong lúc ngủ mơ, nàng tổng cảm thấy có một đôi mắt, trầm mặc mà nhìn chăm chú vào nàng.

Lạc hàm dừng dừng, không thể tưởng tượng hỏi: “Ngươi đều không hiếu kỳ sao? Thiên cung triệu tập lệnh a, vạn nhất là cái gì đại sự đâu?”

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien

 

Lạc hàm trong lòng khó chịu, lặng lẽ xem lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu cúi đầu xốc lá trà, nhận thấy được Lạc hàm ánh mắt, nghi hoặc mà triều nàng xem ra: “Làm sao vậy?”

Lạc hàm môi giật giật, cuối cùng cũng không nghĩ ra lý do cự tuyệt. Nàng ở trong lòng yên lặng nói, lăng thanh tiêu là sẽ không đưa nàng về nhà, hắn chỉ biết đưa nàng đi học tập.

“Trời cao địa lý giám là ấn địa lý vị trí biên soạn, tây nhị di hải ở đầu cuốn đệ nhất tiết chương 2. Khoảng cách trang lót, phỏng chừng liền hai mươi trang đều không có.”

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien

 

Lạc hàm hình như có sở cảm, ngẩng đầu, phát hiện phía trước biển mây trung bay tới một đám tiên hầu. Các nàng nhìn đến lăng thanh tiêu, vội vàng rơi xuống đất, thong thả ung dung hành lễ: “Tham kiến nhị công tử. Nhị công tử, ngài như thế nào ở chỗ này, nhưng giáo tiểu tiên hảo tìm.”

Lạc hàm như vậy biểu hiện, ngược lại làm lăng hiện hồng sờ không rõ sâu cạn. Hắn chú ý tới Lạc hàm trên người đồ vật thập phần bất phàm, này bộ pháp y chế tác tài liệu thế nhưng liền hắn đều nhận không được đầy đủ, mà trên người nàng mang theo mặt dây, ẩn ẩn có vạn mộc chi tổ cây bồ đề hơi thở.

Nàng không lâu phía trước còn cảm thấy tàn niệm tự luyến, đều là một đạo tàn niệm, còn mỗi ngày nhắc mãi chính mình cỡ nào cỡ nào hoàn mỹ. Hiện tại Lạc hàm rốt cuộc đã biết.

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien

 

Lạc hàm một câu khơi mào thật vất vả bình ổn đi xuống lăng gia nội đấu, lăng hiện hồng ho khan một tiếng, ý bảo túc nghi phương chú ý trường hợp, chớ trước mặt ngoại nhân ném gia tộc thể diện.

Xưa nay Tiên Tôn tuy chưa chắc là Thiên Đế, chính là Thiên Đế lại tất cả đều là Tiên Tôn. Tiên giới tôn trọng lực lượng, Long tộc ở đông đảo tiên tộc trung được trời ưu ái, sức chiến đấu kinh người, Long tộc bên trong càng là thuần túy cá lớn nuốt cá bé, cường giả vi tôn. Cho nên, Thiên Đế thường thường xuất từ Long tộc, Long tộc đệ nhất, thường thường đều là Thiên Đế.

Tàn niệm trong miệng giáo dưỡng giả, hơn phân nửa là cha mẹ nàng. Nhưng là, phong ấn là cái gì? Pháp khí lại là cái gì?

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien

 

Kia nói tàn niệm đối với Lạc hàm nói ngoảnh mặt làm ngơ, đối với bọn họ loại này đồ cổ tới nói, xem lăng thanh tiêu đều là một người tuổi trẻ ấu tể, đừng nói Lạc hàm. Lạc hàm ở chỗ này uy hiếp hắn, đối tàn niệm tới nói, cùng một con mới vừa trường nha tiểu nãi miêu huy móng vuốt lớn tiếng rít gào cũng không khác nhau.

“Bởi vì tây nhị di hải có thiên nhiên cấm linh trận pháp.” Lăng thanh tiêu thanh âm không nhanh không chậm, thanh linh như ngọc, “Tu vi càng cao người, tiến vào di hải sau bị áp chế càng lợi hại.”

Hạ sáu trọng thiên, trung mười tám trọng thiên, thượng bốn trọng thiên, đây mới là tiên tộc nhóm khẩu ngữ trung Thiên giới phạm vi. Căn cứ mặt chữ ý tứ là có thể tinh tường nhìn ra này tam giới khác nhau, thượng bốn trọng thiên tất cả đều là các đại vọng tộc, trung mười tám trọng thiên là Tiên giới trung kiên lực lượng, rơi rụng đại bộ phận linh tiên, thiên tiên, cùng với rất rất nhiều trung loại nhỏ gia tộc, cùng loại hiện đại xã hội trung sản giai tầng. Chung

Thần ái vạn vật, cho nên giao cho thiên địa trật tự, giao cho tiên ma lực lượng, giao cho Nhân tộc hoàn mỹ nhất thân thể.

Tàn niệm nghe được rất là kỳ quái: “Ta xem trên người của ngươi có ngươi dạy dưỡng giả bày ra phong ấn cùng pháp khí, ta cho rằng ngươi đã biết. Ngươi giáo dưỡng giả, thế nhưng không có nói cho ngươi như thế nào tu luyện thần lực sao?”

Win365 truc tiep bong da u21 bao thanh nien

Lăng thanh tiêu vững vàng đổ ly trà, sau đó đưa cho Lạc hàm. Hắn đưa qua đi sau, phát hiện Lạc hàm nhìn chằm chằm chén trà sững sờ. Hắn lại thấp giọng gọi một câu, Lạc hàm mới như ở trong mộng mới tỉnh, duỗi tay tiếp chung trà.

Nhìn kỹ nàng ngũ quan vẫn là nguyên lai khuôn mẫu, nhưng là tinh xảo độ bay lên không ngừng một tầng. Nàng làn da trắng nõn như tuyết, đôi mắt độ cung tuyệt đẹp, mũi, khóe môi, chân mày, mỗi một cái chỗ rẽ đều bén nhọn mà tinh tế, cằm tinh xảo lưu sướng, hoàn mỹ tựa như khuôn mẫu.

Lạc hàm xấu hổ đến mặt đều đỏ, nàng chạy nhanh nói sang chuyện khác, hỏi: “Mới vừa rồi là làm sao vậy? Phi vân đài trận pháp vì cái gì đột nhiên mất đi hiệu lực?”