分享福利吧

Win365 truc tiep bong da viet nam hom nay

Liễu thư vũ khổ đến nhăn mặt, “Chính là lúc này quá đả kích chúng ta lòng tự tin.”

Win365 truc tiep bong da viet nam hom nay

Tiên giới tuổi là một loại tư lịch, hỏi tuổi liền cùng hỏi tên họ giống nhau phổ biến. Diệp tử nam không để ở trong lòng, thuận miệng nói: “Mười vạn tám.”

Đang khẩn trương chờ mong bên trong, thi hương năm tám tháng sáu ngày, bài thi in ấn xong. Từ hoàng đế khâm phái giám khảo. Này khảo thí phân tam tràng, phân biệt tám tháng sơ chín tràng, mười hai tràng, mười lăm tràng.

Đệ nhị đề liền đơn giản chút, khó khăn nhảy độ lớn như vậy, Triệu ngôn thập phần hoài nghi ra đề mục người dụng ý.

Lý Tùng Sơn cùng liễu thư vũ cùng bọn họ không sai biệt lắm.

Lạc hàm mắt thấy tránh cũng không thể tránh, chỉ có thể bi thống mà đi ra ngoài. Kỳ thật, nàng mộng tưởng chỉ là đương cái thường thường vô kỳ người thường, nằm trên mặt đất sản bổn thượng thu thu địa tô, vì cái gì nàng đều xuyên qua, còn phải bị bức học tập?

Đây là cái gì thần kỳ ngôn luận, Lạc hàm bị nữ chủ logic thuyết phục. Túc uống nguyệt phủng ngực, sắc mặt bạch giống giấy, thấy thế túm túm lăng trọng dục tay áo, mỏng manh nói: “Biểu ca, tính, ta không có việc gì. Chỉ đổ thừa ta này phó thân mình không biết cố gắng, tu luyện đều có thể vận xóa khí, ta chỉ là tưởng ly biểu ca gần một chút, lại luôn là cấp biểu ca thêm phiền toái. Biểu ca, ngươi không cần lo cho ta, ta từ nhỏ đến lớn cho các ngươi thêm nhiều ít phiền toái, đã chết đảo cũng thanh tịnh.”

Diệp tử nam sắc mặt thực mau trầm hạ tới, hắn một tay sau lưng, nhìn lăng trọng dục lạnh lùng nói: “Lăng đại công tử lời này nói kỳ quái, Tiên giới quy củ xưa nay là tới trước trước đến, này cây hạc linh lan là chúng ta trước tìm được, bảo hộ tuyết yêu cũng là chúng ta giết chết, ngươi một cái kẻ tới sau không tránh ngại liền thôi, còn vừa lên tới liền đối với ta phía sau lưng công kích. Lăng đại công tử, đây là các ngươi Chung Sơn lễ nghĩa? Này mấy vạn năm ta bên ngoài ngoạn nhạc, sơ với tu hành, cũng không biết Thiên giới lễ pháp thay đổi. Chờ ngày khác, ta tất huề Chu Tước Vân Châu vương phủ mười vạn chi chúng, tới Chung Sơn hướng lăng gia gia chủ lãnh giáo một vài.”

Hai người cho nhau công kích xong, đều cảm thấy có một tia bị thương. Diệp tử nam không phục, hắn còn muốn nói nữa, bỗng nhiên nghe được bên ngoài truyền đến một thanh âm lạnh lùng trong trẻo: “Lạc hàm.”

Sau lưng bỗng nhiên có một cổ vô hình nguy hiểm hơi thở đánh úp lại, Lạc hàm đều không có phản ứng lại đây, thân thể bản năng lập tức lui về phía sau. Một cổ phong từ nàng vừa rồi dừng lại địa phương tước quá, đem mặt sau vách đá cắt ra thật sâu hoa ngân.

“Chính là ta ba mẹ……”

Win365 truc tiep bong da viet nam hom nayWin365 truc tiep bong da viet nam hom nay

Triệu ngôn đem thư tín đưa cho hắn, “Tôn phu tử muốn nhận ta vì học sinh?”

Win365 truc tiep bong da viet nam hom nayWin365 truc tiep bong da viet nam hom nay

from_flsfls.net