sky betting app

get slot

Time:2021-04-20 03:00:08

Ma khí trên mặt đất cuốn lên thật lớn khí lãng, đang ở giao thủ tiên tộc, Ma tộc không thể không tạm dừng lấy ổn định thân hình. Chờ hết thảy quy về bình tĩnh sau, cát bụi đầy trời, liền mặt sau rừng cây cũng bị thổi đổ một tảng lớn.

Lạc hàm gian nan mà từ trên mặt đất chi đứng dậy tới. Nàng ly lốc xoáy gần nhất, thu được đánh sâu vào cũng lớn nhất, nếu không phải sau lại lăng thanh tiêu vì nàng ngăn trở gió cát trung công kích, nàng đã sớm bị gió cuốn đi rồi. Nuốt nguyên thú lấy cắn nuốt năng lượng vì thực, một lần nuốt vào nhiều như vậy ma lực sau, nó rõ ràng tiêu hóa bất động. Giờ phút này nhìn đến cung cẩn Ma Quân chậm rãi đến gần, nuốt nguyên thú bản năng sau này lui lui.

Trâu quý lề sách trung Thiên giới ánh sáng, toàn đội hy vọng, giờ phút này đang đứng ở một cái náo nhiệt trên đường cái, nhìn đối diện hoa lâu trầm mặc.

sky betting app

Chương 62 trung cổ

Lạc hàm lập tức liền phải lấy ra bồ đề tinh hoa, lăng thanh tiêu đột nhiên sắc mặt biến đổi, đè lại tay nàng chưởng. Lăng thanh tiêu lòng bàn tay băng ý đều đem Lạc hàm hoảng sợ, nàng đang muốn hỏi làm sao vậy, bốn phía đột nhiên truyền đến rất nhiều kéo cung thượng mũi tên thanh âm: “Không được nhúc nhích.”

Cung cẩn Ma Quân phất tay đem lăng thanh tiêu kiếm chiêu hóa đi, hắn vốn dĩ chưa từng để ở trong lòng, không nghĩ tới những cái đó kiếm khí so với hắn tưởng tượng sắc bén, thế nhưng ở ống tay áo của hắn thượng vẽ ra vài đạo vết thương.

“Đúng vậy.”

sky betting app

“Đây là trọng điểm sao?” Lạc hàm ẩn ẩn hỏng mất, “Cho nên, chúng ta đi tới qua đi? Hơn nữa là trong lịch sử công nhận nhất rung chuyển, hắc ám nhất trung cổ thời đại?”

Cung cẩn Ma Quân cho rằng một chưởng này ổn thao nắm chắc thắng lợi, không nghĩ tới, nuốt nguyên thú cũng không có bị trảo trở về.

Kỳ thật hắn có ý kiến. Nhưng là hắn không dám nói.

May mắn hôm nay tới cũng không phải ma thần bản tôn, mà là hắn một mạt thần thức, lực lượng của ma thần đại đại rơi chậm lại, mới cho bọn họ chu toàn cơ hội. Lăng thanh tiêu không cầu dùng trận pháp tru sát hoặc là đánh thắng ma thần, chỉ cần có thể vây khốn ma thần một đoạn thời gian có thể.

sky betting app

Bởi vì đây là Ma tộc, không cần suy xét hậu quả, lăng thanh tiêu trực tiếp dùng nhất thô bạo nhanh chóng nhất kia một loại. Hắn trực tiếp dùng bí thuật thao tác trụ Ma tộc thức hải, hỏi: “Các ngươi tới nơi này làm cái gì?”

Lạc hàm lập tức liền phải lấy ra bồ đề tinh hoa, lăng thanh tiêu đột nhiên sắc mặt biến đổi, đè lại tay nàng chưởng. Lăng thanh tiêu lòng bàn tay băng ý đều đem Lạc hàm hoảng sợ, nàng đang muốn hỏi làm sao vậy, bốn phía đột nhiên truyền đến rất nhiều kéo cung thượng mũi tên thanh âm: “Không được nhúc nhích.”

Hắn liền gọi vài thanh, đều không thấy đệ đệ trả lời. Ma tộc trong lòng cảnh giác, nắm đao, chậm rãi đến gần.

Lạc hàm đột nhiên không kịp phòng ngừa bị lôi đi, mặt sau các tỷ tỷ thấy được, kiều thanh đối Lạc hàm phất tay: “Muội muội một hồi tới chơi a.”

sky betting app

Lục giới các tộc thẩm mỹ, thật sự lấy thần vì tiêu chuẩn. Ma thần diện mạo ở tiên tộc trung khả năng không được hoan nghênh, bởi vì tiên tộc thích cao không thể phàn, siêu phàm thoát tục hình, nhưng là đặt ở Ma tộc trung, tuyệt đối là thẩm mỹ khuôn mẫu.

Nàng đều kêu trời nói, tự nhiên là càng thiên hướng Thiên giới. Hơn nữa, chỉ có Thiên giới, Nhân giới có tế thiên tập tục, Ma giới cùng Yêu giới các có bọn họ tín ngưỡng thần linh, cùng Lạc hàm là không có gì quan hệ.

Lạc hàm cắn răng, bỗng nhiên hô: “Nuốt nguyên thú.”

Nhưng mà vô luận hắn nói như thế nào, đệ đệ ngồi ở thụ biên vẫn không nhúc nhích. Ma tộc cảm thấy kỳ quái, hắn bước đi gần, dùng sức bẻ quá đệ đệ bả vai: “Ta và ngươi nói chuyện đâu……”

Nàng không phục. Lạc hàm cũng không biết trong nháy mắt kia nàng bộc phát ra mãnh liệt tình cảm dao động, thế nhưng dẫn phát thiên địa cộng minh. Rõ ràng là vạn dặm trời quang, hoài nhân trên đảo không chợt tụ tập u ám, màu tím thiên lôi như linh xà thoán động, ầm ầm ầm thanh âm vang vọng mặt biển, tản mát ra lệnh người kinh sợ thiên địa chi uy.

sky betting app

“Không thể.” Lăng thanh tiêu lạnh lùng đánh gãy yêu nương nói, lôi kéo Lạc hàm hướng trong đi, “Thời gian không còn sớm, không cần chậm trễ công phu.”

Thi thể quăng ngã ở bụi cỏ thượng phát ra rầu rĩ thanh âm. Một cái khác Ma tộc nghe được thanh âm, hỏi: “Tiểu đệ, ngươi lại đang làm cái gì?”

Mà giờ phút này, hoài nhân trên đảo người, cũng không minh bạch vì sao sẽ đột nhiên đưa tới lôi kiếp.

Nói chuyện thiếu niên gãi gãi đầu, nói: “Chúng ta nơi này đảo đúng là đánh giặc, nhưng không tính tiền tuyến, không thể nói đại. Bất quá tượng thạch đại chiến tên này nghe tới khí phái!”

sky betting app

Hàn băng châm đâm vào hắn đôi mắt, liền tính Ma tộc luyện thể, đôi mắt cũng vẫn như cũ là yếu ớt nhất địa phương. Hàn băng châm dễ như trở bàn tay mà thông qua đôi mắt tiến vào đại não, theo sau ở tuỷ não trung xoay tròn dạo qua một vòng, hoàn toàn phá hư đối phương tuỷ não.

Hàng Ma trận, tru ma trận là Thiên giới dựng thân chi bổn, mỗi một thế hệ Thiên Đế đều phi thường coi trọng, về Ma tộc trận pháp cũng là nghiên cứu nhiều nhất. Lăng thanh tiêu hiện tại cũng bất chấp có thể hay không bại lộ thân phận, cái nào có hại ít thì chọn cái đó, thân phận vấn đề tạm thời mặc kệ, hiện giờ trước từ ma thần trong tay sống sót quan trọng nhất.

Cung cẩn Ma Quân công hướng Thiên Cơ Tinh Quân, Thiên Cơ Tinh Quân cũng súc khởi linh lực đánh trả. Phi thường đột nhiên, cung cẩn Ma Quân thay đổi chính mình công kích quỹ đạo, thế nhưng bay thẳng đến Lạc hàm mà đến. Lạc hàm chấn động, lập tức ra bên ngoài ném hộ thân pháp bảo, nhưng là pháp bảo gần ngăn trở cung cẩn Ma Quân trong nháy mắt, theo sau hộ thân tấm chắn vỡ vụn, cung cẩn Ma Quân ma khí trong phút chốc tới gần Lạc hàm trước người.

Lăng thanh tiêu thấy Lạc hàm quá trầm thấp, hắn ngăn chặn hầu khẩu khụ ý, ách thanh âm hỏi: “Làm sao vậy?”

sky betting app

Chẳng qua ngại với đầu lĩnh còn ở, phía dưới người không dám đi trước. Cái này Ma tộc dẫn đầu là cái cao lớn thô kệch hán tử, trên mặt mang theo đao sẹo, từ thái dương kéo đến mặt khác nửa bên mặt má, cơ hồ hoành phách cả khuôn mặt, nhìn hung thần ác sát. Hắn cũng xác thật không dễ chọc, ánh mắt từ sân khấu thượng khiêu vũ yêu nương trên người đảo qua, xâm chiếm tính cực cường, xem ánh mắt như là muốn đem các nàng rút gân rút cốt.

Lạc hàm đỡ lăng thanh tiêu thong thả đứng lên, như vậy đại động tác lại tác động lăng thanh tiêu miệng vết thương, lăng thanh tiêu nhịn không được nghiêng đầu ho khan. Thủ lĩnh nhìn đến, nhíu mày nói: “Ngươi như thế nào bị Ma tộc thương thành như vậy? Các ngươi là nhà ai hài tử, nhà các ngươi đại nhân là thấy thế nào hộ?”

Thanh âm này từ rất xa chỗ truyền đến, nhưng là rõ ràng mà như ở bên tai, càng không xong chính là, Lạc hàm có thể cảm giác được, thanh âm này chủ nhân ở nhanh chóng triều bọn họ nơi này tới gần.

“Là rất nguy hiểm.” Lăng thanh tiêu nói tiếp, “Chúng ta còn mang theo nuốt nguyên thú, bọn họ muốn cướp nuốt nguyên thú, chính là cùng tru tiên thạch có quan hệ. Cho nên chúng ta cần thiết bảo đảm ở không bại lộ thân phận cùng nuốt nguyên thú tiền đề hạ, ngăn cản Ma giới quỷ kế.”

sky betting app

Cung cẩn Ma Quân đột nhiên bùng nổ, thuần trắng không gian như một trương giấy trắng ở trước mặt hắn xé rách. Cung cẩn ra tới khi, vừa lúc nhìn đến cái kia nữ tử ngồi xổm nuốt nguyên thú thân biên, một đạo linh quang hiện lên, nuốt nguyên thú bị truyền tống đi rồi.

Cái này trận pháp hiển nhiên không phải một chốc một lát có thể bố thành, nói cách khác, ở ma thần đã đến trước, Lạc hàm liền chuẩn bị khởi công kích trận pháp.

“Không thể.” Lăng thanh tiêu lạnh lùng đánh gãy yêu nương nói, lôi kéo Lạc hàm hướng trong đi, “Thời gian không còn sớm, không cần chậm trễ công phu.”

Thậm chí tưởng lại ác ý một chút, thần cùng thần chi gian, có thể hay không lẫn nhau cắn nuốt?

sky betting app

Trên đất bằng bỗng nhiên cuốn lên phong, đây là bởi vì không gian vặn vẹo mà dẫn phát hơi thở lưu động. Lạc hàm đối nuốt nguyên thú quát: “Chuẩn bị tốt cắn nuốt.”

Not dressing up

Ăn mặc màu trắng vũ y vũ Yêu tộc múa dẫn đầu hoảng sợ, bản năng giãy giụa, nhưng là bị đao sẹo nam một phen khiêng trên vai thượng, nghênh ngang hướng trên lầu mà đi.

Diệp tử nam cùng Trâu quý chơi lẫn nhau nhìn xem, trên mặt biểu tình đều muốn nói lại thôi.

Hai người trong lòng đều suy nghĩ, nhất định phải cùng hắn một đội sao?

sky betting app

Thậm chí có thể nói, là một hồi đơn phương tàn sát.

Hai người bọn họ vừa rồi đều muốn cho đối phương trước rời đi, nếu ai cũng vô pháp thuyết phục ai, vậy dứt khoát cùng nhau lưu lại đi. Bọn họ hai người cộng đồng đối mặt quá rất nhiều chiến đấu, cũng không kém lúc này đây.

Lạc hàm nỗ lực hồi tưởng, vẫn là không biết đã xảy ra cái gì. Nàng chỉ nhớ rõ nàng cùng lăng thanh tiêu bị cung cẩn Ma Quân công kích, nàng trong lòng không cam lòng, thân thể phảng phất đột nhiên cảm ứng được một cổ lực lượng cường đại. Theo sau một trận sấm sét ầm ầm, nàng bị thật lớn quang mang cùng thanh âm chấn đến không mở ra được mắt, chờ nàng lại lần nữa khôi phục tầm mắt, liền thấy được hiện tại cục diện.

“Một phương diện nhìn chằm chằm cái kia Ma tộc, về phương diện khác, xem bọn hắn trong phủ cùng ai có lui tới, có thể hay không có Yêu giới người tới cửa.”

sky betting app

Trong lâu yêu đàn bà nhìn đến đao sẹo nam gương mặt kia, không ai dám cản hắn, trong đại sảnh chỉ có thể nghe được vũ Yêu tộc mỏng manh giãy giụa thanh, cùng với những cái đó Ma tộc làm càn cười vang thanh. Đao sẹo nam bọn thuộc hạ cười ha ha, ở phía sau mở ra một ít không sạch sẽ vui đùa, chờ đao sẹo nam đi rồi, bọn họ cũng không hề nghẹn, đều tự tìm ý trung nhân.

Lăng thanh tiêu kinh ngạc mà mở to hạ mắt: “Tượng thạch đại chiến?”

“Kia vì sao sẽ đưa tới lớn như vậy lôi kiếp? Cái này lôi kiếp so giao vương phi thăng thượng tiên khi cửu cửu lôi kiếp đều khủng bố.”

Ma thần nhìn từ trên xuống dưới Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu, lại cười nói: “Thú vị.”

sky betting app

Từ thiên tiên đến thượng tiên ngăn cản 90% trở lên tiên nhân, nếu có thể phi thăng thượng tiên, kia liền muốn ở Thiên cung sổ ghi chép thượng nhớ một bút, từ đây, đó là có thể ở Thiên giới một mình suất lĩnh một phương thế lực cường giả. Thượng tiên đều là có tên có họ thế lực lớn, lăng thanh tiêu phụ thân, Chung Sơn chi chủ lăng hiện hồng đó là thượng tiên, bên ngoài người thấy hắn, ai vô lễ cung kính kính mà xưng một tiếng lăng gia gia chủ.

Cho nên tiên tộc, nhân loại chết sống đối hắn không quan hệ đau khổ, thậm chí hắn ước gì tiên tộc đều chết hết. Như vậy, thiên địa hai giới tài nguyên đều là Ma tộc, Ma tộc sinh sản hưng thịnh, hắn được đến tín ngưỡng nhiều, hắn lực lượng cũng sẽ càng cường đại.

Lăng thanh tiêu từ vừa rồi vào cửa liền ở nhẫn, hiện tại đợi hồi lâu, thấy Lạc hàm còn lưu luyến nhìn cửa, không hề có hoàn hồn ý tứ. Lăng thanh tiêu không biết nên khí hay là nên bực, hắn chỉ có thể thanh khụ một tiếng, mạnh mẽ nhắc nhở Lạc hàm trong phòng còn có người.

Nhưng mà hắn nói còn chưa dứt lời, trong miệng liền phun ra một ngụm máu tươi. Giờ phút này hoài nhân trên đảo sở hữu tiên tộc đều lấy ra giữ nhà bản lĩnh, sôi nổi hướng ma chưởng thượng tạp, ý đồ ngăn lại cung cẩn Ma Quân động tác. Nhưng là này đó đối ma chưởng hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, ma khí chỉ hao tổn một đinh điểm, vẫn như cũ lấy không thể ngăn cản chi thế nhằm phía nuốt nguyên thú.

sky betting app

Ma thần bên người tất nhiên có phụng dưỡng người, nếu ma thần không thể hỏi, vậy vòng qua tới hỏi đi theo Ma tộc. Quả nhiên, vấn đề này Ma tộc vô pháp kháng cự, thành thành thật thật mở miệng nói: “Tối nay nửa đêm, không thể chậm trễ ma thần xuống giường.”

“Đây là ở…… Thanh sắc nơi, ngươi cùng những người khác muốn bảo trì khoảng cách, không cần thiếu cảnh giác. Nếu không, nếu là bị người nhìn đến, với thanh danh bất lợi.”

Lần này biểu diễn càng thêm trắng ra lớn mật, chói lọi trêu chọc. Vũ giả có nam có nữ, đều là kiều mị mê người, càng quan trọng chính là bọn họ thế nhưng một bên nhảy một bên cởi quần áo.

Cung cẩn Ma Quân đột nhiên bùng nổ, thuần trắng không gian như một trương giấy trắng ở trước mặt hắn xé rách. Cung cẩn ra tới khi, vừa lúc nhìn đến cái kia nữ tử ngồi xổm nuốt nguyên thú thân biên, một đạo linh quang hiện lên, nuốt nguyên thú bị truyền tống đi rồi.

sky betting app

Thậm chí có thể nói, là một hồi đơn phương tàn sát.

Ma thần nhìn thấy Lạc hàm đệ nhất mặt liền tưởng, nếu hắn cắn nuốt nàng, hắn thần cách sẽ càng thêm hoàn thiện, thần lực cũng sẽ đại trướng. Chờ hắn tu luyện ra pháp tắc, còn sầu đánh không lại dung thành sao?

“Ngươi mới ở hồ nháo.” Lạc hàm trong mắt thiêu đốt lửa giận, cơ hồ đem nàng đôi mắt đều thắp sáng, “Ngươi biết hắn là người nào sao?”

Trong đó, liền có tra tấn thuật. Lấy các loại phương pháp, sử dụng ở các loại nhân thân thượng, được đến chân thật, thượng vị giả yêu cầu tin tức.

sky betting app

Huyền quy nhìn xa thật lâu sau, thong thả lắc đầu: “Không phải.”

Hiện giờ bọn họ trong tay tiền, khác không dám nói, cung bọn họ dạo hoa lâu vẫn là có thể. Lạc hàm cũng bởi vậy xa xỉ một phen, ở đại minh thành mua vài thân quần áo, tới đổi điều thế xuyên, trăm triệu không thể làm Ma tộc đối bọn họ quần áo quen mắt, tiến tới nhận trụ bọn họ.

Thanh âm này từ rất xa chỗ truyền đến, nhưng là rõ ràng mà như ở bên tai, càng không xong chính là, Lạc hàm có thể cảm giác được, thanh âm này chủ nhân ở nhanh chóng triều bọn họ nơi này tới gần.

Hàn băng châm đâm vào hắn đôi mắt, liền tính Ma tộc luyện thể, đôi mắt cũng vẫn như cũ là yếu ớt nhất địa phương. Hàn băng châm dễ như trở bàn tay mà thông qua đôi mắt tiến vào đại não, theo sau ở tuỷ não trung xoay tròn dạo qua một vòng, hoàn toàn phá hư đối phương tuỷ não.

sky betting app

Nàng đều không có nói xong, đôi mắt đã bị một đôi tay bao lại. Lạc hàm đang ở cao hứng đột nhiên bị rót bồn nước lạnh, tức giận mà đi bẻ hắn tay: “Buông ra, ta hoa tiền vì cái gì không cho ta xem?”

Quả nhiên cái này xử lý phương thức hai người đều không có ý kiến. Lăng thanh tiêu đoán được Lạc hàm ý tưởng, hắn triều bốn phía nhìn lại, nói: “Chỉ dựa lôi điện không đủ.”

Thủ lĩnh thong thả lắc đầu, nàng cũng không biết.

Lạc hàm thật sự bị dọa tới rồi, nàng vô cùng rõ ràng mà ý thức được, lần này lăng thanh tiêu thật sự nguy hiểm cho tánh mạng. Lạc hàm cuống quít muốn đi tìm linh dược: “Ngươi thế nào? Ngươi lại chống đỡ một chút……”

sky betting app

Kế tiếp ba ngày, diệp tử nam cùng Trâu quý bạch dựa theo lăng thanh tiêu kế hoạch, cẩn trọng, lo lắng đề phòng mà canh giữ ở Ma tộc phủ ngoại trà lâu thượng, uống lên ba ngày trà.

“Ma Vực lại không phải cái gì ăn thịt người địa phương.” Ma thần cười nói, “Tiên ma chỉ là tu luyện hệ thống bất đồng thôi, ngươi lại không tu luyện linh lực, đãi ở nơi nào có cái gì khác nhau?”

Lạc hàm cuống quít chạy như bay qua đi, chạy nhanh đỡ lấy lăng thanh tiêu cánh tay: “Ngươi thế nào đừng nói chuyện, ta cho ngươi uy dược.”

Lạc hàm trơ mắt nhìn kia đạo ma khí tới gần, sống chết trước mắt tựa hồ hết thảy đều thả chậm, nàng đều có thể nhìn đến bên trong năng lượng như thế nào lưu động. Đúng là bởi vì có thể nhìn đến, cho nên Lạc hàm vô cùng rõ ràng, bị này đoàn ma khí đánh trúng, nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

sky betting app

Lần này biểu diễn càng thêm trắng ra lớn mật, chói lọi trêu chọc. Vũ giả có nam có nữ, đều là kiều mị mê người, càng quan trọng chính là bọn họ thế nhưng một bên nhảy một bên cởi quần áo.

Cung cẩn Ma Quân thức tỉnh, cũng mang theo người đánh lén Tiên giới một chuyện ở tiên ma hai vực khiến cho sóng to gió lớn. Đặc biệt là hoài nhân đảo chìm nghỉm một chuyện, càng là kinh động đông đảo lánh đời đại năng.

“Tùy tiện đi một chút thôi.” Lạc hàm cảnh giác, cũng không có trả lời chính mình là ai, ngược lại hỏi, “Ngươi hỏi cái này làm cái gì?”

Lạc hàm đã kinh ngạc mà không khép miệng được, lăng thanh tiêu cũng nhìn chân trời, thấp giọng trả lời nàng vừa rồi vấn đề: “Tượng thạch, sách cổ ghi lại, đây là ở vào Nam Hải một cái cổ chiến trường, nhiên cụ thể vị trí đã không thể khảo.”

sky betting app

Lạc hàm nhớ rõ lúc trước ở suy tàn thần vực trung, nàng nhìn thấy cuối cùng một vị cổ xưa thần tàn niệm khi, vị kia thần từng không phải không có hoài niệm mà cảm thán quá, thần thân thể cùng khuôn mặt cỡ nào hoàn mỹ. Lạc hàm ban đầu cảm thấy đó là tàn niệm tự luyến, nhưng là hiện tại nhìn đến ma thần, Lạc hàm tin.

Ma thần đột nhiên thấy hiếm lạ, đây là cái gì trận pháp? Vì cái gì cùng hắn phía trước nhìn đến không giống nhau?

Đây là trong truyền thuyết, đánh kẻ nhỏ, tới kẻ lớn? Tới không khỏi cũng quá nhanh đi.

Đại não một khi bị bị thương nặng, đó là đại la thần tiên cũng cứu không trở lại. Nháy mắt công phu, cái thứ hai Ma tộc cũng đã chết.

sky betting app

Lăng thanh tiêu bỗng nhiên mở miệng: “Thủ lĩnh, vừa rồi bắt sống cái kia Ma tộc ở nơi nào?”

Chỉ phóng Lạc hàm một người tiến loại địa phương này, lăng thanh tiêu sao có thể yên tâm. Còn không cho hắn ở bên cạnh nhìn.

…… Tính.

“Ngươi mới ở hồ nháo.” Lạc hàm trong mắt thiêu đốt lửa giận, cơ hồ đem nàng đôi mắt đều thắp sáng, “Ngươi biết hắn là người nào sao?”

sky betting app

Lạc hàm quá mức khiếp sợ, không chú ý trong tay áo ục ục lăn ra đây một cái đồ vật. Lạc hàm cúi đầu, phát hiện là trấn ma thạch rớt ra tới.

Nhi tử di một tiếng, hỏi: “Nương, như thế nào chỉ có ngươi ở? Bọn họ hai người đi đâu vậy?”

Lạc hàm cảm thấy nàng vấn đề thập phần nhược trí, nhưng này thật là cái thực nghiêm túc vấn đề. Lạc hàm trong lúc nhất thời không thể tưởng được nên như thế nào thuyết minh chính mình ý tứ, chỉ có thể thay đổi cái hỏi pháp: “Chúng ta không phải ở Nam Hải hoài nhân đảo sao?”

Diệp tử nam nội tâm hơi có chút tuyệt vọng, một cái nhược một cái bổn, thêm lên chính là lại nhược lại bổn. Nhưng mà lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm là hủy đi không khai, hiện tại tổng cộng liền bốn người, không nhận cũng phải nhận.

sky betting app

Thủ lĩnh nói nói xong, chung quanh người thế nhưng toàn bộ buông cung tiễn. Rõ ràng vừa rồi bọn họ mới binh nhung tương đối, nhưng là chỉ chớp mắt, những người này chút nào khúc mắc đều không có, quen thuộc mà thấu đi lên hỏi: “Các ngươi như thế nào ở chỗ này? Các ngươi là nào nhất tộc?”

Lạc hàm chính mình liền tràn đầy thể hội, nàng vừa rồi tìm kiếm Ma tộc khi, đối phương Ma tộc cũng tàng thập phần bí ẩn, chính là chờ Lạc hàm khai năng lượng thị giác, sở hữu giấu kín ở nàng trong mắt đều là chê cười. Lạc hàm giữ chặt lăng thanh tiêu, nói: “Không cần cố sức, đây là chuyện của ta, cùng ngươi không quan hệ. Ngươi đi trước, nơi này ta tới xử lý đi.”

Mang theo mặt nạ tiến hoa lâu ngược lại dẫn nhân chú mục, cho nên lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đều chỉ là ở trên mặt đơn giản làm chút che đậy, không có che mặt. Yêu đàn bà nhìn đến như vậy tuấn hai người lên lầu, vui mừng mà đồng loạt dũng lại đây, thậm chí trên lầu đều có người ở chiêu khăn kêu gọi: “Khách quan, nô gia thiện âm luật, ở lầu hai.”

…… Tính.

sky betting app

“Không cần.” Lăng thanh tiêu sắc mặt thanh đạm, lạnh như băng mà cự tuyệt. Hắn vừa quay đầu lại, phát hiện Lạc hàm cùng mấy cái yêu nương thân thiết nóng bỏng, nàng thậm chí còn duỗi tay đi sờ đối phương lỗ tai cùng cái đuôi.

Ma thần ban đầu chỉ là tưởng vòng đến phía sau, xuất kỳ bất ý đánh lén tiền tuyến. Hắn thân là vô thượng tôn quý thần, mặc dù là trên đường đi ngang qua, cũng nên được hưởng tốt nhất nơi. Ma thần đuổi rồi đoàn người đi cho hắn thu thập xuống giường nơi, không nghĩ tới này đội người thật lâu chưa hồi, ngược lại chờ tới một cái cấp báo tin tức.

Lăng thanh tiêu tâm niệm vừa động, đoán ra Lạc hàm muốn làm cái gì: “Phía đông nam hướng mười vạn linh tám ngàn dặm, Phù Tang đại đảo, Phù Tang phái tại đây lập giáo.”

Lạc hàm thử mà nhìn về phía lăng thanh tiêu: “Bọn họ đi vào, chúng ta cũng tiến?”

sky betting app

Lăng thanh tiêu đại khái không dự đoán được là loại này lời nói, hắn hoãn hoãn, đều lấy không chuẩn muốn như thế nào an ủi: “…… Không quan hệ, về sau còn sẽ có.”

“Không có việc gì.” Lạc hàm lắc đầu, nàng cảm thấy hiện tại cục diện có chút xấu hổ, chạy nhanh nói, “Ngươi xem, bọn họ phải đi. Chúng ta trước đi ra ngoài đi.”

Bọn họ đến hoài nhân đảo khi cũng đã giờ Thìn, sau đó bãi trận, thi pháp, lấy trấn ma thạch, lại cùng Ma tộc đối chiến…… Lạc hàm nhớ rõ rõ ràng, bọn họ gặp được Ma tộc thời điểm, thời gian đã gần mặt trời lặn.

Cung cẩn Ma Quân phất tay đem lăng thanh tiêu kiếm chiêu hóa đi, hắn vốn dĩ chưa từng để ở trong lòng, không nghĩ tới những cái đó kiếm khí so với hắn tưởng tượng sắc bén, thế nhưng ở ống tay áo của hắn thượng vẽ ra vài đạo vết thương.

sky betting app

Cung cẩn Ma Quân thức tỉnh, cũng mang theo người đánh lén Tiên giới một chuyện ở tiên ma hai vực khiến cho sóng to gió lớn. Đặc biệt là hoài nhân đảo chìm nghỉm một chuyện, càng là kinh động đông đảo lánh đời đại năng.

Top

<sub id="83880"></sub>
  <sub id="19035"></sub>
  <form id="32154"></form>
   <address id="41737"></address>

    <sub id="78566"></sub>

     m88win sky vegas free play slots live blackjack online trò chơi bài
     high stakes slots| slot casino free| neteller betway| win slot casino| roulette bwin| slot games| vegas betway| knight slot| tat ca cac tro choi| dafu slot| fb88 en| sky vegas bingo| slot deluxe| w88 235888| bwincom| betchan bonus| betway 10 30| BONG99 football| sky vegas rainbow riches|