bwin a

27398 2021-04-20 02:44:49

Không nghĩ tới khi cách một tháng, nàng lại còn nguyên còn trở về.

Lăng thanh tiêu nhanh chóng quyết định, nói: “Lui.”

Cảnh tượng biến ảo khoảnh khắc, Lạc hàm cảm giác được bên chân không thích hợp, lập tức tuần hoàn bản năng nhảy khai. Cơ hồ là nàng rời đi tại chỗ trong nháy mắt kia, một đoạn dây đằng từ trong đất chui ra tới, đem Lạc hàm vừa rồi đặt chân địa phương chặt chẽ cuốn lấy.

Giờ phút này phòng huấn luyện an an tĩnh tĩnh, trừ bỏ số ít mấy cái đang ở khảo hạch vô pháp bỏ dở người, những người khác đều dừng lại, yên lặng vây xem lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm này chỗ trận pháp đài. Ngay cả cửa cũng vây quanh hảo chút xem náo nhiệt người.

Trâu quý bạch nghe xong sau một lúc lâu, giờ phút này đều hết chỗ nói rồi: “Cho nên, chúng ta cứ như vậy thả hắn đi?”

Rốt cuộc kết thúc, Lạc hàm buông tay, hung hăng nhẹ nhàng thở ra.

Mỗi cái bản đồ đều có nhất định tồn tại thời gian, bọn họ tiêu diệt yêu thú tốc độ mau, là có thể có được một đoạn ngắn nghỉ ngơi thời gian. Lăng thanh tiêu thu kiếm, nghịch phong rơi xuống Lạc hàm bên người, Trâu quý bạch cũng gian nan mà bôn ba trở về: “Ngày hôm qua ta ở bên ngoài cũng xoát đến cái này bản đồ, lúc ấy ta bị cục đá tạp rất nhiều lần, đặc biệt đau! Hôm nay không biết vì cái gì ta vận khí đặc biệt hảo, cơ bản không có bị đại thạch đầu tạp đến quá.”

“Nhân vật tử vong, khảo hạch thất bại. Mười lăm phút sau khởi động lại, đếm ngược……”

Nuốt nguyên thú tưởng rời đi nơi này, nó sợ hãi cái này hoàn cảnh.

Comment

 • 01

  bwin a

  Diệp tử nam khí đều cười ra tới: “Nghe không hiểu? Kia hảo, ta nói lại minh xác một ít. Chúng ta vừa mới đều đã muốn thu võng, vì cái gì vây ma tác sẽ đột nhiên đứt gãy? Vừa rồi Lạc hàm lấy bản thân chi lực đối kháng nuốt nguyên thú khi, vì cái gì mặt khác tác liên đột nhiên đứt gãy?”

 • 02

  bwin a

  Có một người mở đầu, những người khác cũng dám nói chuyện: “Đúng vậy, vị kia mang khăn che mặt nữ tử cũng không có tới.”

 • 03

  bwin a

  Hắn hiện tại tu vi không đủ rồi khống chế như vậy đại hình pháp bảo, nhưng là ở nuốt nguyên thú bị nhốt ma tác quan trụ dưới tình huống, đem nuốt nguyên thú thu vào trấn yêu trong tháp còn miễn cưỡng có thể hành. Dịch hoa hiên gian nan mà thao tác trấn yêu tháp, giữa sân còn lại người nhéo đem hãn, đều khẩn trương mà nhìn chăm chú vào dịch hoa hiên.

 • End