分享福利吧

QH8 chơi đề online

Vì cái gì thời gian còn đảo hồi buổi sáng đâu? Quan trọng nhất chính là, hải đâu, đảo đâu?

QH8 chơi đề online

Lạc hàm nỗ lực hồi tưởng, vẫn là không biết đã xảy ra cái gì. Nàng chỉ nhớ rõ nàng cùng lăng thanh tiêu bị cung cẩn Ma Quân công kích, nàng trong lòng không cam lòng, thân thể phảng phất đột nhiên cảm ứng được một cổ lực lượng cường đại. Theo sau một trận sấm sét ầm ầm, nàng bị thật lớn quang mang cùng thanh âm chấn đến không mở ra được mắt, chờ nàng lại lần nữa khôi phục tầm mắt, liền thấy được hiện tại cục diện.

Hiện giờ lôi cùng điện đều là có sẵn, nàng dựa vào sân nhà ưu thế, không cầu đem ma thần đánh bại, chỉ cần có thể làm hắn có điều kiêng kị, cũng đã cũng đủ.

Đẹp là đẹp, sinh hoạt cá nhân nhàm chán, cũng là thật sự nhàm chán.

Ma thần bên người tất nhiên có phụng dưỡng người, nếu ma thần không thể hỏi, vậy vòng qua tới hỏi đi theo Ma tộc. Quả nhiên, vấn đề này Ma tộc vô pháp kháng cự, thành thành thật thật mở miệng nói: “Tối nay nửa đêm, không thể chậm trễ ma thần xuống giường.”

“Ngươi không nghĩ đi a.” Ma thần tựa hồ là thở dài một tiếng, bỗng nhiên duỗi tay nhằm phía Lạc hàm, “Kia nhưng không phải do ngươi.”

Ma thần ban đầu chỉ là tưởng vòng đến phía sau, xuất kỳ bất ý đánh lén tiền tuyến. Hắn thân là vô thượng tôn quý thần, mặc dù là trên đường đi ngang qua, cũng nên được hưởng tốt nhất nơi. Ma thần đuổi rồi đoàn người đi cho hắn thu thập xuống giường nơi, không nghĩ tới này đội người thật lâu chưa hồi, ngược lại chờ tới một cái cấp báo tin tức.

Thậm chí tưởng lại ác ý một chút, thần cùng thần chi gian, có thể hay không lẫn nhau cắn nuốt?

Trâu quý bạch chán đến chết, nhìn chằm chằm bên ngoài phủ tường đều sắp nhìn chằm chằm ra một đóa hoa tới: “Nhàm chán. Không biết, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm bọn họ hiện tại đang làm cái gì?”

Ngày nọ tháng nọ năm nọ, bị mỗ Ma tộc đánh, thập phần bi phẫn, toại thề ta phải làm học bá!

QH8 chơi đề onlineQH8 chơi đề online

Cung cẩn Ma Quân thức tỉnh, cũng mang theo người đánh lén Tiên giới một chuyện ở tiên ma hai vực khiến cho sóng to gió lớn. Đặc biệt là hoài nhân đảo chìm nghỉm một chuyện, càng là kinh động đông đảo lánh đời đại năng.

QH8 chơi đề onlineQH8 chơi đề online

from_flsfls.net