Skybet ty le keo nha cai ma cao

Skybet ty le keo nha cai ma cao

Skybet ty le keo nha cai ma cao
Skybet ty le keo nha cai ma cao

Lạc hàm thực dễ dàng đoán được này ba người thân phận, trung gian nam tử là lăng thanh tiêu phụ thân, tra cha lăng hiện hồng. Bên phải chính thất phạm chính là lăng thanh tiêu mẹ đẻ, chủ mẫu túc nghi phương, bên trái vị kia dịu dàng giai nhân, chắc là dưỡng mẫu bạch linh loan.

Lạc hàm đã trải qua nàng từ lúc chào đời tới nay nhất dài dòng mười lăm phút, khó khăn thạch đài đình chỉ di động, nàng lập tức như một cái thoát lực cá chết, hoàn toàn tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

Tác giả có lời muốn nói: Sắc thanh trần không nhiễm, quang bạch dạng trăng cùng. —— Bạch Cư Dị

Truyền tin người này chỉ có thể là lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục phụ thân, Chung Sơn gia chủ lăng hiện hồng, Lạc hàm vô tình đụng vào lăng thanh tiêu gia sự, nhất thời phi thường xấu hổ.

Skybet ty le keo nha cai ma cao

Tàu bay đích đến là thiên chiếu thành. Thiên chiếu thành như nhau kỳ danh, cả tòa thành trì dùng màu trắng cự hình cục đá kiến thành, nguy nga cao ngất, đại khai đại hợp, tọa lạc ở Chung Sơn dưới chân, từ nơi xa nhìn xuống tựa như không trung ảnh ngược.

Lăng thanh tiêu lẳng lặng chờ nàng thu hồi tầm mắt, mới nói: “Đi thôi.”

Lạc hàm có chút ngạc nhiên mà nhìn này hết thảy. Lăng thanh tiêu triệu ra phi vân đài sau, hơi hơi lui về phía sau một bước, ý bảo Lạc hàm đi trước.

Kỳ thật Lạc hàm cũng biết, có lăng thanh tiêu ở, nàng tuyệt đối sẽ không thật sự ngã xuống. Nhưng là trong lòng chắc chắn là vừa nói, hiện tại nhìn đến lăng thanh tiêu không ở, nàng vẫn là sẽ bản năng sợ hãi.

Skybet ty le keo nha cai ma cao

Lăng thanh tiêu: Vẫn là ta tự mình nhìn nàng ổn thỏa nhất.

Một cái máy móc, kẻ điên, chiến tranh cuồng.

Hai người bọn họ thân cao thượng tuy rằng có độ cao kém, chính là Lạc hàm tốt xấu cũng là tỉ mỉ nuôi lớn Thần tộc ấu tể. Nàng thân phụ Thần tộc gien, thân cao diện mạo đều lớn lên ở Tiên giới thẩm mỹ tiêu chuẩn thượng, cho nên thân cao cũng không lùn, đứng thẳng đại khái đến lăng thanh tiêu bả vai.

Thật là làm người nắm lấy không ra.

Skybet ty le keo nha cai ma cao

Lăng thanh tiêu bất động thanh sắc hỏi: “Trưởng bối của ngươi chưa từng đã dạy ngươi tu luyện?”

Lăng thanh tiêu: Vẫn là ta tự mình nhìn nàng ổn thỏa nhất.

“Bọn họ có rất nhiều thời gian, chờ một chút cũng không sao.” Lăng thanh tiêu nhàn nhạt mà, nói, “Ngươi một người không an toàn, ta đưa ngươi trở về.”

Chính đường lí chính giằng co, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến người hầu vấn an thanh âm. Túc nghi phương cùng bạch linh loan tinh thần đều là chấn động: “Hắn tới.”