triple flame slot

triple flame slot

triple flame slot

Bàn Cổ sáng thế lúc sau, thần tự do hoạt động ở trong thiên địa, ban đầu đại gia thân như một nhà, chẳng phân biệt ngươi ta. Sau lại thần càng ngày càng nhiều, tư tâm cũng càng ngày càng nhiều.

Lạc hàm thu hồi tay, không biết vì sao, nàng ngẩng đầu triều bên người lăng thanh tiêu nhìn thoáng qua.

Vấn đề này đề cập đến cơ mật, lôi tám ở nhiều năm phi người huấn luyện trung thành lập khởi cực cao tâm phòng, hắn không có lập tức trả lời, đôi mắt tuy rằng dại ra, chính là biểu tình thượng đã hiện ra một chút dữ tợn.

Lăng thanh tiêu dừng lại, Lạc hàm ở chung quanh thiết một cái kết giới, đây là hôm nay nàng mới vừa cùng hi hành học, kết giới thành lập sau, bên trong không gian sẽ biến thành độc lập không gian, có thể tạm thời thoát ly địa phương thời gian, không gian pháp tắc hạn chế.

Lạc hàm chậm rãi nắm chặt chày giã thuốc, ở hiện đại khi nàng bị trường học, lão sư, cha mẹ thúc đẩy học tập, nàng kỳ thật cũng không biết chính mình nghĩ muốn cái gì, nàng chỉ là dựa theo phổ thế quan niệm, biết chính mình muốn khảo một cái đại học. Vào đại học sau, nàng lại bị điều khiển khảo thí, chờ đi vào nàng ra đời thế giới sau, nàng gặp lăng thanh tiêu, lại bị lăng thanh tiêu buộc học tập.

Mặc dù thân ở trường hợp này, hắn thanh tuyến vẫn như cũ thanh lãnh sạch sẽ, tốt đẹp phảng phất vĩnh viễn sẽ không nhiễm bụi bặm. Đao sẹo nam ánh mắt ngốc ngốc, giống cái người gỗ giống nhau nói: “Ta là lôi tám.”

Lăng thanh tiêu tăng lớn khống chế lực độ, đem hắn tiềm thức cảnh báo áp xuống đi, thay đổi cái hỏi pháp, nói: “Ngươi mang theo tru tiên thạch tới đại minh thành, muốn thấy ai?”

Lạc hàm thở dài, chỉ có thể nói may mắn nàng rất ít ăn đan dược, nàng vừa không yêu cầu chứa đựng linh lực, lại không cần tích lũy tu vi, cho nên không cần thiết khái đan dược, làm như vậy ngược lại ở trong cơ thể tích lũy đan độc. Nàng đối đan dược ỷ lại gần như với không có, giờ phút này đã chịu ảnh hưởng cũng tiểu, nếu là đổi một người, chỉ sợ cũng nên đau đầu.

Lều trại không gian rất lớn, nhất bên ngoài là đãi khách địa phương, trung gian có kệ sách, bình phong ngăn cản, mặt sau đại khái là hách tư thư phòng cùng phòng ngủ. Hi hành vào cửa sau, như về tới chính mình gia giống nhau, căn bản không cố kỵ bên trong người đang làm gì, trực tiếp lớn tiếng nói: “Hách tư, ta mang theo hai cái tân nhân lại đây.”

“Ta không xem.” Lăng thanh tiêu nói xong, chân mày ghét bỏ mà nhăn lại, nói, “Các nàng xuyên.”

Long tộc ban đầu vì theo đuổi huyết thống, xác thật thi hành quá một đoạn thời gian loại này hôn tục, nhưng là thực mau liền không có. Tới rồi Thiên Khải kỷ, lăng thanh tiêu càng là chưa bao giờ nghe qua huynh muội thành hôn loại này luận điệu vớ vẩn, hai người bọn họ vào trước là chủ, vì tị hiềm, vẫn luôn lấy huynh muội tương xứng. Kết quả xem nhẹ ở trung cổ thời đại, hôn nhân hình dạng và cấu tạo còn thực cổ xưa, huynh muội là lúc này thực lưu hành một loại khế kết tổ hợp.

“Nàng không cần tham dự chiến tranh.” Lăng thanh tiêu ngữ khí nhàn nhạt, mặc dù ở cùng thần nói chuyện, hắn ngữ khí cũng thanh đạm lạnh nhạt, không chút nào để ý, “Hi hành thần đó là trung lập đi. Ngài chỉ cần tại hậu phương làm chính mình thích sự tình, nàng cũng là như thế.”