分享福利吧

Skybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay

“Ngươi cơ sở quá kém, còn luôn là chơi xấu.” Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà lý trí, tinh chuẩn mà cấp Lạc hàm tính thời gian, “Ngươi hiện tại đi lãnh khách thăm lệnh bài, tính thượng xếp hàng thời gian đại khái một nén nhang, lúc sau ta mang ngươi đi đi học địa phương, ngự kiếm một nén nhang đủ rồi, vừa vặn có thể đuổi kịp nhập học, ngươi còn có nửa nén hương thời gian chuẩn bị bài ngọc giản.”

Skybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay

Lạc hàm một bên cảm thán, một bên tìm cái thoải mái giường ngồi xuống. Nơi này tuy rằng nói là khách điếm, kỳ thật trong phòng không gian phi thường đại, Lạc hàm thô thô vừa xem, liền thấy được phòng luyện đan, linh thú thất, phòng tu luyện, thư phòng, phòng ngủ chờ vài cái phân khu.

Lăng thanh tiêu lần này quay đầu lại rất là nhìn nàng một cái, nhàn nhạt mở miệng: “Nếu ngươi như vậy nhàn, vừa lúc ôn tập một chút kinh thư đi.”

Lăng trọng dục cấp vân mộng hạm tắc hạn mức cao nhất cao tới năm vạn linh thạch linh ngọc bài sau, tựa hồ còn ngại không đủ tỏ vẻ chính mình thâm tình, một đôi mắt đen thật sâu mà khóa vân mộng hạm, chân thành nói: “Mộng nhi, ta mới là thật sự ái ngươi. Vô luận những người khác nói cái gì, ngươi đều phải nhớ kỹ, trên thế giới sẽ không có người so với ta càng ái ngươi. Ta dám thề.”

Lăng thanh tiêu đáp ứng rồi này một ngàn năm một tấc cũng không rời, bảo đảm Lạc hàm an toàn vô ngu. Nếu là lăng thanh tiêu rời đi, Lạc hàm liền phải một người lưu tại Chung Sơn. Liền tính lăng thanh tiêu làm sư huynh đệ, cha mẹ, trưởng lão cùng nhau coi chừng nàng, cũng không thể bảo đảm trăm phần trăm an toàn.

Chủ quán nói: “Hạc linh lan là khó gặp chuyên dụng với kinh mạch dược, Tiên giới linh đan diệu dược nhiều như vậy, có thể chữa trị kinh mạch lại thiếu chi lại thiếu. Nghe nói cho dù là vỡ nát kinh mạch, dùng hạc linh lan cũng có thể tu bổ như lúc ban đầu. Kinh mạch chính là trực tiếp quan hệ tu hành, chỉ cần có điều kiện, ai không nghĩ thu vài cọng dự phòng, liền tính chính mình không cần phải, để lại cho vãn bối cũng là đáng giá. Bởi vậy hạc linh lan luôn luôn có thị trường nhưng vô giá, lần này bích vân bí cảnh hiện thế, thật nhiều người xa xôi vạn dặm tới bích vân bí cảnh chạm vào vận khí, nói không chừng liền tìm tới rồi hạc linh lan đâu.”

“Hảo, đừng khóc.” Lăng trọng dục thấy vân mộng hạm nước mắt liên liên, chung quy không đành lòng, phóng mềm khẩu khí lau đi nàng nước mắt, “Ta biết ngươi vẫn luôn thực hiểu chuyện, chỉ là nhất thời nghĩ sai rồi mới có thể như vậy. Ngươi yên tâm, nàng là ta biểu muội, cũng vĩnh viễn là biểu muội.”

Trở thành linh tiên đó là chính thức nhập tiên môn, hoàn toàn thoát ly thất tình lục dục, không hề yêu cầu ăn cơm, cũng không cần giấc ngủ. Nhưng này chỉ là không cần thiết, cũng không phải không thể. Vẫn như cũ có rất nhiều tiên nhân tham luyến ăn uống chi dục, sẽ dùng linh thảo, linh thú thịt làm đồ ăn ăn. Rèn luyện quá linh thảo, linh thú không có tạp chất, dùng ăn sau sẽ không ở trong cơ thể gia tăng tạp chất, ngược lại còn có thể tăng trưởng tu vi.

Lạc hàm bị bắt mở ra ngâm nga hình thức. Này quả thực phát rồ, đều tới rồi cơm trưa trước nghỉ ngơi thời gian, nàng thế nhưng còn phải bị kiểm tra ngâm nga.

Lạc phụ Lạc mẫu đến tột cùng là cái gì ma quỷ, thế nhưng còn nội trí đồng hồ báo thức công năng?

Thật sự là quang thải chiếu nhân, tiên khí phiêu phiêu. Bọn họ hai người hướng nơi đó vừa đứng, Tiên Khách Cư lão bản đều sinh ra một loại nhà mình tiểu điếm là Thiên cung ảo giác.

Skybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm naySkybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay

Chương 19 hung thú

Skybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm naySkybet trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay

from_flsfls.net