分享福利吧

OK368 truc tiep bong da y

Nuốt nguyên thú cùng trấn ma thạch trong nháy mắt bại lộ ở không trung, trong phút chốc từng đạo khói đen triều trấn ma thạch đánh tới. Lạc hàm bản năng ôm lấy nuốt nguyên thú, những người khác cùng nhau ngăn cản Ma tộc. Ma tộc bước chân bị ngăn lại, này một lát công phu, Lạc hàm thành công đem trấn ma thạch cũng cầm trong tay.

OK368 truc tiep bong da y

Trâu quý bạch không có được đến đoán trước trung nhiệt tình, có chút bất mãn: “Ngươi vì cái gì đều không kinh ngạc?”

Giải Trĩ nghe được đều thập phần bất đắc dĩ: “Ta tự nhiên minh bạch. Chúng ta làm bạn nhiều năm như vậy, ngươi thế nhưng đối ta nói loại này lời nói?”

Ma tộc đồng bạn trầm khuôn mặt, nói: “Tình báo trung cũng không có nhắc tới này đó. Thanh sơn thôn xuất hiện ngoài ý muốn, tiểu tâm vì thượng.”

Lạc hàm khiếp sợ: “Ngươi là nói, chuyện này đã không ngừng u sí vương đã biết?”

Thẳng đến chết, hắn cũng không biết đối thủ của hắn là ai, hắn vì cái gì thất bại.

Lăng thanh tiêu ăn mặc bạch y, mà Ma tộc đều ăn mặc y phục dạ hành, đen nghìn nghịt trong màn mưa chỉ có thể nhìn đến một cái màu trắng bóng người tung bay, mỗi một lần kiếm khí đảo qua, chung quanh mái hiên, cây cột, trên mặt đất, đều sẽ kết thượng một tầng băng tinh.

Hai cái Ma tộc nghĩ sử ám chiêu, không khéo, Lạc hàm cũng là như thế này tưởng. Có thể ám toán sự tình, vì cái gì muốn chính diện giang đâu? Lạc hàm một kích thất bại cũng không nhụt chí, nàng tay hình biến đổi, một loại vô hình dẫn đường từ trên người nàng phát ra, mưa bụi rơi xuống tốc độ phảng phất đều biến chậm.

Lạc hàm cho rằng ở bọn họ đi rồi lại đã xảy ra sự tình gì, kết quả ngay sau đó liền nghe được Trâu quý nói vô ích: “Chúng ta ở sòng bạc phát hiện một cái Ma tộc.”

Nàng nói ra những lời này khi, cũng không có nghĩ tới thật sự tìm kiếm. Không nghĩ tới lăng thanh tiêu thế nhưng vươn tay, trắng nõn lòng bàn tay phóng một viên oánh nhuận hắc hạt châu: “Ở chỗ này.”

“Như thế nào không giống nhau.” Lạc hàm nói, “Ngươi chỉ là thân phận bị người thay đổi mà thôi, trên thực tế, thiên tài vẫn luôn là ngươi, túc nghi phương khắp nơi khoe ra, lấy làm tự hào nhi tử, cũng vẫn luôn là ngươi.”

OK368 truc tiep bong da yOK368 truc tiep bong da y

Diệp tử nam vừa ra khỏi cửa liền nghe thế sao một câu, hắn nổi da gà chạy trốn một thân, yên lặng xoay người tính toán đóng cửa. Nhưng là ngay sau đó, hắn nghe được Lạc hàm kế tiếp nói.

OK368 truc tiep bong da yOK368 truc tiep bong da y

from_flsfls.net