win2888bet truc tiep bong da vtv 6

win2888bet truc tiep bong da vtv 6

win2888bet truc tiep bong da vtv 6
win2888bet truc tiep bong da vtv 6

Long tộc bên trong pháp tắc, cứ như vậy tàn khốc vô tình.

Hắn một thân trắng tinh, yên lặng thời điểm đẹp tựa như cảnh trong mơ, hành động lên càng thêm có phong nghi. Vô cùng đơn giản hành lễ động tác, từ hắn làm tới nước chảy mây trôi, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Lạc hàm nói xong, đều không đợi lăng thanh tiêu hồi phục, nàng liền nghĩ tới.

Lạc hàm tức khắc khẩn trương, chẳng lẽ là nàng nhớ lầm sao, trừ bỏ lăng thanh tiêu tại vị khi phát động tiên ma đại chiến, chẳng lẽ phía trước còn có một hồi chiến dịch?

win2888bet truc tiep bong da vtv 6

Vẫn là người quen.

Lạc hàm không có được đến trả lời, bỗng nhiên xuất hiện ở tối tăm vực sâu trung. Một đạo kiếm khí nghênh diện tới, sắp bay đến nàng trước người khi đột nhiên tiêu tán.

“Ngươi cũng biết, nuốt nguyên thú vì sao bị nhốt ở tây nhị di hải?”

Chính là, hắn cũng đã chết. Hiện tại đứng ở Lạc hàm trước mặt, bất quá còn sót lại một đạo thần niệm thôi.

win2888bet truc tiep bong da vtv 6

Lạc hàm vừa quay đầu lại, liền phát hiện lăng thanh tiêu an tĩnh quá mức, tựa hồ ở thất thần. Lạc hàm âm thầm kinh ngạc, ở trước mặt hắn phất phất tay, đem lăng thanh tiêu tầm mắt dẫn lại đây sau, cười hỏi: “Làm sao vậy, tưởng như vậy nghiêm túc?”

Thần là thiên hạ đến mỹ, hiện tại Lục giới chỉ còn Lạc hàm một cái Thần tộc, nàng đó là Lục giới đệ nhất mỹ nhân.

Lăng thanh tiêu âm thầm kỳ quái, hôm nay làm sao vậy, vì cái gì Lạc hàm một lần lại một lần mà thất thần? Lăng thanh tiêu bất động thanh sắc hỏi: “Ngươi vừa rồi phát hiện cái gì, vì cái gì nhìn lâu như vậy?”

Hắn diện mạo không biện nam nữ, thanh âm cũng mang theo mênh mông xa xưa cảm: “Ta đợi rất nhiều năm, chờ đến thân thể hủ bại, thần thức tan hết, chỉ còn một sợi tàn niệm. Hiện giờ tàn niệm cũng sắp tiêu tán, ta vốn dĩ cho rằng, ta nhìn không tới tân thần ra đời.”

win2888bet truc tiep bong da vtv 6

Vân mộng hạm bước chân chậm lại, mà lúc này, Lạc hàm cũng nghe đến thanh âm. Nàng ngẩng đầu, nhìn đến đối diện hai người, kinh ngạc mà nhướng mày: “Như vậy xảo?”

Lăng thanh tiêu nghe được nhíu mày, bản năng tưởng rút kiếm: “Chuyện của ta tùy ngươi xử trí, không cần liên lụy đến người khác. Ngươi thất lễ.”

Lăng trọng dục mày kiếm thực rõ ràng khơi mào tới: “Cái gì?”

Lạc hàm tuy rằng tuổi trẻ, rốt cuộc cũng coi như là cái tiểu thần, lập tức ý thức được kết giới đong đưa. Tàn niệm ngược lại thập phần ngoài ý muốn: “Di, hắn thế nhưng tính ra tới kết giới chân thật vị trí, hiện tại Long tộc ấu tể đều như vậy cường sao?”