: Home > empire777 soi cau xsmt
empire777 soi cau xsmt

Khẩu ngữ trung linh thạch, thường thường đại chỉ hạ phẩm linh thạch. Linh thạch mỗi cấp chi gian đổi tỉ lệ là một ngàn, nhưng mà phía chính phủ như thế định giá, trên thực tế từ cao đến thấp đổi là hoàn toàn bất bình đẳng. Một khối trung phẩm linh thạch có thể nhẹ nhàng đổi đến một ngàn khối hạ phẩm linh thạch, nhưng là một ngàn khối hạ phẩm linh thạch, lại đổi không đến trung phẩm. Cái này tỉ suất hối đoái ít nhất muốn bành trướng đến một ngàn nhị, mới có thể đổi thành công.

Lạc hàm theo đèn Khổng Minh ngẩng đầu, nàng duỗi tay, chỉ hướng màn đêm trung ẩn ẩn có thể thấy được hình dáng: “Xem, Chung Sơn.”

Lăng thanh tiêu đi ngang qua một cái quầy khi, liếc mắt một cái nhìn trúng một bộ châm. Hắn bất động thanh sắc, làm người hầu đem đồ vật lấy ra.

Lạc hàm vẻ mặt kinh ngạc mà nhìn hắn. Lăng thanh tiêu tựa hồ tâm tình thật sự thực hảo, lúc gần đi thậm chí sờ sờ Lạc hàm lông xù xù đầu tóc: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, không cần chơi lâu lắm. Có không quen thuộc người gõ cửa không cần mở cửa, gặp được sự tình lập tức cho ta phát đưa tin phù.”

Lạc hàm sợ nhất chết bất quá, như thế nào sẽ lấy chính mình tánh mạng nói giỡn. Huống chi nàng hiện tại tuy rằng nghèo, kỳ thật đối linh thạch cũng không có rất mạnh chấp niệm. Linh thạch giống như hiện đại hoàng kim, nói trắng ra là là một loại đặc thù khoáng vật, chẳng qua bên trong chứa đựng thuần khiết linh khí, cho nên bị Tiên giới làm vật ngang giá.

“Không sao.” Lăng thanh tiêu biểu tình vẫn là nhàn nhạt, lúc này bên ngoài có người cạnh giới, lăng thanh tiêu lẳng lặng chờ, ở mọi người cho rằng hắn từ bỏ thời điểm, lại lần nữa rung chuông, “Một trăm vạn trung phẩm linh thạch.”

Sau khi nói xong, hắn nhìn về phía người hầu, ngữ khí vẫn như cũ bình đạm thong dong, nghe không ra một chút manh mối: “Ta biết. Vừa rồi kia kiện độn giáp, cùng với này bộ châm, cùng nhau bao đứng lên đi.”

Cốc hành tinh quân cùng thiên vũ Tinh Quân không chút nào che dấu bọn họ đối lăng thanh tiêu yêu thích, ngay cả những người khác, đều sẽ dùng kinh ngạc cảm thán, sùng bái miệng lưỡi nhắc tới lăng thanh tiêu.

Cùng lăng trọng dục, túc uống nguyệt cùng nhau dùng cơm chính là mặt khác gia tộc tiểu thiếu gia, những người này đồng dạng không học vấn không nghề nghiệp, tu vi toàn dựa linh dược đôi. Bọn họ nghe được mới vừa rồi thanh âm, mang theo chút cảm khái đối lăng trọng dục, túc uống nguyệt nói: “Chung Sơn thật là ngọa hổ tàng long, trước kia đều không có nghe nói qua lăng thanh tiêu tên, không nghĩ tới lại như thế lợi hại.”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đang chờ người hầu đưa túi trữ vật trở về, giờ phút này, hai người không hẹn mà cùng liếc nhau.

Vân mộng hạm nghe bên kia lăng thanh tiêu thấp giọng cấp Lạc hàm giải thích, kiên nhẫn tinh tế mà vì nàng so đối các pháp khí ưu khuyết, nhìn nhìn lại chính mình nơi này, đột nhiên nhụt chí.