win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

best paying slot machines

Time:2021-04-19 08:06:53

Lăng thanh tiêu trương vòng tay ở nàng trước người, hắn hôm nay quần áo là trường tụ, cứ như vậy, Lạc hàm như là bị hắn vòng ở một cái độc lập tiểu thế giới trung giống nhau. Màn che ánh sáng âm thầm, lăng thanh tiêu cúi đầu xem nàng, một đôi mắt xinh đẹp nhiếp nhân tâm phách: “Cẩn thận.”

“Không sai.” Lăng thanh tiêu than một tiếng, “Trong khoảng thời gian này, tận lực không cần dùng túi trữ vật cùng nhẫn trữ vật, bên trong đồ vật cũng có thể miễn tắc miễn, tận lực không cần. Trung cổ cùng Thiên Khải kỷ nguyên chênh lệch rất lớn, thậm chí liền gia cụ hình dạng và cấu tạo đều không giống nhau. Ngươi những cái đó giường, ôm gối, ly mãnh, đều không thể dùng.”

Nhưng mà xuyên đến trung cổ thời đại chuyện này, có lợi cũng có tệ. Lạc hàm lặng lẽ cùng lăng thanh tiêu nói: “Nơi này giống như không có túi trữ vật.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lăng thanh tiêu nói: “Xác thật không nghiêm trọng. Chỉ là bởi vì miệng vết thương thượng có ma khí, nhất thời vô pháp cầm máu, cho nên thoạt nhìn mới có chút dọa người, kỳ thật thực mau thì tốt rồi.”

Lăng thanh tiêu nhẹ giọng bổ sung: “Chúng ta đi vào nơi này trừ bỏ trời xui đất khiến, có lẽ, còn bởi vì cùng tiền bối có một ít sâu xa.”

Hắn sau khi nói xong nhìn đến Lạc hàm tự cấp hắn sửa sang lại ống tay áo, theo bản năng nói: “Ta đến đây đi.”

Không thích ứng, còn có thể làm sao bây giờ đâu?

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm dẫn theo dược liền phải ra cửa, lăng thanh tiêu thấy nàng bận rộn trong ngoài, thập phần băn khoăn, đỡ cái bàn ý đồ đứng lên: “Ta đến đây đi.”

Lạc hàm cơ hồ là bản năng, dùng miệng hình khoa tay múa chân: “Nhanh như vậy?”

Lăng thanh tiêu trong cơ thể thần châu chính là hi hành bổ khuyết, bọn họ bị định vị đến nơi đây, một phương diện là trấn ma thạch, về phương diện khác, đại khái là hi hành thần châu.

Lạc hàm mạc danh cảm thấy xấu hổ, nàng lui về phía sau một bước, tưởng kéo ra hai người chi gian khoảng cách, không dự đoán được mặt sau có cái nho nhỏ bậc thang, nàng bị vướng một chút, suýt nữa té ngã. Khe hở không gian hữu hạn, Lạc hàm như vậy một ngã, đầu trực tiếp hướng trên vách tường đánh tới. Liền sắp tới đem đụng tới thời điểm, nàng cái gáy duỗi lại đây một bàn tay, vững vàng lót ở nàng cùng vách tường chi gian.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lúc này lăng thanh tiêu giơ tay che môi dưới, hắn một lời chưa phát, chỉ có chân mày nhăn. Bộ lạc thủ lĩnh một chút liền nhìn ra lăng thanh tiêu ở nhẫn thương, gặp được loại này người bệnh, bộ lạc thủ lĩnh cũng không biết nên nói cái gì cho thỏa đáng. Nàng chạy nhanh hô: “Được rồi, đừng đứng. Ca ca ngươi trên người có thương tích, mau dìu hắn đến bên trong nằm xuống.”

Lăng thanh tiêu vì phối hợp hắn, cánh tay hơi hơi nâng lên, vững vàng mà ngừng ở giữa không trung. Tư thế này vô pháp mượn lực, nhưng là lăng thanh tiêu cánh tay cực ổn, Lạc hàm vòng tới vòng lui, cánh tay hắn động đều bất động một chút.

Hi hành nói nói ra sau, đang ở tranh chấp hai người đồng thời an tĩnh lại. Quyết định này không thể nghi ngờ muốn vòng rất nhiều lộ, nhưng là, vô luận là chú trọng hiệu suất lăng thanh tiêu, vẫn là vội vã đi học tập thần thuật Lạc hàm, ai đều không có dị nghị.

Khi còn nhỏ, lăng thanh tiêu thường xuyên thấy lăng trọng dục trong viện suốt đêm suốt đêm, tất cả mọi người vây quanh ở lăng trọng dục trong sân, một ngày một ngày mà thủ hắn. Mỗi đến lúc này, cả tòa tòa nhà liền như đình chỉ chuyển động giống nhau, phảng phất chỉ có lăng trọng dục sinh bệnh mới là duy nhất chuyện quan trọng.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lăng thanh tiêu đem hiện trường rửa sạch hảo, liền buông màn che. Theo màn che rơi xuống, ánh sáng tức khắc đại ám, hai người phảng phất liền hô hấp đều có thể nghe được.

Bọn họ hiện tại, có khỏe không?

Này nói màn che kẹp ở phòng trụ cùng tủ quần áo chi gian, trường nhưng rủ xuống đất, ở cây cột cùng tủ quần áo gian vòng ra một mảnh độc lập tiểu không gian, từ bên ngoài rất khó nhìn đến. Hơn nữa nơi này ly sau cửa sổ cũng gần, nếu cố ý ngoại tình huống, tùy thời có thể phá cửa sổ mà ra.

Tú bà vui mừng quá đỗi, bọn họ Yêu giới xác thật không để bụng thanh danh, ở bọn họ xem ra, nam nữ loại sự tình này cùng uống nước ăn cơm giống nhau, đều là thân thể tự nhiên mà vậy dục vọng, không có gì nhận không ra người. Nếu là đổi một cái Yêu tộc, đao sẹo nam tưởng ở trên hành lang muốn nàng, kia cũng liền phải, cố tình vũ Yêu tộc bất đồng.

Mà lúc này, đao sẹo nam đã đứng ở trên hành lang. Hắn nhìn đến chỗ ngoặt sau không ai, thập phần kinh ngạc, tại đây vùng tới tới lui lui kiểm tra rồi vài biến. Lạc hàm trốn ở trong phòng, sợ tới mức đại khí không dám suyễn.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Quả nhiên, lăng thanh tiêu trên mặt một chút dao động đều không có. Chuyện này, hắn sớm tại tuyệt linh vực sâu thời điểm sẽ biết.

Lăng thanh tiêu lôi kéo Lạc hàm tránh đi các nàng, hơi hơi gật đầu: “Mượn quá.”

“Khẳng định đúng vậy, xem diện mạo xem khí chất, đều là!”

Thủ lĩnh đuổi đi người không liên quan sau, biểu tình nghiêm túc, nói: “Có thể cho ta xem một chút miệng vết thương sao?”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Thôn xóm trung người phát hiện bọn họ trở về, cách thật xa hướng bọn họ kêu gọi. Đội ngũ trung người cũng sôi nổi phất tay ý bảo: “Mẹ, a cha, chúng ta đã trở lại!”

Lạc hàm ngạc nhiên mà ngẩng đầu nhìn về phía lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu thập phần thản nhiên, còn rũ mắt ý bảo nàng xem thông tin lệnh bài.

Hắn quanh thân lệ khí cơ hồ đều phải hóa thành thực chất. Lần này ma thần không có lại cùng bọn họ vô nghĩa, hắn tay trương thành trảo, bên trong sương đen chậm rãi ngưng tụ, bỗng chốc triều Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ném tới.

Lạc hàm trong đầu phảng phất xuất hiện một mảnh bầu trời đêm, vũ trụ mênh mông, yên tĩnh không tiếng động. Lạc hàm nghĩ lôi điện hình thành nguyên lý, ở nàng trong tưởng tượng, hai luồng thật lớn mây mù va chạm, tro đen sắc tầng mây trung ẩn ẩn hiện ra xanh tím sắc tế tia chớp.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm thật lâu không nghe được “Bộ lạc” như vậy nguyên thủy chữ. Nàng lại một lần ý thức được, bọn họ hiện tại ở trung cổ, một cái hỗn loạn, rung chuyển, dân cư giảm mạnh, nhưng là lại sáng lạn, lộng lẫy, nhân tài xuất hiện lớp lớp thời đại.

Lăng thanh tiêu do dự một chút, mới vén tay áo lên, đem miệng vết thương lỏa lồ ở mọi người trước mắt. Lúc trước có quần áo ngăn cản, nhìn không ra thương thế, thẳng đến kéo ra tay áo, Lạc hàm mới nhìn đến miệng vết thương chân dung.

Lạc hàm biết lần này có thể thành công thiên thời, địa lợi, nhân hòa thiếu một thứ cũng không được, đầu tiên ma thần phân thân vốn dĩ liền suy yếu rất nhiều, tiếp theo ma thần đại ý hạ rơi vào trận pháp, bên người nàng có một cái trận pháp thiên tài khống trận biến trận, cuối cùng, thiên lôi đối thượng Ma tộc, vốn dĩ chính là Lạc hàm chiếm đại tiện nghi. Nếu hôm nay đổi thành mặt khác thần, liền tính đồng dạng là một mạt thần thức, Lạc hàm dùng lại nhiều lôi cũng vô pháp xúc phạm tới đối phương.

Ma thần tự cao tự đại, nhưng là giờ phút này, hắn ở hắn xưa nay chướng mắt con kiến sáng tạo trận pháp trung, cảm nhận được cùng hắn cấp bậc tương đồng tự nhiên chi lực.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm đem lôi điện dẫn vào Hàng Ma trận pháp trung sau, lăng thanh tiêu thao tác trận pháp khó khăn rõ ràng biến đại. Lôi điện lực lượng phi thường bàng bạc, đồng thời thao tác nhiều như vậy năng lượng, lấy hắn hiện giờ tu vi tới nói, còn có chút khó khăn.

Đao sẹo cảm thấy không thú vị, đi nhanh hướng ra ngoài đi đến. Tú bà vội vàng đuổi theo đi, lấy lòng hỏi: “Kia vũ cô nương……”

Lạc hàm vội vàng nói: “Ta biết một chỗ có thể cho hắn chữa thương. Làm phiền hi hành tiền bối vì hắn cầm máu, ta đây liền đi thanh sơn thôn xin thuốc.”

Bên ngoài tiếng người dần dần đi xa, Lạc hàm nằm ở trên bàn, phần eo treo không, cả người trên không ra trên dưới không ra dưới, liên thủ cũng không biết để chỗ nào nhi. Lăng thanh tiêu tóc dài rũ ở nàng bên tai, tay chống ở Lạc hàm bả vai chỗ, hắn ống tay áo tự nhiên rơi xuống, đem Lạc hàm cổ tay áo ngăn chặn, Lạc hàm cơ hồ cả người đều bao trùm ở hắn dưới thân.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lăng thanh tiêu trong cơ thể thần châu chính là hi hành bổ khuyết, bọn họ bị định vị đến nơi đây, một phương diện là trấn ma thạch, về phương diện khác, đại khái là hi hành thần châu.

Not dressing up

Lạc hàm tận lực phóng nhẹ động tác, nàng biết liền tính chính mình mạnh tay làm đau miệng vết thương, lăng thanh tiêu cũng sẽ không nói, nàng chỉ có thể tận lực tránh cho. Lạc hàm rắc lên thuốc bột, cầm lấy bên cạnh vải bố trắng, thật cẩn thận quấn quanh đến miệng vết thương thượng.

“Như vậy sao được?” Lạc hàm đồng dạng không đồng ý, “Ngươi chảy nhiều như vậy huyết, như thế nào có thể lên đường?”

Quả nhiên, lăng thanh tiêu trên mặt một chút dao động đều không có. Chuyện này, hắn sớm tại tuyệt linh vực sâu thời điểm sẽ biết.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Bọn họ hai người thu thập thỏa đáng, từ trong phòng ra tới, nhìn đến thủ lĩnh cùng hi hành ngồi đối diện ở trong sân, đang ở đàm luận cái gì. Nghe được bọn họ thanh âm, hi hành quay đầu lại, cười nói: “Các ngươi cuối cùng hảo.”

t tiếng.

Chuyện tới hiện giờ, Lạc hàm cũng không che dấu chính mình thân phận. Hai người đối này đã sớm trong lòng biết rõ ràng, chẳng qua chưa bao giờ chọn phá. Hiện giờ thật vất vả gặp được một cái đối bọn họ có mang thiện ý thần, Lạc hàm không nghĩ bỏ lỡ cơ hội, liền chủ động thừa nhận chính mình thân phận.

Lạc hàm cắn răng, nói: “Hảo. Tiền tuyến liền tiền tuyến.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm chạy nhanh xoay chuyển tầm mắt, tận lực đem chính mình súc đến tiểu một chút: “Kia…… Chúng ta một hồi phải làm sao bây giờ?”

“Chính ngươi nghe, lại không cho ta nghe?”

Lạc hàm cảm tạ lăng thanh tiêu hảo ý, chính là nàng không nghĩ lại làm loại chuyện này đã xảy ra. Nàng muốn cường đại, muốn bảo hộ chính mình người bên cạnh, mà không phải bị người khác bảo hộ.

Tú bà xem đao sẹo hồi lâu không có trở về, tráng lá gan đi tới. Nàng thấy đao sẹo ngừng ở một gian nhà ở trước, tựa hồ ở hướng bên trong xem. Tú bà tâm lại hung hăng nhảy nhảy, cười nịnh nọt chào đón: “Ma gia, ngài làm gì vậy? Chúng ta cô nương còn ở phía trước chờ ngài đâu.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Thủ lĩnh kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn lại, thấy từ thanh sơn thôn vào núi trên đường nhỏ, mấy cái quen thuộc bóng người chính chậm rãi đi tới. Thủ lĩnh nhìn đến đằng trước người kia, đồng tử co chặt.

Không mặc không biết, xuyên qua sau mới hiểu được, nguyên lai Thiên Khải kỷ có như vậy nhiều phương tiện lại dùng tốt pháp khí.

“Không phải.” Lăng thanh tiêu lắc đầu, thở dài, “Đây là tím li trúc. Bọn họ thế nhưng dùng tím li trúc viết chữ.”

Nàng hô hấp đều bất giác đình trệ. Lúc này bên ngoài tiếng bước chân từ xa tới gần, chậm rãi lại ngừng ở bọn họ này gian trước phòng.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm hoảng sợ, chạy nhanh đỡ lấy hắn: “Ngươi đừng cử động! Trên người của ngươi còn có thương tích đâu, kinh không được lăn lộn. Ngươi an tâm nghỉ ngơi, bên ngoài giao cho ta liền hảo.”

“Ta đây như thế nào liền tìm không đến loại này thư đâu?” Lạc hàm cố ý đùa giỡn nói, “Ngươi phía trước còn nói Tàng Thư Các trung đều là chính thống điển tịch, liền mị yêu loại này tà ma ngoại đạo đều không có. Kia vì cái gì, ngược lại có mộng tâm dẫn đâu?”

Không biết lăng thanh tiêu chính mình hay không phát giác, hắn nghiêm túc tưởng sự tình thời điểm, trên mặt nhất phái đứng đắn, ánh mắt cực độ chuyên chú, kỳ thật đặc biệt câu dẫn người.

Vừa rồi hẳn là hắn nhiều lo lắng.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

“Ta không nghe.”

Ở nàng khai ngoại quải thêm vào hạ, hỏa rốt cuộc thiêu cháy. Lạc hàm sắc thuốc không dám qua loa, cẩn thận so đối với phương thuốc, nghiêm khắc dựa theo lời dặn của bác sĩ ngao dược. Chờ nàng đem chén thuốc mang sang tới khi, buổi chiều đã qua đi một nửa, phòng trong hồi lâu không có động tĩnh, Lạc hàm nhẹ nhàng đẩy cửa, phát hiện lăng thanh tiêu đã ngủ rồi.

Lạc hàm đem lôi điện dẫn vào Hàng Ma trận pháp trung sau, lăng thanh tiêu thao tác trận pháp khó khăn rõ ràng biến đại. Lôi điện lực lượng phi thường bàng bạc, đồng thời thao tác nhiều như vậy năng lượng, lấy hắn hiện giờ tu vi tới nói, còn có chút khó khăn.

Bên trong có người.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

“Ta biết.” Lạc hàm toàn thân chợt thất lực, chống ở án thượng hoãn hoãn, mới cảm giác thần chí trở về vị trí cũ, “Vì nhiệm vụ, sự cấp tòng quyền, ta hiểu.”

Vũ Yêu tộc bởi vì lớn lên giống tiên tộc, cũng lây dính vài phần tiên tộc tính tình. Vũ Yêu tộc là yêu, so với 36 trọng thiên chính thống tiên tộc đã phóng đãng mị hoặc rất nhiều, chính là cùng mặt khác Yêu tộc so sánh với, vẫn là quá bảo thủ.

Thủ lĩnh quả thực không thể tin được chính mình nhìn thấy gì. Nàng ở còn trát tóc để chỏm thời điểm may mắn gặp qua hi hành thần một mặt, nàng cho rằng đây là chính mình suốt đời chi hạnh, thủ lĩnh trăm triệu không nghĩ tới, sinh thời, nàng thế nhưng có thể lần thứ hai chính mắt nhìn thấy thần tích.

“Không cần không cần.” Lạc hàm đem lăng thanh tiêu tay áo chậm rãi buông xuống, sau đó học hắn ngày thường bộ dáng, đem bên cạnh xử lý chỉnh tề, “Này liền hảo.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Nàng hô hấp đều bất giác đình trệ. Lúc này bên ngoài tiếng bước chân từ xa tới gần, chậm rãi lại ngừng ở bọn họ này gian trước phòng.

Đao sẹo cảm thấy không thú vị, đi nhanh hướng ra ngoài đi đến. Tú bà vội vàng đuổi theo đi, lấy lòng hỏi: “Kia vũ cô nương……”

Không mặc không biết, xuyên qua sau mới hiểu được, nguyên lai Thiên Khải kỷ có như vậy nhiều phương tiện lại dùng tốt pháp khí.

Lạc hàm nhớ tới trong ngực nhân đảo khi, nàng ở sinh tử một đường gian bộc phát ra mãnh liệt ý chí, đến nỗi với đất bằng gỡ mìn, thật lớn năng lượng thậm chí đem nàng phách hồi trung cổ. Đó có phải hay không nói, nếu nàng cũng đủ chuyên chú, tín niệm cũng đủ cường đại, là có thể sáng tạo thiên lôi?

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm vừa nghe liền biết thủ lĩnh hiểu lầm, vội vàng làm sáng tỏ: “Thủ lĩnh, ngươi suy nghĩ nhiều, chúng ta là huynh muội.”

Ma thần nhìn thấy hi hành lộ diện, liền biết hôm nay sợ là không được. Ma thần nhìn xem Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu, tư cập vừa rồi thần niệm rách nát đau, vẫn là tức giận không thôi: “Bọn họ ám toán ta, ta trả thù trở về thiên kinh địa nghĩa. Ngươi liền loại sự tình này đều quản, là ý định giúp đỡ một bên, muốn cùng bổn tọa đối nghịch rốt cuộc?”

Lăng thanh tiêu nói: “Xác thật không nghiêm trọng. Chỉ là bởi vì miệng vết thương thượng có ma khí, nhất thời vô pháp cầm máu, cho nên thoạt nhìn mới có chút dọa người, kỳ thật thực mau thì tốt rồi.”

Trận pháp là hóa thiên địa lực lượng vì mình dùng, nhiều năm qua ổn cư bốn nghệ đứng đầu, không phải không có đạo lý.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Thủ lĩnh viết xong sau, Lạc hàm nhận lấy phương thuốc, trịnh trọng nói cảm ơn. Nàng tự mình đưa thủ lĩnh ra cửa, thuận tiện đi theo thủ lĩnh đi lấy trị liệu ngoại thương dược liệu. Quả nhiên như thủ lĩnh theo như lời, dược liệu đều là đầy đủ hết, thậm chí mọi người đều không cần thủ lĩnh phối dược, chính mình liền biết nên lấy này đó.

Ma thần nhìn thấy hi hành lộ diện, liền biết hôm nay sợ là không được. Ma thần nhìn xem Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu, tư cập vừa rồi thần niệm rách nát đau, vẫn là tức giận không thôi: “Bọn họ ám toán ta, ta trả thù trở về thiên kinh địa nghĩa. Ngươi liền loại sự tình này đều quản, là ý định giúp đỡ một bên, muốn cùng bổn tọa đối nghịch rốt cuộc?”

Lạc hàm đều ngây ngẩn cả người, trong một đêm, nàng sinh hoạt tiêu chuẩn liền từ tinh xảo nữ hài rớt trở về thời kì đồ đá?

“Vừa rồi bọn họ lúc đi nói, chữ thiên số 4 Bính.” Khi nói chuyện, lăng thanh tiêu nhẹ nhàng dừng ở lan can, hắn búng tay ở phía sau cửa sổ thượng đụng phải một chút, ngay sau đó lưu loát phiên cửa sổ mà nhập.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm quay đầu lại, nhìn đến một ngọn núi ở nàng trong mắt chậm rãi ngã xuống, sơn gian động vật hoảng sợ mà ra bên ngoài chạy.

“Không phiền toái không phiền toái.” Thủ lĩnh nói, “Các ngươi đêm qua đối thanh sơn thôn có đại ân, có thể giúp được các ngươi là vinh hạnh của ta. Ta chính là nhìn đau lòng, hảo hảo người trẻ tuổi, như thế nào luôn là bị thương?”

Lăng thanh tiêu ở loạn thạch trung tả hữu xê dịch, rất nhiều lần cùng thật lớn hòn đá đi ngang qua nhau, bọn họ không biết bay bao lâu, bên tai không còn có cục đá vỡ vụn thanh âm, mới rốt cuộc dừng lại.

“Hảo.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lăng thanh tiêu cũng cho rằng chính mình hoàn toàn không tiếp thu được đụng vào những người khác, nhưng là hiện tại, hắn hoàn toàn thanh tỉnh, hành động lực kiện toàn, chỉ là cánh tay thượng cắt một đạo tiểu thương thôi, thế nhưng giao từ người khác vì hắn băng bó.

Không biết lăng thanh tiêu chính mình hay không phát giác, hắn nghiêm túc tưởng sự tình thời điểm, trên mặt nhất phái đứng đắn, ánh mắt cực độ chuyên chú, kỳ thật đặc biệt câu dẫn người.

Lạc hàm cực kỳ phẫn nộ rồi: “Ngươi không nghe như thế nào biết khi nào hắn đến cái kia điểm?”

Đao sẹo nam thu đao, nhưng là cũng không có trở vào bao, mà là híp mắt, chậm rãi hướng chỗ ngoặt sau đi đến.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

“Nơi này xác thật là chữ thiên số 4 Bính.” Lăng thanh tiêu khẽ nhíu mày, nói, “Có thể là trên đường trì hoãn, chờ một chút.”

Lăng thanh tiêu cảm nhận được chính mình trong cơ thể thần châu hơi hơi chấn động, hắn lập tức liền biết đây là ai.

Thủ lĩnh kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn lại, thấy từ thanh sơn thôn vào núi trên đường nhỏ, mấy cái quen thuộc bóng người chính chậm rãi đi tới. Thủ lĩnh nhìn đến đằng trước người kia, đồng tử co chặt.

“Đã sớm khai, đại khái ở nửa canh giờ trước, Lưu gia liền mang theo cô nương vào được.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm nghe được đương nhiên nói muốn, thủ lĩnh mặt khác lấy một bộ dược, nói: “Một ngày hai lần, mỗi ngày sớm muộn gì đổi dược. Thảo dược phóng lâu rồi sẽ không mới mẻ, cho nên ta trước cho ngươi lấy 5 ngày phân, chờ dùng xong rồi, ngươi lại đến tìm ta.”

Nếu là hôm nay đao sẹo một hai phải cường tới, hôm nay lúc sau, chỉ sợ cái này vũ Yêu tộc múa dẫn đầu cũng muốn chưa gượng dậy nổi. Thật vất vả phủng ra tới chiêu bài, tú bà còn rất luyến tiếc.

Lạc hàm dẫn theo dược liền phải ra cửa, lăng thanh tiêu thấy nàng bận rộn trong ngoài, thập phần băn khoăn, đỡ cái bàn ý đồ đứng lên: “Ta đến đây đi.”

Nghĩ đến vừa rồi lăng thanh tiêu là nghe được sau lưng trong phòng không thanh âm, mới lớn mật mạo hiểm. Hắn cũng đánh cuộc chính xác, này gian trong phòng nhân vật chính đã ngủ, lăng thanh tiêu thân pháp uyển chuyển nhẹ nhàng, rơi xuống đất không tiếng động, quả nhiên một đinh điểm đều không có kinh động nhân vật chính.

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Hắn thật sự là một cái thực dễ dàng bị người lừa gạt tính tình, khả năng từ nhỏ được đến hảo quá ít, hơi chút có người phóng thích chút thiện ý, hắn liền hận không thể khoảnh đem hết toàn lực hồi báo.

Bọn họ chỉ lạc hậu một hồi, không nghĩ tới lên lầu liền tìm không đến đối phương người. Lạc hàm có điểm hoảng, hạ giọng hỏi: “Hắn đi đâu vậy?”

“Đình.” Hi hành không thể nhịn được nữa, không thể không ngắt lời nói, “Các ngươi hai cái nếu một khắc đều phân không khai, vậy dứt khoát cùng nhau hành động, đi trước tìm dược, lại đi tiền tuyến. Thanh sơn thôn ta có rất nhiều năm không đi qua, quái tưởng niệm, phía trước dẫn đường đi.”

Đao sẹo hiện tại không có hứng thú xem người khác hoạt sắc sinh hương, hắn còn chờ đi phát tiết chính mình. Hắn sau này lui hai bước, hỏi: “Phòng này là khi nào khai?”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Còn cách một đạo màn che, kia hai người thân ảnh mơ mơ hồ hồ, nhưng là quang xem bóng dáng cũng có thể nhìn ra tới, cái này nam tử thập phần tuổi trẻ. Đao sẹo nam hiểu rõ, nguyên lai là người trẻ tuổi, khó trách hành sự như thế thô bạo, đem nhà ở tạp thành như vậy không nói, liền giường đều chờ không kịp, thế nhưng trực tiếp ở trên bàn.

Nàng hô hấp đều bất giác đình trệ. Lúc này bên ngoài tiếng bước chân từ xa tới gần, chậm rãi lại ngừng ở bọn họ này gian trước phòng.

Lăng thanh tiêu nhíu nhíu mày, rũ mắt nhìn về phía Lạc hàm. Huynh muội?

Lăng thanh tiêu nuốt vào đệ nhất muỗng sau, thấy Lạc hàm tính toán vẫn luôn uy đi xuống, vội nói: “Cho ta đi.”

win2888bet trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6

Lạc hàm không nghĩ tới miệng vết thương thế nhưng như vậy nghiêm trọng, nàng đều ngẩn ra một chút, tức khắc giận sôi máu: “Sâu như vậy miệng vết thương, ngươi còn nói không nghiêm trọng?”

Top

<sub id="80532"></sub>
  <sub id="72126"></sub>
  <form id="29914"></form>
   <address id="55683"></address>

    <sub id="13287"></sub>

     betwin2888 trực tiếp bóng đá chelsea hôm nay win2888bet xem trực tiếp bóng đá u23 châu á betwin2888 video trực tiếp bóng đá hôm nay betwin2888 xem truc tiep bong da tren dien thoai
     win2888bet vtv6hd trực tiếp bóng đá hom nay| betwin2888 k truc tiep bong da| win2888bet bóng đá trực tiếp kèo nhà cái| betwin2888 xem kênh vtv6 trực tiếp bóng đá| win2888bet trực tiếp bóng đã| betwin2888 xem truc tiep bong da dem nay| win2888bet đánh đề online| betwin2888 truc tiep bong da vtv2| win2888bet lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai| win2888bet vtv6 online truc tiep bong da| win2888bet đánh đề online uy tín| betwin2888 chơi lô đề| betwin2888 trực tiếp bóng đá mu vs arsenal| betwin2888 trưc tiếp bóng đá k+| betwin2888 ket qua truc tiep bong da duc| betwin2888 trực tiếp bóng đá vn hôm nay| win2888bet đánh lô đề| win2888bet truc tiep bong da man city| win2888bet lich thi dau truc tiep bong da|