kubet truc tiep bong da laliga

Thoáng như một chậu nước lạnh ập vào trước mặt, Lạc hàm đầy mình bát quái chi hỏa bị giết đến sạch sẽ, thậm chí một lòng bị tưới đến lạnh thấu tim.

Chủ quán không có hoài nghi Lạc hàm nói, hắn thậm chí bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là huynh muội, trách không được hai người cùng tiến cùng ra, tư dung còn đều như thế xuất sắc.

Lạc hàm ở đánh giá người khác, không nghĩ tới bọn họ hai người cũng liên tiếp bị những người khác đánh giá. Này hai người một nam một nữ, nam tử dung mạo xuất sắc, tu vi cao thâm, đứng ở nơi đó tự mang băng tuyết quang hoàn, chú mục phi thường, mà hắn bên người nữ tử lại mang theo che đậy toàn thân mạc li, thấy không rõ diện mạo, cũng thăm không ra tu vi.

Nói đến Long tộc cũng kỳ quái, bọn họ máu lạnh vô tình, mặc kệ trong tộc đấu đá, duy ích lợi tối thượng. Hiện giờ Thiên giới đều mau thành bọn họ gia thiên hạ, chính là phàm là xảy ra chuyện, tất nhiên là Long tộc đi đầu.

“Tru ma lôi?” Một người khác càng thêm giật mình, “Hiện giờ tiên ma đối lập, Thiên Đế vẫn luôn đều xuất từ Long tộc, kết quả Long tộc nội thế nhưng lẫn vào Ma tộc?”

Lạc hàm đã biết hệ thống hạn mức cao nhất, cũng liền không đi tìm đường chết nhìn bầu trời cung bản đồ. Nàng còn tưởng sống lâu hai năm.

Lạc hàm ở trong lòng sách một tiếng, pha giác không thú vị. Nam chủ không phụ trách có chút quá mức, nếu là thật sự ái vân mộng hạm, vậy thoải mái hào phóng lấy ra tới nói, vì cái gì một bên cùng vân mộng hạm dây dưa không rõ, một bên lại không cự tuyệt túc uống nguyệt. Lạc hàm cũng không tin, nếu là lăng trọng dục quyết tâm lấy ra thái độ tới, cự tuyệt một lần không được cự tuyệt lần thứ hai, túc gia sẽ thượng vội vàng gả khuê nữ.

Tỷ như Chung Sơn dưới chân thiên chiếu thành, chính là như thế.

Lạc hàm tiến lên một bước, không giả sắc thái nói: “Không cần.”

“Cái gì? Là Long tộc cái kia lăng gia sao?”