分享福利吧

188bet truc tiep bong da vietnam

Áp Dữ ngã trên mặt đất, thân hình như một tòa tiểu sơn giống nhau. Nó thống khổ lại khuất nhục, không được gầm rú, vài lần muốn lao tới, đều bị vây ma tác thượng trận pháp đánh trở về.

188bet truc tiep bong da vietnam

Túc nghi phương nghĩ nghĩ, cảm thấy cái này phương án nhưng tiếp thu nhiều. Lần này tựa hồ không còn có cái gì chối từ lý do, túc nghi phương do dự mà gật đầu: “Đảo cũng có thể. Nhưng là vạn nhất trọng dục bị trọng thương, lại chia lìa long đan chẳng phải là……”

Lạc hàm thử điều khiển linh khí, không nghĩ tới này đó linh khí phá lệ nghe nàng lời nói, nàng chỉ chỗ nào này đó quang điểm liền theo tới chỗ nào. Lạc hàm nếm thử làm linh khí kéo cửu tiêu kiếm hiện lên tới, kết quả lúc này đây lại thất bại.

Lăng thanh tiêu ngoái đầu nhìn lại quét nàng liếc mắt một cái, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài: “Đều nói làm ngươi hảo hảo bối pháp quyết, ngươi luôn là lười biếng. Ngự phong thuật ta đã dạy ngươi.”

Nhưng là hiện tại, lăng hiện hồng đứng ở tối tăm phòng ốc sơ sài, nhìn đến cái kia nhược đến sắp chết non hài tử, hoàn toàn trầm mặc.

Lạc hàm ở trên vách núi một vòng một vòng vòng, ngự kiếm từ lảo đảo lắc lư biến thành cơ bản vững vàng, nhưng là vẫn như cũ không đạt được lăng thanh tiêu cái này cực đoan hoàn mỹ chủ nghĩa yêu cầu.

“Nào có như vậy nhiều vì cái gì, nhớ kỹ là được.” Lạc hàm nói xong, rốt cuộc ý thức được một sự kiện, “Chúng ta đi chỗ nào?”

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì.” Lăng thanh tiêu nói, hơi hơi chính sắc, “Là ta nên tạ ngươi mới đúng.”

Lăng trọng dục đột nhiên biến sắc, nào còn có tâm tư chú ý cùng vân mộng hạm đối thoại. Hắn án binh bất động là vì háo chết lăng thanh tiêu, hắn nắm chính xác lăng thanh tiêu chịu không nổi đánh lâu dài. Nhưng là hiện tại phát triển, vì cái gì cùng lăng trọng dục tưởng tượng hoàn toàn không giống nhau?

Lạc hàm nghe được, thật dài trừu khẩu khí lạnh. Diệp tử nam ngồi ở ngọn cây nghe được lăng thanh tiêu nói, cũng chợt sinh ra một loại nguy cơ cảm.

“Tàng Thư Các.” Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, tựa hồ tưởng không hiểu nàng vì cái gì sẽ hỏi cái này loại vấn đề, “Giữa trưa thời gian hữu hạn, rất nhiều địa phương không có triển khai. Vừa lúc giờ phút này ít người, ngươi đi Tàng Thư Các, đem dư lại chín hoa kinh mặc xong.”

188bet truc tiep bong da vietnam188bet truc tiep bong da vietnam

Lăng trọng dục đứng ở cách đó không xa, trầm khuôn mặt quan khán chiến cuộc. Túc uống nguyệt đi theo lăng trọng dục bên người, kỳ quái hỏi: “Bọn họ đang làm cái gì?”

188bet truc tiep bong da vietnam188bet truc tiep bong da vietnam

from_flsfls.net