分享福利吧

Coral ti le keo nha cai

Hắn trả lời bình tĩnh hờ hững, nhìn thực sự có điểm vô tâm vô tình bộ dáng. Lạc hàm cũng không dám cùng hắn đánh đố, bởi vì Lạc hàm lo lắng, cuối cùng bị vả mặt người là nàng chính mình.

Coral ti le keo nha cai

Lạc hàm cùng Trâu quý bạch nhìn nhau liếc mắt một cái, đều cảm giác được một loại phế vật bi thương. Bọn họ còn ở giãy giụa như thế nào trốn tránh, lăng thanh tiêu cũng đã có thể đánh trả.

Bọn họ hai người nói chuyên chú, lăng thanh tiêu nhẹ nhàng khụ một tiếng.

Lăng thanh tiêu tin tức phát ra đi sau, thực mau, tây nhị di trong biển tất cả mọi người nhận được thông tri. Tuyệt đại đa số người lập tức hướng lăng thanh tiêu chỉ ra vị trí chạy tới, lăng trọng dục nhìn đến tin tức, trong mắt hiện lên một tia khác thường.

“Tự tin điểm, xóa cảm giác.” Lạc hàm nói liền thở dài, “Hắn nhớ kỹ hoàn cảnh, chỉ cần là ngày hôm qua xuất hiện quá hoàn cảnh, hắn đều nhớ kỹ số liệu, hơn nữa bắt đầu có nhằm vào phá giải. Nói như vậy ngày hôm qua là chúng ta chậm trễ hắn, nếu hắn ngày hôm qua lại nhiều luyện vài lần, hôm nay, hắn có thể đem sở hữu hoàn cảnh đều hiểu rõ.”

Rừng rậm trung vẫn như cũ an an tĩnh tĩnh, hai bên giằng co một lát sau, mấy cái màu đen bóng người chậm rãi hiện lên ở lâm ấm hạ.

Mà lúc này, trận pháp đài phát ra rất nhỏ va chạm thanh. Quầng sáng hoàn toàn khép kín.

Lạc hàm tùy tay chiết một con nguyệt đàm, nàng nhẹ nhàng hô khẩu khí, ánh trăng giống nhau màu bạc cánh hoa liền điêu tàn. Lạc hàm cảm khái: “Những thứ tốt đẹp đều yếu ớt, ngươi như vậy không biết tình cũng không biết ái, kỳ thật cũng mừng rỡ nhẹ nhàng.”

Trâu quý bạch tuy rằng phản ứng chậm, nhưng là tự mình hiểu lấy vẫn phải có. Lăng thanh tiêu sẽ vì Lạc hàm mở một con mắt nhắm một con mắt, lại sẽ không lý Trâu quý bạch chết sống. Hắn hiện tại không chạy nhanh, một hồi nên khóc.

Lăng thanh tiêu cùng cốc hành tinh quân học một tháng không gian trận pháp, nhưng là lý luận cùng thực tế xuất nhập cực đại, cốc hành tinh quân nghiên cứu cũng xây dựng ở suy đoán phía trên, tưởng dựa vào lý luận đoán trước không gian trận pháp biến ảo, cơ bản không có khả năng.

Hắn lời nói cũng chưa nói xong đã bị diệp tử nam che miệng kéo đi. Diệp tử nam đối Tiên giới tân một thế hệ thập phần sầu lo, này giới người trẻ tuổi quá khó mang theo, như thế nào một chút nhãn lực kính nhi đều không có đâu?

Coral ti le keo nha caiCoral ti le keo nha cai

Lạc hàm không biết Sô Ngu phong tục, chính là lăng thanh tiêu là biết đến. Sô Ngu tộc sinh hoạt hình thái còn giữ lại viễn cổ bộ lạc thời kỳ tập tục, bọn họ không có một chọi một hôn nhân chế độ, nữ tử sinh nhi dục nữ, hài tử đi theo mẫu thân cư trú, nam tử muốn đạt được giao phối quyền, liền phải dùng phong phú tài vật, con mồi đổi lấy nữ tử phương tâm.

Coral ti le keo nha caiCoral ti le keo nha cai

from_flsfls.net