7gbet Soi cau xsmn

Lăng thanh tiêu cùng thủ lĩnh cũng cơ hồ đồng thời ngẩng đầu nhìn trời. Bọn họ đều cảm nhận được, kia cổ thần linh uy áp.

Ngắn ngủn mấy chữ toàn là huyết tinh. Thủ lĩnh vốn đang ở ngạc nhiên lăng thanh tiêu như thế nào sẽ loại này bí thuật, ngay sau đó nàng liền nghe được Ma tộc nói, giết sạch thanh sơn thôn.

Lăng thanh tiêu nhìn những cái đó quần áo bất chỉnh, lời nói việc làm lớn mật yêu nương, thật sự không nghĩ đi vào. Yêu giới vốn dĩ liền mở ra, bọn họ nơi lại là đại minh thành lừng lẫy nổi danh đệ nhất hoa lâu, bên trong yêu nương đĩnh đạc mà hiện ra lỗ tai cùng cái đuôi, chỉ xuyên rất ít một chút vật liệu may mặc liền dám lên phố kéo người. Chỉ đứng ở trên đường, là có thể nghe được bên trong tà âm.

Đại ca bi phẫn thành hận, hung tợn triều Lạc hàm vọt tới. Hắn công kích con đường lại hung lại dã, không có chiêu thức, nhưng là lực sát thương cực đại. Lạc hàm vốn dĩ chính là xa công hình tuyển thủ, gặp được loại này dã chiêu số, bị khắc chế thập phần nghiêm trọng.

Quả nhiên cái này xử lý phương thức hai người đều không có ý kiến. Lăng thanh tiêu đoán được Lạc hàm ý tưởng, hắn triều bốn phía nhìn lại, nói: “Chỉ dựa lôi điện không đủ.”

“Không còn kịp rồi.” Lăng thanh tiêu không hề vô nghĩa, mang theo Lạc hàm bay lên trời, hướng gần nhất một đỉnh núi bay đi, “Làm hết sức đi.”

Đây là nhỏ yếu nguyên tội sao? Lạc hàm biết Lục giới cá lớn nuốt cá bé, nhưng là nàng một xuyên qua lại đây liền gặp lăng thanh tiêu, lúc sau tuy rằng trằn trọc đi qua rất nhiều địa phương, nhưng tổng thể vẫn là xã hội văn minh, cho nên Lạc hàm cũng không có thực thẳng thiết mà cảm nhận được mạnh yếu bất công. Này vẫn là Lạc hàm lần đầu tiên gặp được hoàn toàn không công bằng, hoàn toàn mặc người xâu xé cục diện.

Theo cung cẩn đến gần, còn sót lại mấy người tất cả đều nắm chặt vũ khí. Lăng thanh tiêu đứng ở Lạc hàm cùng nuốt nguyên thú thân trước, không tiếng động mà nắm chặt chuôi kiếm.

“Đúng vậy.”

Thu phục nuốt nguyên thú, kế tiếp sự tình liền đơn giản nhiều. Lăng thanh tiêu nói: “Kia hiện tại tới phân đội. Ta cùng Lạc hàm một đội, diệp tử nam cùng Trâu quý bạch một đội. Có vấn đề sao?”