lil devil slot

18972 2021-04-23 22:32:20

Đột nhiên nàng ánh mắt sáng lên, bay nhanh mà đối một phương hướng vẫy tay: “Đại công tử, ta ở chỗ này.”

Thiên vũ Tinh Quân từ trước đến nay bủn xỉn với khích lệ người, giờ phút này thế nhưng đi theo gật đầu, có thể thấy được hắn đối lăng thanh tiêu đánh giá phi thường chi cao. Tử dương cùng phong sóc nhìn đến thiên vũ Tinh Quân biểu hiện, trong lòng sáng tỏ.

Thỏ yêu nương tay đình trệ một chút. Không sai biệt lắm? Một vạn cùng một ngàn cũng không phải không sai biệt lắm đi……

Không cần lăng trọng dục trả lời, sắc mặt của hắn đã bại lộ hết thảy. Ma tộc hộ pháp nhưng tính dễ chịu chút, hắn thống khoái mà cười một tiếng, thân ảnh hóa thành hư ảnh, chậm rãi biến mất: “Hảo vừa ra gà nhà bôi mặt đá nhau. Ngươi hạ không chừng quyết tâm, lăng thanh tiêu cũng đã bắt đầu tính kế ngươi. Ta lời nói tẫn tại đây, ngươi tự giải quyết cho tốt đi.”

Phải biết rằng, pháp y đều có trận pháp, là ấn mỗi người dáng người điều chỉnh.

Yêu tộc thẩm mỹ cùng Tiên giới bất đồng, quần áo cũng không tôn trọng to rộng phiêu dật, mà là nơi chốn lấy biểu hiện dáng người vì thượng. Lăng thanh tiêu này thân cũng không phải căng chặt thân thể, nhưng mà hắn bả vai bình rộng, sống lưng thẳng thắn, vòng eo chỗ chợt buộc chặt, phía dưới chân vừa thẳng vừa dài, có vẻ hắn đĩnh bạt thon dài, tứ chi tinh tế, êm đẹp quần áo làm hắn xuyên ra một loại mê người cảm.

Lạc hàm kỳ quái, hỏi: “Đi Nam Thiên Môn làm gì?”

Hắn không thuộc về trung cổ thời đại, lăng thanh tiêu có thể cảm nhận được thời đại này đối hắn bài xích, hắn sớm hay muộn có một ngày phải về đến thế giới của chính mình. Chính là, Lạc hàm đâu?

Thỏ yêu nương tay đình trệ một chút. Không sai biệt lắm? Một vạn cùng một ngàn cũng không phải không sai biệt lắm đi……

Comment

 • 01

  lil devil slot

  Trâu quý bạch có chút kinh ngạc, nhịn không được thấp giọng nói: “Nó cũng coi như một số?”

 • 02

  lil devil slot

  “Không dám nhận.” Thiên vũ Tinh Quân là võ tướng, cũng không am hiểu này đó, nhưng là người ở quan trường, không thiếu được hàn huyên nói, “Đều không phải là ta chi công, đây là mọi người chi lực, chúng ta hơi lực mỏng, không dám kể công.”

 • 03

  lil devil slot

  “Đừng nhúc nhích.” Lăng thanh tiêu đè lại nàng bả vai, đem tóc một lần nữa chải vuốt chỉnh tề, “Lại rối loạn.”

 • End