BetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay,

  Ma tộc hộ pháp cười mà không nói. Hắn đối lăng trọng dục nói những lời này đó có thật có giả, Thiên giới bảo vệ nghiêm mật, giai tầng cố hóa, Ma tộc xác thật tự do nhiều, nhưng là tự do, không đại biểu quá đến hảo.

  Bọn họ rốt cuộc là cái gì vận khí, vì cái gì hợp với hai lần đều phân đến lăng thanh tiêu cái này sân huấn luyện. Bọn họ vận may vì cái gì như vậy hắc?

  Nàng mới vừa bị triệu hoán trở về, ở tiên ma đại chiến hiện trường, nhìn đến mấy ngàn năm sau đã cả ngày đế lăng thanh tiêu khi, hắn chính là loại này ánh mắt.

  Lạc hàm hỏi Trâu quý bạch: “Ngươi hiện tại còn tưởng khiêu chiến hắn sao?”

  Hắn vốn dĩ liền rất để ý này đó ngoại vật, hắn thực lực, tu vi bị lăng thanh tiêu toàn diện chèn ép, xuất thân cùng địa vị chính là hắn cuối cùng dựa vào. Nhưng mà hiện tại, liền cuối cùng át chủ bài hắn đều phải thủ không được.

  Lăng hiện hồng quả thật thiên vị hắn, hơn nữa lén thả lời chắc chắn nói muốn truyền ngôi cấp lăng trọng dục. Nhưng là nhân tâm đều là sẽ biến hóa, lăng hiện hồng hiện tại thích hắn, hướng vào hắn, kia lại quá một ngàn năm đâu? Lại nhìn đến càng nhiều ích lợi đâu?

  “Các ngươi cho rằng, ta vừa rồi tiếp cận lăng trọng dục, thật sự chỉ là tùy tính tới sao?” Ma tộc hộ pháp khinh thường mà cười một tiếng, nói, “Bất quá một cái tiên ma hỗn huyết, liền Ma giới thấp nhất giai Ma tộc đều không bằng, có cái gì tư cách nhập bổn hộ pháp mắt? Ta vừa rồi tới gần hắn, bất quá là tưởng nhân cơ hội ở trên người hắn gieo ma dẫn thôi. Kế tiếp chúng ta chỉ cần chờ, chờ bọn họ tìm được nuốt nguyên thú, tập kết toàn tiên tộc tinh anh chi lực đem nuốt nguyên thú chế phục sau, chúng ta lại kíp nổ ma dẫn, đến lúc đó……”

  Trâu quý bạch nghĩ đến ở tàu bay thượng khi, Lạc hàm cả ngày nhắc mãi trận pháp hảo khó, Trâu quý bạch còn dùng chính mình ít ỏi trận pháp tri thức cho nàng học bổ túc quá đi học nội dung.