分享福利吧

lvbet k pm truc tiep bong da

Hắn dần dần mà, đem niên thiếu khi thanh mai trúc mã, lẫn nhau làm bạn thời gian rất lâu, cuối cùng lại vô duyên tu thành chính quả sư muội đã quên.

lvbet k pm truc tiep bong da

Lạc hàm nhìn đến túc nghi phương như vậy, đáy lòng bất đắc dĩ thở dài. Cốt nhục tương tàn, chính tay đâm thân tử, như vậy bi kịch đặt ở ai trên người đều không thể tiếp thu. Chính là dù vậy, Lạc hàm vẫn là phải làm túc nghi phương mặt, đem nàng lại cho rằng sinh giấy cửa sổ đâm thủng: “Phu nhân chớ bi thống quá độ, cần phải bảo trọng thân thể. Nhưng là long đan chuyện này luôn là muốn giải quyết, tổng không thể vẫn luôn trốn tránh đi xuống, rốt cuộc như thế nào, tổng nên có cái cách nói. Túc phu nhân, rốt cuộc lăng thanh tiêu mới là ngươi thân tử, ngươi mặc dù bất công con nuôi, cũng không nên như thế thiên vị. Ngươi mười tháng hoài thai dẫn hắn tới trên đời này, hay là chính là vì thân thủ tra tấn hắn sao?”

Lăng trọng dục chưa từng có nghĩ tới, bạch linh loan sẽ là hắn mẹ đẻ. Cho nên tấn chức ngày đó đưa tới tru ma lôi thời điểm, lăng trọng dục phản ứng đầu tiên là thiên lôi nghĩ sai rồi. Sau lại thiên lôi rơi xuống, bạch linh loan phấn đấu quên mình mà phác lại đây vì hắn chắn lôi, lăng trọng dục liền tính tình cảm thượng vô pháp tin tưởng, lý trí thượng cũng minh bạch đây là thật sự.

Này cọc sai lầm không thể lại tiếp tục đi xuống, lăng trọng dục trong cơ thể có hai viên long đan, lăng thanh tiêu lại thân chịu trọng thương. Bọn họ cũng đều biết, vật quy nguyên chủ, mới là tốt nhất biện pháp giải quyết.

Lăng thanh tiêu vì Lạc hàm khai kết giới, chỉ có rất nhỏ phong xuyên qua kết giới, đem Lạc hàm đầu tóc nhẹ nhàng vén lên. Lạc hàm ở tầng mây trung xuyên qua, ánh mặt trời ở tầng mây phản xạ hạ có chút hơi hơi lóa mắt, ngẫu nhiên xuyên qua tầng mây loãng địa phương, có thể nhìn đến dưới chân sơn xuyên con sông, lẳng lặng lao nhanh.

Có thể nói đổ máu, cũng đã thắng một nửa.

Diệp tử nam vừa nghe liền lộ ra không nỡ nhìn thẳng biểu tình, hắn đồng tình mà nhìn Lạc hàm: “Quá thảm.”

Lạc hàm nhẹ nhàng thở ra, chân thành xin lỗi: “Thực xin lỗi, ta cũng không phải cố ý muốn quăng ngã ngươi bội kiếm.”

Thần kỳ.

Lạc hàm đứng ở bên ngoài khi, mới đột nhiên nhớ tới: “Ta không có kiếm.”

Lăng trọng dục đột nhiên biến sắc, nào còn có tâm tư chú ý cùng vân mộng hạm đối thoại. Hắn án binh bất động là vì háo chết lăng thanh tiêu, hắn nắm chính xác lăng thanh tiêu chịu không nổi đánh lâu dài. Nhưng là hiện tại phát triển, vì cái gì cùng lăng trọng dục tưởng tượng hoàn toàn không giống nhau?

lvbet k pm truc tiep bong dalvbet k pm truc tiep bong da

Lăng trọng dục đứng ở cách đó không xa, trầm khuôn mặt quan khán chiến cuộc. Túc uống nguyệt đi theo lăng trọng dục bên người, kỳ quái hỏi: “Bọn họ đang làm cái gì?”

lvbet k pm truc tiep bong dalvbet k pm truc tiep bong da

from_flsfls.net