7gbet xsmb soi cau

7gbet xsmb soi cau

7gbet xsmb soi cau

Lăng thanh tiêu sắc mặt cũng không tốt, hắn bỗng nhiên ngự kiếm cất cao độ cao, đứng thẳng đến mây mù phía trên.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn diệp tử nam liếc mắt một cái, cảnh cáo nói: “Chú ý ngươi lời nói, ngươi như vậy sẽ mất đi trời cao chiếu cố.”

Nguy hiểm thường thường cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, lần này đi tây nhị di hải, đã là nguy hiểm, cũng là cơ duyên.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn diệp tử nam liếc mắt một cái, cảnh cáo nói: “Chú ý ngươi lời nói, ngươi như vậy sẽ mất đi trời cao chiếu cố.”

Đáng tiếc, sự thật chứng minh, cũng không sẽ.

Bích vân bí cảnh là khó được không có bị đại gia tộc lũng đoạn bí cảnh, công khai đối mọi người mở ra. Lạc hàm tiến vào bí cảnh sau có chút choáng váng đầu, nàng đứng ở tại chỗ tỉnh thần, sau khi lấy lại tinh thần, liền thấy hồng y nam tử đi theo bọn họ bên người.

Huynh đệ, sư muội, biểu muội, lúc này mới kêu biến đổi bất ngờ, lên xuống phập phồng.

Túc nghi phương trầm mặc, nàng bộ ngực trên dưới phập phồng, vẫn như cũ khí không nhẹ. Lạc hàm đợi một hồi, thấy túc nghi phương đại khái bình tĩnh, mới nói: “Chuyện tới hiện giờ, ta cũng không phải tưởng chỉ trích ai. Phu nhân cùng đại công tử quả thật vô tội, nhưng là lăng thanh tiêu liền không vô tội sao? Hắn lại làm sai cái gì? Đối lăng thanh tiêu thương tổn đã tạo thành, truy cứu rốt cuộc là ai sai, căn bản không có ý nghĩa. Có lẫn nhau trốn tránh trách nhiệm công phu, không bằng hảo hảo suy nghĩ một chút, lập tức muốn như thế nào đền bù hắn.”

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Lạc hàm không phải thực dám phóng lăng thanh tiêu cùng nam chủ cùng nhau đi ra ngoài, vạn nhất xuất hiện cái gì biến cố, lăng thanh tiêu bị kích thích đến hắc hóa, nàng nhiều như vậy công phu liền uổng phí.

Hỏi Thiên môn? Lạc hàm linh quang chợt lóe, bỗng nhiên nhớ tới một đoạn tình tiết tới.