Vwin kenh truc tiep bong da ngoai hang anh_Bwin trưc tiếp bong da

Một cái lười biếng nam tử thanh âm từ từ từ phía sau truyền đến: “Khi dễ tiểu hài tử, cũng mệt ngươi làm được ra tới.”

Hi hành thở dài: “Ta xác thật lười đến quản các ngươi này đó phá sự. Nhưng là, các ngươi như thế nào tranh tới tranh đi là các ngươi sự, khi dễ thật vất vả ra đời tiểu hài tử, chỉ sợ không được đi?”

Lăng thanh tiêu đem hiện trường rửa sạch hảo, liền buông màn che. Theo màn che rơi xuống, ánh sáng tức khắc đại ám, hai người phảng phất liền hô hấp đều có thể nghe được.

Lăng thanh tiêu biểu tình mắt thường có thể thấy được xấu hổ lên: “…… Là.”

Mọi người nghị luận sôi nổi, thủ lĩnh nghe đến mấy cái này lời nói, tâm tình càng ngày càng trầm trọng. Một đêm đi qua, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm cũng không có trở về. Đêm qua như vậy đại động tĩnh, là bởi vì bọn họ sao?

Lạc hàm kinh ngạc, nhanh như vậy tốc độ hạ, nàng chỉ tới kịp đỡ lấy lăng thanh tiêu, căn bản không có thời gian gắn kết lực lượng phản kháng. Ma thần chậm rãi từ phế tích trung đi tới, vẫn là giống nhau mặt, nhưng là khí thế cùng vừa rồi hoàn toàn bất đồng.

Lăng thanh tiêu vì phối hợp hắn, cánh tay hơi hơi nâng lên, vững vàng mà ngừng ở giữa không trung. Tư thế này vô pháp mượn lực, nhưng là lăng thanh tiêu cánh tay cực ổn, Lạc hàm vòng tới vòng lui, cánh tay hắn động đều bất động một chút.

Lạc hàm đều không kịp nói cái gì, trong phòng liền không. Ít người cũng hảo, Lạc hàm đối lăng thanh tiêu nói: “Đem tay áo kéo ra, thương thế của ngươi không thể lại kéo.”

Này cũng chính là tiên ma yêu đều không thể xúc phạm tới thần nguyên nhân. Bởi vì cái này duyên cớ, ma thần vẫn luôn khinh thường tiên, yêu, người, thậm chí Ma tộc ở trong mắt hắn, cũng đều là hầu hạ hắn, cung phụng hắn nô bộc. Ma thần vô pháp lý giải Phụ Thần vì sao khai thiên địa, tạo vạn vật, càng vô pháp lý giải Nữ Oa vì cái gì muốn niết thổ tạo người, còn vì những cái đó yếu ớt con kiến phí tâm phí lực.

“Ta đã mười chín, cảm ơn.” Lạc hàm mạnh mẽ đem hắn ấn hồi trên chỗ ngồi, nói, “Ngươi liên tiếp cứu ta, ta cũng muốn vì ngươi làm chút sự tình. Ngươi hảo hảo ở trong phòng dưỡng thương, không cần lộn xộn, ngươi nếu là còn không nghe lời, ta liền không để ý tới ngươi.”

“Khẳng định đúng vậy, xem diện mạo xem khí chất, đều là!”

Lăng thanh tiêu nói: “Xác thật không nghiêm trọng. Chỉ là bởi vì miệng vết thương thượng có ma khí, nhất thời vô pháp cầm máu, cho nên thoạt nhìn mới có chút dọa người, kỳ thật thực mau thì tốt rồi.”

“Không có.” Lăng thanh tiêu biểu tình nghiêm túc, thực nghiêm túc mà phản bác, “Đây là thực cơ sở thân pháp thôi.”

Nghĩ đến vừa rồi lăng thanh tiêu là nghe được sau lưng trong phòng không thanh âm, mới lớn mật mạo hiểm. Hắn cũng đánh cuộc chính xác, này gian trong phòng nhân vật chính đã ngủ, lăng thanh tiêu thân pháp uyển chuyển nhẹ nhàng, rơi xuống đất không tiếng động, quả nhiên một đinh điểm đều không có kinh động nhân vật chính.