kubet

Ma tộc nhẹ nhàng thở ra, cười mắng: “Ngươi lại ở chỗ này lười biếng? Mau đứng lên, một hồi đại ca muốn tới thúc giục.”

Nàng mới vừa hỏi xong, bên người người bỗng nhiên phát ra một trận hoan hô. Lạc hàm kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn đến bầu trời bay qua một bóng hình. Cách đến xa thấy không rõ đối phương khuôn mặt, nhưng là nàng phía sau đuôi rắn thập phần chú mục, tưởng bỏ qua đều bỏ qua không được.

Lạc hàm nhìn lăng thanh tiêu gắt gao banh sườn mặt, lặng lẽ nhấp hạ khóe miệng, ngăn chặn ý cười, sau đó hỏi: “Nếu là ngươi không thích, không bằng ngươi ở bên ngoài chờ, ta đi vào nhìn chằm chằm?”

Nuốt nguyên thú ký ức điểm đặc thù, dễ dàng bị nhận ra tới, hơn nữa theo dõi khi nắm một con dương quá mức dẫn nhân chú mục. Tây nhị di hải là Thiên giới cấm địa, nuốt nguyên thú mấy ngàn vạn năm không ở ngoại giới đi lại, Lục giới trung ít có nuốt nguyên thú tin tức truyền lưu. Nhưng là thiếu cũng không đại biểu không có, vạn nhất đại minh thành này đó Ma tộc vừa vặn biết nuốt nguyên thú trông như thế nào, kia bọn họ liền nguy hiểm.

Ma thần trong lòng đốn sinh cảnh giác, này đến tột cùng là thứ gì, vì sao như thế quỷ dị? Càng lệnh ma thần cảm thấy điềm xấu chính là, cái này trận pháp bên trong lực lượng không phải linh lực, mà là tự nhiên chi lực.

Lăng thanh tiêu nhìn đến đối diện những người đó hành động, dưới tình thế cấp bách mới lấp kín Lạc hàm môi. Hiện tại hắn mới chậm rãi phản ứng lại đây, bên ngoài nghe không được ghế lô bên trong thanh âm, Lạc hàm mặc dù nói chuyện cũng không có việc gì.

Hàn băng châm đâm vào hắn đôi mắt, liền tính Ma tộc luyện thể, đôi mắt cũng vẫn như cũ là yếu ớt nhất địa phương. Hàn băng châm dễ như trở bàn tay mà thông qua đôi mắt tiến vào đại não, theo sau ở tuỷ não trung xoay tròn dạo qua một vòng, hoàn toàn phá hư đối phương tuỷ não.

Hắn còn chưa nói xong, bỗng nhiên biểu tình biến đổi, ngay sau đó cả người tính cả ma khí cùng nhau biến mất ở trên mặt biển.

“Tùy tiện đi một chút thôi.” Lạc hàm cảnh giác, cũng không có trả lời chính mình là ai, ngược lại hỏi, “Ngươi hỏi cái này làm cái gì?”

Nàng căn bản đi không được. Nguyên lai, đây là Ma Quân cùng thượng tiên thực lực sao?