QH8 lode online uy tin nhat

QH8 lode online uy tin nhat

QH8 lode online uy tin nhat

Một lát sau, một cái quen thuộc nữ tử thanh âm vang vọng toàn trường: “Không gian trận pháp phòng huấn luyện giáp hào tối cao thành tích đổi mới, tối cao đạt được lăng thanh tiêu, tối cao linh đánh trúng khi trường canh ba nhị phân, đơn vị khắc chung bình quân thương tổn suất năm phần / 600. Thông qua tiêu chuẩn đổi mới, khi trường bốn khắc, bình quân thương tổn suất 80 / 600.”

Trận gió gào thét, đột nhiên không hề dự triệu, trận pháp bên trong hoàn cảnh biến thành rừng rậm. Trong rừng rậm dây đằng trải rộng, mỗi một cái đều lóe màu lục đậm quang mang, nhìn liền không quá thích hợp. Lúc này không gian nho nhỏ dao động một chút, một con thỏ đột nhiên bị trừu đến nơi này, ở nó hiện thân kia trong nháy mắt, vô số dây đằng nảy lên, một lát dây đằng buông ra, một đống bạch cốt rơi xuống trên mặt đất, liền da lông đều không có dư lại.

Lạc hàm trạm thượng sân khấu, mạc danh có chút khẩn trương. Nàng đang muốn nói cho lăng thanh tiêu có thể bắt đầu rồi, nghênh diện liền bay tới một con tiêm mõm hắc điểu. Lạc hàm chạy nhanh ngồi xổm thân né tránh, đều không đợi nàng đứng lên, liền nhìn đến mặt sau đi theo một đoàn hắc điểu, giống như châu chấu giống nhau, ong mà triều nàng vọt tới.

Lăng thanh tiêu làm xảy ra chuyện gì đều bình thường.

Bọn họ thực mau liền tìm đến một khối khô ráo san bằng đất trống, tuy rằng địa phương không lớn, chính là tổng hảo quá ở ẩm ướt trên cỏ qua đêm. Cách đó không xa còn có một cái hồ, nguồn nước cũng là tiện lợi.

Cốc hành tinh quân trường tụ vung lên, ở không trung biến ra bốn cái trận pháp đồ, đắc ý hỏi: “Các ngươi xem này bốn cái, cái nào là chính xác diễn biến phổ tuyến?”

“Không tốt.”

Bọn họ vừa tiến đến liền phát hiện, thực tế tây nhị di hải so trận pháp trung bắt chước khó. Liền tỷ như hiện tại địa hình, bọn họ không có ở bất luận cái gì một cái trận pháp trung nhìn thấy quá.

Lăng thanh tiêu làm xảy ra chuyện gì đều bình thường.

Lạc hàm cách một đạo quầng sáng cùng lăng thanh tiêu đối diện, mạc danh có loại bị thăm tù cảm giác. Lăng thanh tiêu còn an ủi nàng: “Khảo hạch điều kiện là ở trận pháp kiên trì khi trường cao hơn ba mươi phút, thương tổn suất thấp hơn một nửa. Cũng không tính khó, ngươi vừa rồi tránh né suất không sai biệt lắm có mười thành chi tam, luyện nữa luyện liền ra tới.”

Lạc hàm: “?”

Trâu quý tay không đã vươn đi, một loại mạc danh sợ hãi thổi quét hắn. Hắn lấy lại bình tĩnh, cho chính mình nổi giận nói: “Không được, biết người biết ta bách chiến bách thắng. Ta đi trước hỏi một chút lăng thanh tiêu ở mấy hào phòng huấn luyện.”