> 188bet kenh truc tiep bong da toi nay > 188bet kenh truc tiep bong da toi nay

Bet007 truc tiep bong da com

Bet007 betting bouns

Chính là một phàm nhân, vì cái gì sẽ tồn tại xuất hiện ở tuyệt linh vực sâu? Nàng vừa rồi tránh né trận gió khi, nhanh nhạy trình độ cũng không phải một phàm nhân ứng có.

Lạc hàm ngốc lăng thật lâu sau, chậm rãi nói ra một câu: “Ngọa tào……”

“Huống chi, ngươi cũng không oan.” Lăng thanh tiêu cửu tiêu kiếm đã thu hồi bên trong vỏ, giờ phút này hắn nắm vỏ kiếm chỉ hướng lăng trọng dục, sát ý mảy may không giảm, “Hôm nay ngươi này chỉ tay, là vì nhận lỗi.”

“U, nguyên lai ngươi biết tuyết yêu là hắn giết nha!” Lạc hàm ngữ mang châm chọc, “Hắn thế ngươi bị 50 đạo thiên lôi, bởi vì ngươi rơi xuống tuyệt linh vực sâu, kinh mạch vì thế bị bị thương nặng. Các ngươi mấy cái có cái gì thể diện, đứng ở trước mặt hắn, yêu cầu hắn vì các ngươi làm linh dược?”

Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu không nói lời nào, liền cam chịu hắn đồng ý. Nàng thử thượng thủ tới đỡ mỹ nhân, chính là lăng thanh tiêu vẫn như cũ tránh đi tay nàng, chính mình dùng kiếm chống, đứng lên.

Lăng trọng dục cùng vân mộng hạm cực kỳ giật mình, ngay cả túc uống nguyệt đều không rảnh lo trang ốm yếu, nâng lên mắt không thể tin tưởng mà nhìn lăng thanh tiêu: “Ngươi thế nhưng nói tới trước trước đến? Ta mệnh, không thể so này đó quy củ càng quan trọng sao?”

Lạc hàm nói xong, cảm thấy chính mình lời này không hề có thành ý, có thể bị lăng thanh tiêu coi như nguyện vọng sự tình, tưởng cũng biết sẽ không bình thường. Nhưng mà bình thường hắn không cần hứa nguyện, hắn hứa nguyện Lạc hàm thực hiện không được. Kết quả là, còn không phải cái gì cũng chưa nói.

Bet007 truc tiep bong da com

Nàng chỉ biết diệt thế thời điểm lăng thanh tiêu thực biến thái, sao có thể nghĩ đến đại ma vương một ngàn tuổi thời điểm, cũng đã thực biến thái.

Lăng trọng dục lui về phía sau khi, theo bản năng buông ra trong tay mạc li. Giờ phút này mạc li cũng chưa tới kịp rơi xuống, liền lại bị một con thon dài trắng nõn tay cầm.

Lạc hàm máy móc mà đủ loại kiểu dáng cầu tử tin tức, thường thường điểm cái đồng ý, nam nữ tùy cơ. Lạc hàm trong lúc nhất thời quả thực buồn bực, hay là, nàng xuyên qua sau thân phận kỳ thật là Tống Tử Quan Âm?