• Thiên vũ Tinh Quân lạnh mặt quét người nói chuyện liếc mắt một cái, nói: “Này chỉ là ba mươi phút biến hóa thôi. Chờ các ngươi tiến vào tây nhị di hải, thời thời khắc khắc đều phải đối mặt không biết biến hóa. Ngươi hiện tại liền tưởng lười biếng, tiến vào sau phải làm sao bây giờ?”

  Lạc hàm ngẩng đầu, một đôi mắt thanh triệt sáng trong, rõ ràng mà ảnh ngược lăng thanh tiêu bóng dáng.

  Mà lúc này, lăng trọng dục đã xuất hiện ở bọn họ vừa mới trạm vị trí. Lăng trọng dục vạt áo có chút tán loạn, dừng lại dưới tàng cây, thong thả mà đi tuần tra.

  Trâu quý tay không đã vươn đi, một loại mạc danh sợ hãi thổi quét hắn. Hắn lấy lại bình tĩnh, cho chính mình nổi giận nói: “Không được, biết người biết ta bách chiến bách thắng. Ta đi trước hỏi một chút lăng thanh tiêu ở mấy hào phòng huấn luyện.”

  Lăng thanh tiêu một tay ôm ở Lạc hàm sau thắt lưng, cách vật liệu may mặc, có thể cảm giác được hắn bàn tay vững vàng mà đỡ nàng sau eo, cánh tay hoảng đều không hoảng hốt một chút. Lạc hàm dần dần an tâm, bắt đầu hưởng thụ loại này bay lên không phi hành cảm giác.

  Lạc hàm nhìn thấy, yên lặng đem đáp án sao đến chính mình ngọc giản thượng. Cốc hành tinh quân đợi một hồi, thấy không có người nói ra chính xác đáp án, tiếc nuối mà thở dài: “Là cái thứ ba. Ai, các ngươi trở về còn cần tiếp tục nỗ lực. Này tiết khóa liền đến……”

  Điểu tộc nhanh nhẹn nhưng là công kích kém, trên đất bằng chủng tộc lực công kích cường, chính là nhanh nhẹn trình độ đều không tốt, long đã có thể đi lại có thể phi cũng đã đủ gian lận, lăng thanh tiêu vẫn là Thương Long cùng ứng long kết hợp. Đã có Thương Long cường hãn lực công kích lại có ứng long nhanh nhẹn, toàn phương diện vô đoản bản.

  Tiên giới bình thường bá tánh cũng không biết chiến sự đang ở phát sinh, mà đang ở lao tới chiến trường các đệ tử, cũng không biết tầng mây dưới, các bá tánh bận rộn lại bình phàm một ngày sắp bắt đầu.

  “Không gian trận pháp phòng huấn luyện giáp hào tối cao thành tích đổi mới, tối cao đạt được lăng thanh tiêu…… Thông qua tiêu chuẩn đổi mới, khi trường bốn khắc, bình quân thương tổn suất 50 / 600.”

  Bên trong tiếng thở dốc càng ngày càng hỗn loạn, rõ ràng vân mộng hạm đã mất đi thần chí, không quan tâm mà tìm kiếm có thể làm chính mình dễ chịu một chút ngọn nguồn. Mị yêu độc tuy rằng âm tà, chính là đều không phải là không có mặt khác giải pháp, chỉ là phiền toái một ít. Nhưng mà nghe lăng trọng dục động tĩnh, chỉ sợ cũng không tính toán phí này phân phiền toái.

  lvbet đánh đề online