分享福利吧

7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá

Mặt khác phòng huấn luyện người nghe được quen thuộc thanh âm, vui sướng khi người gặp họa mà vây đến Ất hào phòng huấn luyện cửa xem. Bọn họ dò hỏi bên trong người: “Vừa mới thông báo nói cái gì?”

7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá

Ma tộc tràn ngập mê hoặc lời nói không ngừng nhào vào lăng trọng dục bên tai: “Ngươi trong cơ thể có Ma tộc huyết, liền tính ngươi đối Chung Sơn lại trung tâm, vì Chung Sơn lập hạ lại nhiều công lao, bọn họ cũng không tin được ngươi. Lăng thanh tiêu hiện tại thoạt nhìn đối quyền lực đạm bạc, nhưng là, ngươi thật sự cảm thấy hắn sẽ làm cho ngươi sao? Đến lúc đó, chờ lăng thanh tiêu cầm quyền, ngươi đoán hắn sẽ như thế nào đối đãi ngươi cùng ngươi mẹ đẻ?”

“Hư có kỳ danh.” Có người khinh thường nói, “Ta đảo muốn nhìn, hắn rốt cuộc có bao nhiêu bản lĩnh.”

Trên đời này buồn vui cũng không tương thông, Trâu quý bạch bi thương một hồi, thở dài: “Ta cảm thấy cái này trận pháp không công bằng, điểu tộc, Long tộc vốn dĩ liền sẽ phi hành, bọn họ quá loại này trận pháp khẳng định nhẹ nhàng rất nhiều. Chúng ta tộc vốn dĩ liền không phải nhanh nhẹn hình, không hợp lực lượng làm chúng ta đua đi vị, này không phải cố ý khó xử người sao?”

“Nhiệt đảo còn hảo.” Lạc hàm đúng sự thật trả lời, “Chủ yếu là kín gió.”

Lăng thanh tiêu từ trữ vật không gian trung lấy ra một cái mạc li, tùy tay khắc lại một cái trận pháp, sau đó giơ tay mang đến nàng trên đầu: “Không bị ánh mặt trời thẳng phơi khả năng sẽ hảo một chút. Ta vừa mới bỏ thêm một cái trận pháp, có thể điều tiết độ ấm, ngươi thử xem?”

Lăng trọng dục cố tình giao hảo mặt khác tổ tinh anh, giờ phút này mấy cái thiếu gia vây quanh ở lăng trọng dục bên người, nghe được hắn nói, đồng loạt ngẩng đầu hướng phía trước nhìn lại: “Đó chính là lăng thanh tiêu? Hắn không phải ở giáp hào sao, như thế nào đến nơi đây?”

Bên ngoài truyền đến thứ gì đi đường thanh âm, Lạc hàm không tiếng động mà nắm chặt trong tay pháp khí.

Trâu quý bạch cùng diệp tử nam cũng vây lại đây xem, bọn họ từ trên mặt đất đứng lên, đưa mắt nhìn phía từ từ cát vàng, tập thể trầm mặc.

Hai cái thủ hạ đều nghe minh bạch, ma dẫn ở Tiên giới có một cái khác tên, kêu con rối thuật. Trúng ma dẫn người, ngày thường cùng thường lui tới vô dị, ở thời điểm mấu chốt một khi ma dẫn bị kích hoạt, hắn liền sẽ mất đi thần chí, nghe theo phía sau màn người thao túng.

Lạc hàm từ hắn trên vai bắt lấy một mảnh cánh hoa, ý bảo cấp lăng thanh tiêu xem: “Xem, vừa rồi màu trắng toái hoa.”

7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu muốn khống chế trói linh trận, Lạc hàm khống chế vây ma tác, Trâu quý bạch ở bên trong vây kiềm chế nuốt nguyên thú tầm mắt, diệp tử nam phi ở trên không, thời khắc cấp Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu truyền lại tin tức.

7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá7gbet kênh xem trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net