happy loke k truc tiep bong da

sky sports super 6

Time:2021-04-23 23:37:28

Làm gì đâu, hắn vừa mới mới vừa giúp nàng trai lơ chữa khỏi nội thương, nàng này liền ghét bỏ khởi nhà mẹ đẻ?

Bất quá thần tuổi động một chút lấy hàng tỉ năm nhớ, Lạc hàm này kẻ hèn mười tám năm, liền nói số lẻ đều là khuếch đại. Lạc hàm hiện tại xa không đến tìm hiểu chính mình pháp tắc nông nỗi, cho nên có thể nghĩ đến, kế tiếp rất dài một đoạn thời gian nội, Lạc hàm đều yêu cầu dựa pháp thuật, tiên thuật tự bảo vệ mình. Bởi vậy, như thế nào tinh chuẩn mà thuyên chuyển linh khí, như thế nào nhanh chóng mà chạy trốn đến an toàn vị trí, chính là Lạc hàm quan trọng nhất chương trình học.

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu lạnh mặt, tế ra trường kiếm, tận hết sức lực mà công kích cái này trận pháp.

“Ta hiểu được.” Lạc hàm gật đầu, từ trước bối nơi này học được thật nhiều hữu dụng kỹ xảo, “Ta quả nhiên yêu cầu cùng tương lai Thiên Đế đánh hảo quan hệ. Có thể không động thủ, liền không nên động thủ.”

Nói là gia đình tụ hội, chính là trình diện lúc sau, vẫn như cũ chỉ có bọn họ ba người mới là một nhà. Túc uống nguyệt quấn lấy túc nghi phương nói chuyện, túc nghi phương bên trái là chất nữ, bên phải là nhi tử, nào còn nhớ rõ trầm mặc ít lời lăng thanh tiêu?

Chương 6 Thiên Đạo

happy loke k truc tiep bong da

Lăng hiện hồng bạo nộ lạnh nhạt, túc nghi phương muốn nói lại thôi, quản gia, người hầu ánh mắt đồng tình, nhưng đó là một loại bàng quan, sự không liên quan mình đồng tình. Bạch linh loan cúi đầu, tựa hồ có điểm sợ hãi, có điểm áy náy, nhưng mà càng nhiều, vẫn là thống khoái.

Nhưng là vừa mới Lạc hàm lại thấy được lăng thanh tiêu cười, tuy rằng chỉ là nhợt nhạt câu môi, nhưng là không thể nghi ngờ hắn cười. Thường xuyên cười người cảm giác không ra khác biệt tới, nhưng là một cái thanh lãnh như nguyệt, lưu phong hồi tuyết tiên nhân nhẹ nhàng cười, lực sát thương quả thực là có tính chất huỷ diệt.

Lạc hàm “Nga” một tiếng, nói: “Ta vừa tới, ta cũng không kinh nghiệm a.”

Tàn niệm bị bắt từ vãng tích huy hoàng trung bứt ra ra tới, thở dài: “Thiên địa tuần hoàn, thịnh cực tất suy. Thần giao cho chủng tộc khác huy hoàng, chính mình lại dần dần lâm vào khốn cảnh. Tiên tộc theo thần thăng thiên sau, tiên tộc bởi vì nhân số nhiều, sinh sản mau, dần dần thay thế được thần trở thành Thiên giới đại biểu. Nhân gian ngược lại cung phụng tiên, chư thần mất đi tín ngưỡng, lại dựng dục khó khăn, dần dần bị bọn họ một tay sáng tạo ra tới tiên tộc phản siêu. Tiên tộc có thể tu luyện, thần lại chỉ có thể dựa bẩm sinh năng lực, không biết từ khi nào bắt đầu, tiên tộc lực lượng, đã cường với thần.”

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu vững vàng đổ ly trà, sau đó đưa cho Lạc hàm. Hắn đưa qua đi sau, phát hiện Lạc hàm nhìn chằm chằm chén trà sững sờ. Hắn lại thấp giọng gọi một câu, Lạc hàm mới như ở trong mộng mới tỉnh, duỗi tay tiếp chung trà.

Hiện tại Lạc hàm hối hận. Nàng này nơi nào là tìm cái bảo tiêu, nàng đây là tìm cái tổ tông! Vẫn là không hề cảm tình, ấn nàng đầu học tập cái loại này.

Tới, Lạc hàm phảng phất trở lại đại đổi mới hoàn toàn nhập học xã đoàn chiêu tân kia một ngày, học trưởng học tỷ cũng này đây giống nhau miệng lưỡi, hỏi nàng: “Ngươi biết chúng ta xã đoàn lịch sử sao?”

Tác giả có lời muốn nói: Lăng thanh tiêu: Ngươi bao lớn?

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu ngừng một chút, mới phản ứng lại đây, đi theo nàng cùng nhau rời đi. Trong đại điện yên tĩnh không tiếng động, mọi người đắm chìm ở một mảnh tĩnh mịch trung, nhìn Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu rêu rao mà đi.

Lạc hàm đều không kịp phản ứng liền triều rơi xuống đi, thân thể tức khắc bại lộ ở đông đảo băng công kích trung. Lăng thanh tiêu sắc mặt biến đổi, lập tức phất tay đánh tan sở hữu linh khí, đi theo Lạc hàm nhảy xuống đi.

Tàn niệm sách một tiếng, không biết nên cảm thán Long tộc người trẻ tuổi cường, vẫn là bọn họ Thần tộc ấu tể cường. Mới bao lớn, liền hiểu được dưỡng nanh vuốt kiêm trai lơ.

Tiên đều là tu luyện mà thành, chia làm linh tiên, thiên tiên, thượng tiên, Kim Tiên, đại la Tiên Tôn năm cái cấp bậc, tu thành linh tiên mới là chân chính bước vào tiên tộc đại môn, lúc sau mỗi một lần tấn chức, đều khó khăn thật mạnh, có thể tấn vị giả ngàn dặm không một.

“Ân.” Lạc hàm theo bản năng gật đầu, theo sau lại lộ ra chút do dự, “Nhưng là ta không xác định. Có thể là ta cảm giác sai rồi.”

happy loke k truc tiep bong da

Từ lăng thanh tiêu vào cửa, bạch linh loan ánh mắt liền né tránh, hiện tại nàng nghe được muốn đào lăng trọng dục long đan, trong lòng hung hăng nhảy dựng, buột miệng thốt ra: “Không được!”

Chương 27 trấn ma

Này đối tàn niệm tới nói chính là chuyện nhỏ không tốn sức gì, hắn cấp Lạc hàm kích hoạt rồi trên tay vòng ngọc, còn thuận tiện giải trừ nàng dung mạo phong ấn, vừa lòng nói: “Ta liền nói, thần dung mạo cùng thân hình là hoàn mỹ nhất. Nhìn một cái này trương xinh đẹp mặt, nhiều hoàn mỹ a!”

Lăng thanh tiêu tư dung đồng dạng xuất chúng, chính là hắn hành tẩu bên ngoài, cũng không yêu cầu bất luận cái gì che đậy. Bởi vì hắn là Long tộc, vẫn là một cái thực lực tương đương xuất chúng Long tộc, không có người dám đánh hắn chủ ý, cho nên hắn cũng không cần sợ hãi những cái đó âm u nhìn trộm.

happy loke k truc tiep bong da

Một loại vặn vẹo, trả thù khoái cảm.

“Đối. Kim lệnh vừa ra, yêu tà hiện thế, triệu Thiên giới anh kiệt cộng trừ chi.” Lăng thanh tiêu nói thu hồi đôi mắt, giơ tay tuyệt đẹp huyền diệu già ấn, lưu quang từ hắn đầu ngón tay dật ra, thực mau, huyền nhai biên kết giới như nước giống nhau dâng lên, chậm rãi chia làm hai khối, “Thiên cung triệu tập lệnh đã truyền tới chính điện, nhất muộn ngày mai, Thiên cung ý chỉ liền truyền ra tới. Này đó không quan trọng, ngươi tiếp tục luyện tập khinh thân thuật đi.”

Ai có thể biết, hôm nay dưa như thế dày đặc. Rớt vào tuyệt linh vực sâu lăng thanh tiêu không những lông tóc không tổn hao gì mà đã trở lại, còn lãnh trở về một nữ tử, không đợi mọi người tiêu hóa xong, hai vị nhân vật chính liền ở quảng trường tương ngộ.

Lạc hàm không có lưu ý, cách mạc li không tránh không tránh mà đối thượng lăng hiện hồng đôi mắt, cười nói: “Ta xuất thân bé nhỏ không đáng kể, cha ruột càng là không đáng nhắc đến, liền không nói ra tới quấy rầy lăng gia chủ lỗ tai.”

happy loke k truc tiep bong da

Lạc hàm nhưng không cảm thấy. Nàng nhướng mày đuổi theo đi, tri kỷ mà không có nhắc lại. Chính là Lạc hàm nội tâm lại không được bóp cổ tay, sớm biết rằng nàng hẳn là mua khối lưu ảnh thạch, đem vừa rồi kia một màn lục xuống dưới. Về sau tâm tình không tốt thời điểm lấy ra tới nhìn một cái, không chừng có thể sống lâu nhiều ít tuổi.

Chẳng lẽ, nhị công tử cũng giống những cái đó tục tằng nam đệ tử giống nhau, nhìn đến mỹ nhân liền đi theo làm tùy tùng sao?

Rõ ràng lăng thanh tiêu mới là thân tử, chính là giờ phút này người nhà đoàn tụ, thượng đến túc nghi phương hạ đến chúng thị nữ, thế nhưng không người chú ý lăng thanh tiêu. Náo nhiệt đều là người khác, lăng thanh tiêu bên người vẫn như cũ hai bàn tay trắng.

Lạc hàm lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nguyên bản nàng chỉ là mơ mơ hồ hồ suy đoán, hiện tại Lạc hàm cơ bản có thể xác định, Thiên cung triệu tập lệnh tất có ẩn tình. Trấn áp hỗn nguyên thú nói vậy chỉ là bãi ở bên ngoài lý do, hiện tại lăng hiện hồng gián tiếp gọi lăng thanh tiêu quá khứ nguyên nhân, mới là Thiên cung đại động can qua chân chính mục đích.

happy loke k truc tiep bong da

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Hiện tại Lạc hàm hối hận. Nàng này nơi nào là tìm cái bảo tiêu, nàng đây là tìm cái tổ tông! Vẫn là không hề cảm tình, ấn nàng đầu học tập cái loại này.

Chương 5 thần vực

Không thể so so, liền không có người có thể phá hư nàng vui sướng. Lạc hàm tiếp tục hỏi: “Thiên cung triệu tập mọi người đi tây nhị di hải làm cái gì?”

happy loke k truc tiep bong da

Lạc hàm vốn dĩ phải về nơi, nhưng là vừa lúc đi ngang qua Chấp Sự Đường, lăng thanh tiêu liền mang theo nàng đem khách thăm lệnh bài làm tốt.

Not dressing up

Thị nữ trường sau này lánh một bước, lượn lờ hành lễ: “Tiểu tiên không dám.” Nàng đối phía sau thị nữ nháy mắt ra dấu, mặt sau tiên hầu hiểu ý, có hai vị đứng ra nói: “Ta chờ đưa Lạc cô nương trở về.”

Mà lúc này, Lạc hàm còn dùng lực chôn mặt, một đôi tay gắt gao ôm lăng thanh tiêu bả vai, căn bản không có ý thức được nàng đã trở lại thực địa. Lăng thanh tiêu thân thể hoàn toàn cứng đờ, hắn ngón tay động rất nhiều lần, cuối cùng thử mà vỗ vỗ Lạc hàm bả vai: “Hảo, đã không có việc gì.”

Lạc hàm vốn dĩ đang xem trà cụ, chính là không biết vì cái gì, tầm mắt chậm rãi rơi xuống lăng thanh tiêu trên tay, rốt cuộc vô pháp dời đi. Lăng thanh tiêu mặt lớn lên đẹp, tay cũng phi thường xinh đẹp, hắn bàn tay rất mỏng, ngón tay thon dài cân xứng, liền khớp xương chỗ cũng lớn lên tinh xảo tú khí. Rõ ràng là tốt nhất ngọc ly, nhưng mà giờ phút này bị lăng thanh tiêu nắm trong tay, ngọc ly hoàn toàn trở thành làm nền, phảng phất toàn dựa lăng thanh tiêu tay cấp ly vách tường tăng thêm sắc thái.

happy loke k truc tiep bong da

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Vì sao hiện tại tiên ma nhân chủng tộc hưng thịnh, mà thần lại chết sạch đâu?

Hắn một thân trắng tinh, yên lặng thời điểm đẹp tựa như cảnh trong mơ, hành động lên càng thêm có phong nghi. Vô cùng đơn giản hành lễ động tác, từ hắn làm tới nước chảy mây trôi, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

“Không có sai, thiên địa huyền diệu nơi nào là như vậy hảo tìm hiểu.” Lăng thanh tiêu lại vì nàng đổ một ly, “Bão nguyên thủ nhất, bính trừ tạp niệm, lại chậm rãi hiểu được.”

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu nghe được Lạc hàm nói, không có dò hỏi nàng đi đâu vậy, cũng không hỏi nàng vì sao biết, chỉ là hơi hơi lui về phía sau một bước, nhẹ nhàng gật đầu: “Làm phiền.”

Lạc hàm vốn dĩ liền xấu hổ, đặc biệt nhìn đến lăng thanh tiêu họa giống nhau thanh lãnh đạm mạc sườn mặt, càng thêm cảm thấy chính mình quá mức. Lạc hàm chạy nhanh xin lỗi: “Thực xin lỗi, ta vừa mới quá khẩn trương, đã quên ngươi không thích cùng người khác có thân thể tiếp xúc……”

Lạc hàm trong lòng yên lặng than một tiếng, đi theo lăng thanh tiêu ngồi xuống, cùng ngồi vào đãi khách ghế trên. Nàng ngồi xuống sau, nhìn phía trên ngồi vây quanh cùng nhau cô chất, mẫu tử ba người, nhìn nhìn lại xa xa độc ngồi lăng thanh tiêu, trong lòng thập phần thổn thức.

Vân mộng hạm nghẹn lời, nàng cũng nói không nên lời chính mình vì cái gì muốn chấp nhất chuyện này, có vẻ nàng ở nhằm vào khách nhân giống nhau. Lăng trọng dục xem vân mộng hạm hạ xuống, tâm sinh không thoải mái, mở miệng cấp đầu quả tim hết giận: “Nhị đệ tâm tính thật là trầm ổn, lập tức muốn đi lãnh phạt, còn có thể rút ra thời gian bồi nữ tử xử lý tỏa vụ, vi huynh bội phục.”

happy loke k truc tiep bong da

“Ân.” Lạc hàm theo bản năng gật đầu, theo sau lại lộ ra chút do dự, “Nhưng là ta không xác định. Có thể là ta cảm giác sai rồi.”

Hắn diện mạo không biện nam nữ, thanh âm cũng mang theo mênh mông xa xưa cảm: “Ta đợi rất nhiều năm, chờ đến thân thể hủ bại, thần thức tan hết, chỉ còn một sợi tàn niệm. Hiện giờ tàn niệm cũng sắp tiêu tán, ta vốn dĩ cho rằng, ta nhìn không tới tân thần ra đời.”

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Nàng ái nếu tánh mạng lăng trọng dục mới là cái kia tiện nhân nhi tử, mà bị nàng chán ghét khắt khe lăng thanh tiêu, là nàng thân tử.

happy loke k truc tiep bong da

Đây là một cái một ngàn tuổi siêu cấp vô địch lão nam nhân.

Lăng thanh tiêu người ủng hộ thổi lăng thanh tiêu chiến tích cùng thực lực, lăng trọng dục người ủng hộ tắc dọn ra xuất thân nói chuyện. Vô luận nói như thế nào, lăng thanh tiêu đều là tư sinh tử, luận thân phận luận địa vị, xa xa so ra kém thân cụ hai loại Long tộc huyết mạch lăng trọng dục.

Lạc hàm gật đầu, như hắn lời nói cúi đầu phẩm trà, không hỏi vì cái gì ẩn chứa thiên địa huyền vận lá trà, sẽ đối nàng có chỗ lợi. Chuyện này đã thành hai người bọn họ cam chịu chung nhận thức, ai đều không nói thấu, mọi việc điểm đến mới thôi.

Lạc hàm không có được đến trả lời, bỗng nhiên xuất hiện ở tối tăm vực sâu trung. Một đạo kiếm khí nghênh diện tới, sắp bay đến nàng trước người khi đột nhiên tiêu tán.

happy loke k truc tiep bong da

Lăng trọng dục mày kiếm thực rõ ràng khơi mào tới: “Cái gì?”

Có thể dựa miệng tất tất giải quyết sự tình, vì cái gì muốn động võ?

Lạc hàm nói xong, rụt rè lại khiêm tốn mà phất hạ bên mái cũng không loạn tóc mái: “Đáng tiếc bọn họ quá yếu, một cái có thể nói đều không có.”

Từ lăng thanh tiêu vào cửa, bạch linh loan ánh mắt liền né tránh, hiện tại nàng nghe được muốn đào lăng trọng dục long đan, trong lòng hung hăng nhảy dựng, buột miệng thốt ra: “Không được!”

happy loke k truc tiep bong da

Tư thế này…… Nàng chẳng phải là ở ôm lăng thanh tiêu?

Lăng thanh tiêu nhẹ nhàng gật đầu: “Không sai. Cấm linh trận pháp suy yếu hiệu quả cùng tu vi cao thấp điểm tới hạn, đại khái liền ở cao giai linh tiên cùng cấp thấp thiên tiên. Cho nên phái cái này tu vi người đi, nhất có lời.”

Vân mộng hạm nghẹn lời, nàng cũng nói không nên lời chính mình vì cái gì muốn chấp nhất chuyện này, có vẻ nàng ở nhằm vào khách nhân giống nhau. Lăng trọng dục xem vân mộng hạm hạ xuống, tâm sinh không thoải mái, mở miệng cấp đầu quả tim hết giận: “Nhị đệ tâm tính thật là trầm ổn, lập tức muốn đi lãnh phạt, còn có thể rút ra thời gian bồi nữ tử xử lý tỏa vụ, vi huynh bội phục.”

Lạc hàm phất tóc mai động tác ngẩn ra, kinh ngạc mà nhìn về phía lăng thanh tiêu: “Ngươi vừa rồi có phải hay không cười?”

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu vững vàng đổ ly trà, sau đó đưa cho Lạc hàm. Hắn đưa qua đi sau, phát hiện Lạc hàm nhìn chằm chằm chén trà sững sờ. Hắn lại thấp giọng gọi một câu, Lạc hàm mới như ở trong mộng mới tỉnh, duỗi tay tiếp chung trà.

Vân mộng hạm nghe được khách thăm lệnh bài sau, ngoài ý muốn nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái: “Chỉ là loại chuyện này? Như vậy việc nhỏ, làm tiếp dẫn đệ tử làm thì tốt rồi. Vì sao……” Vì sao lăng thanh tiêu tự mình tiếp khách?

Lạc hàm minh bạch, đây là một cái lão đại ca nãi sống tiểu đệ, cuối cùng lại bị tiểu đệ vượt qua bi thương chuyện xưa. Thần chỉ có thể dựa tự nhiên ra đời, tân sinh tốc độ so ra kém tiêu vong tốc độ, sau lại tín ngưỡng tiêu tán, thần một người tiếp một người vẫn diệt, tới rồi tàn niệm nơi này, hắn đã là thế gian cuối cùng một cái thần.

Lạc hàm đi theo lăng thanh tiêu vấn an. Túc nghi phương là trưởng bối, gặp mặt yêu cầu chủ động thỉnh an, nhưng là túc uống nguyệt, lăng trọng dục này đó đều là ngang hàng, lẫn nhau gật đầu ý bảo liền không sai biệt lắm.

happy loke k truc tiep bong da

Quả thực là thế gian tiên cùng mỹ cực hạn, cuối cùng sức tưởng tượng cũng vô pháp miêu tả thứ nhất nhị. Ở gặp được Lạc hàm phía trước, vân mộng hạm cũng không tin tưởng Tiên giới đệ nhất mỹ nhân, Ma tộc đệ nhất mỹ nhân loại này xếp hạng, chính là gặp được Lạc hàm lúc sau, vân mộng hạm tin.

“Ngươi cũng biết, nuốt nguyên thú vì sao bị nhốt ở tây nhị di hải?”

Bọn họ một già một trẻ đang ở thổn thức chủng tộc vận mệnh, bỗng nhiên kết giới bên cạnh rất nhỏ mà lắc lư một chút.

Lạc hàm vốn dĩ phải về nơi, nhưng là vừa lúc đi ngang qua Chấp Sự Đường, lăng thanh tiêu liền mang theo nàng đem khách thăm lệnh bài làm tốt.

happy loke k truc tiep bong da

Vân mộng hạm kinh ngạc, vây xem quần chúng nghe được thế nhưng chỉ là đi làm khối lệnh bài, cũng sôi nổi kinh rớt cằm. Lạc hàm này nửa năm cùng lăng thanh tiêu cùng tiến cùng ra, nàng đảo không cảm thấy lăng thanh tiêu bồi nàng đi có cái gì không đúng, nhất thời vô pháp lý giải vân mộng hạm để ý ngoại cái gì: “Này có gì đó. Các ngươi không cũng hai người cùng nhau sao?”

Lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục là Chung Sơn hai đại đề tài nhân vật, bọn họ hai người đồng thời xuất hiện ở quảng trường sau, thực mau người chung quanh lưu liền dày đặc lên.

Lăng thanh tiêu sắc mặt nhìn không ra bất luận cái gì dao động, như vậy rõ ràng khác thường sự tình, hắn cũng chỉ là đối tiên hầu nhẹ nhàng gật đầu một cái: “Làm phiền, thỉnh phía trước dẫn đường.”

Lăng trọng dục mày kiếm thực rõ ràng khơi mào tới: “Cái gì?”

happy loke k truc tiep bong da

Có thể dựa miệng tất tất giải quyết sự tình, vì cái gì muốn động võ?

Tiên hầu thấy lăng thanh tiêu nói thẳng, không hề hàn huyên ý đồ, nàng cũng không chậm trễ thời gian, nói thẳng nói: “Nhị công tử, hôm nay khó được gia chủ cùng phu nhân đều có thời gian, phu nhân liền thiết ngọ yến, thỉnh hai vị công tử đồng loạt dự tiệc, ăn ngon đốn toàn gia bữa cơm đoàn viên.”

Lăng thanh tiêu hỏi: “Vì cái gì?”

“Không sai.” Tàn niệm đối hậu bối phi thường bao dung, kịp thời mà cấp cho khẳng định. Hắn vẫn như cũ tự đáy lòng tán thưởng nói: “Thần dung mạo cùng thân thể, là cỡ nào hoàn mỹ a!”

happy loke k truc tiep bong da

Lạc hàm: Mười tám. Ngươi đâu?

Lạc hàm: Mười tám. Ngươi đâu?

Lăng thanh tiêu tâm tồn áy náy, chậm hạ bước chân cùng Lạc hàm xin lỗi. Bọn họ hai người đang ở nói nhỏ, không lưu ý nghênh diện đụng phải tới một đợt người.

happy loke k truc tiep bong da

Lạc hàm tuy rằng tuổi trẻ, rốt cuộc cũng coi như là cái tiểu thần, lập tức ý thức được kết giới đong đưa. Tàn niệm ngược lại thập phần ngoài ý muốn: “Di, hắn thế nhưng tính ra tới kết giới chân thật vị trí, hiện tại Long tộc ấu tể đều như vậy cường sao?”

Nàng còn không biết chính mình phong ấn bị cởi bỏ. Lăng thanh tiêu khe khẽ thở dài, từ lòng bàn tay hóa ra một mặt gương, đưa cho Lạc hàm: “Về sau một mình một người thời điểm, không cần dễ dàng lộ ra mặt.”

“Là thiên địa trận pháp.” Lăng thanh tiêu nói, “Không sao, phí chút công phu thôi.”

Túc nghi phương môi giật giật, lăng hiện hồng mắt phong lạnh lùng quét lại đây: “Không nghe được lời nói của ta sao? Cầu tình giả, cùng hắn cùng phạt.”

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu sắc mặt nhìn không ra bất luận cái gì dao động, như vậy rõ ràng khác thường sự tình, hắn cũng chỉ là đối tiên hầu nhẹ nhàng gật đầu một cái: “Làm phiền, thỉnh phía trước dẫn đường.”

Lăng thanh tiêu vững vàng đổ ly trà, sau đó đưa cho Lạc hàm. Hắn đưa qua đi sau, phát hiện Lạc hàm nhìn chằm chằm chén trà sững sờ. Hắn lại thấp giọng gọi một câu, Lạc hàm mới như ở trong mộng mới tỉnh, duỗi tay tiếp chung trà.

Lạc hàm gật đầu, như hắn lời nói cúi đầu phẩm trà, không hỏi vì cái gì ẩn chứa thiên địa huyền vận lá trà, sẽ đối nàng có chỗ lợi. Chuyện này đã thành hai người bọn họ cam chịu chung nhận thức, ai đều không nói thấu, mọi việc điểm đến mới thôi.

Lạc hàm đầu óc một vựng, cảm thấy nàng cứu vớt thế giới đại kế sợ là muốn lạnh. Nhưng là thua người không thua trận, Lạc hàm bưng Thiên Đạo cái giá, định liệu trước hỏi: “Ngươi hao tổn tâm huyết đem ta đưa tới, là vì chuyện gì?”

happy loke k truc tiep bong da

Lạc hàm cái này bức trang đến thập phần khắc chế, ít nhất nàng chính mình như vậy cho rằng. Lăng thanh tiêu nhìn Lạc hàm phi thường đắc ý lại miễn cưỡng nhịn xuống bộ dáng, nhịn không được nhẹ nhàng cười.

Vân mộng hạm bước chân chậm lại, mà lúc này, Lạc hàm cũng nghe đến thanh âm. Nàng ngẩng đầu, nhìn đến đối diện hai người, kinh ngạc mà nhướng mày: “Như vậy xảo?”

Nàng không lâu phía trước còn cảm thấy tàn niệm tự luyến, đều là một đạo tàn niệm, còn mỗi ngày nhắc mãi chính mình cỡ nào cỡ nào hoàn mỹ. Hiện tại Lạc hàm rốt cuộc đã biết.

Lạc hàm đang muốn đáp ứng, lăng thanh tiêu quạnh quẽ thanh âm liền vang lên: “Không cần. Nàng tùy ta cùng đi.”

happy loke k truc tiep bong da

Này xác thật là một nguyên nhân, nhưng mà chỉ là trong đó một bộ phận nhỏ nguyên nhân.

Lạc hàm như vậy biểu hiện, ngược lại làm lăng hiện hồng sờ không rõ sâu cạn. Hắn chú ý tới Lạc hàm trên người đồ vật thập phần bất phàm, này bộ pháp y chế tác tài liệu thế nhưng liền hắn đều nhận không được đầy đủ, mà trên người nàng mang theo mặt dây, ẩn ẩn có vạn mộc chi tổ cây bồ đề hơi thở.

Chính là, hắn cũng đã chết. Hiện tại đứng ở Lạc hàm trước mặt, bất quá còn sót lại một đạo thần niệm thôi.

Này hai người diện mạo tuấn mỹ lại phong cách khác biệt, xưa nay các có ủng độn. Nguyên lai thời điểm hai người bọn họ fans liền ồn ào đến túi bụi, có người thích thanh lãnh thần bí bạch mã vương tử, cũng có người thích khí phách sức sống hắc mã vương tử, vốn dĩ củ cải rau xanh mỗi người mỗi sở thích, ai đều không quấy rầy ai, chính là cố tình này hai người là huynh đệ, một đường cạnh tranh, một đường đối lập, hai nhà fans cũng bởi vậy kết mối thù không chết không thôi.

happy loke k truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu vững vàng đổ ly trà, sau đó đưa cho Lạc hàm. Hắn đưa qua đi sau, phát hiện Lạc hàm nhìn chằm chằm chén trà sững sờ. Hắn lại thấp giọng gọi một câu, Lạc hàm mới như ở trong mộng mới tỉnh, duỗi tay tiếp chung trà.

Top

<sub id="89440"></sub>
  <sub id="55374"></sub>
  <form id="86535"></form>
   <address id="36029"></address>

    <sub id="88608"></sub>

     happy loke truc tiep bong da barca vs real happy loke truc tiep bong da brazil cmd368 win2888 cmd368 trực tiếp bóng đá kênh vtv6
     empire777 truc tiep bong da viet nam| empire777 coi truc tiep bong da| happy loke trực tiếp bóng đá u23 châu á vtv6| cmd368 truc tiep bong da ngoai hang anh tren k+1| empire777 soxo online| happy loke kèo nhà cái hôm nay| empire777 lottery bouns| cmd368 truc tiep bong da vtv6 fpt| cmd368 kèo nhà cái chấm com| cmd368 trực tiếp bóng đá mu vs tottenham| happy loke trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc hôm nay| cmd368 vtc3 online trực tiếp bóng đá| empire777 choi lo de online| empire777 lode online uy tin nhat| cmd368 trực tiếp bóng đá ngoại hạng| cmd368 trực tiếp bóng đá u21 việt nam| empire777 betting bouns| empire777 xem trực tiếp bóng đá asiad 2018| happy loke trực tiếp bóng đá u23 châu á vtv6|