M88 truyền hình trực tiêp bóng đá_W88 vtc3 online trực tiếp bóng đá

Lạc hàm cơ hồ là bản năng, dùng miệng hình khoa tay múa chân: “Nhanh như vậy?”

Lăng thanh tiêu phát hiện không đúng, lập tức đem Lạc hàm ấn ngã vào sau lưng bàn thượng, theo sau hắn rút ra trên đầu ngọc trâm, tóc dài như thác nước chảy xuống bả vai, đem Lạc hàm cùng hắn nửa khuôn mặt che khuất.

Lăng thanh tiêu nói: “Xác thật không nghiêm trọng. Chỉ là bởi vì miệng vết thương thượng có ma khí, nhất thời vô pháp cầm máu, cho nên thoạt nhìn mới có chút dọa người, kỳ thật thực mau thì tốt rồi.”

Lạc hàm thật dài mà nhẹ nhàng thở ra. Ma thần đi rồi, nàng rốt cuộc đằng ra công phu đi hỏi lăng thanh tiêu: “Thương thế của ngươi thế nào?”

Lạc hàm nửa dựa vào trên tường, phía trước là hắn, mặt sau là hắn tay, Lạc hàm cũng không biết chính mình nên đặt ở chỗ nào. Cuối cùng nàng nhẹ nhàng khụ một tiếng, hỏi: “Bọn họ như thế nào còn chưa tới? Chúng ta nên sẽ không tiến sai phòng đi?”

Ầm vang một tiếng vang lớn truyền đến, thanh âm quá lớn, Lạc hàm lỗ tai đều ngắn ngủi mà mất đi thính lực. Lăng thanh tiêu bất chấp quản trận pháp sự, kéo Lạc hàm, nhanh chóng hướng dưới chân núi phi.

“Ta sẽ.” Lăng thanh tiêu biểu tình cũng thực khó hiểu, “Nhưng là…… Luyện khí có chuyên môn bếp lò, chỉ cần khống hỏa liền hảo, cũng không cần nhóm lửa. Nếu bệ bếp là trong nhà mỗi ngày đều phải dùng công cụ, cớ gì muốn tắt lửa?”

Thủ lĩnh cùng hi hành trong lòng hiểu rõ mà không nói ra, đứng lên nói: “Các ngươi ở trong phòng thượng dược đi, chúng ta đến bên ngoài nhìn xem.”

Này thật là một cái rất có triết lý vấn đề, Lạc hàm đối lăng thanh tiêu không ôm hy vọng, nàng gật gật đầu, nói: “Ta hiểu được. Ngươi về phòng đi thôi, nơi này ta tới là được. Ta chính mình làm, đại khái còn có thể nhanh lên.”

Đã tiêu tán, cô độc mà ở thần vực đợi ngàn vạn năm thần linh, tàn niệm.

Thủ lĩnh lúc gần đi còn cho nàng tắc một bộ thoa ngoài da phương thuốc, hoà giải uống thuốc dược nguyên bộ sử dụng sẽ càng tốt. Lạc hàm tìm tới thoa ngoài da dược, dựa theo thủ lĩnh chỉ thị, đem này đảo thành dược hồ.

Bên người vũ không biết khi nào biến đại, tiếng mưa rơi tiếng gió quậy với nhau, thực ảnh hưởng phán đoán. Lạc hàm đơn giản nhắm mắt, vứt bỏ hết thảy quấy nhiễu.

Trung cổ thời đại Tiên giới cùng đời sau Tiên giới, hoàn toàn là hai khái niệm a.

Lạc hàm vội vàng nói: “Ta biết một chỗ có thể cho hắn chữa thương. Làm phiền hi hành tiền bối vì hắn cầm máu, ta đây liền đi thanh sơn thôn xin thuốc.”