FUN88 trưc tiêp bong da_dafabet xem tuong thuat truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu có hoàn mỹ chủ nghĩa, còn có trọng độ cưỡng bách chứng, giống nhau loại người này nội tâm đối chính mình yêu cầu cực cao, còn dễ dàng đem hết thảy sai lầm đều quy tội chính mình. Nếu là gặp được hiểm chiến mà không đi, lăng thanh tiêu liền tính không nói, xong việc tất nhiên sẽ tự trách thật lâu, nếu là lần này vạn nhất phát sinh chút cái gì, lăng thanh tiêu khẳng định sẽ đem hết thảy hậu quả đều quy kết ở trên người mình.

Đến nỗi diệp tử nam cái gọi là sức chiến đấu…… Quả thực ở nói giỡn. Hỏa khắc băng, cùng lý băng khắc hỏa, chỉ xem cái nào càng cường thôi. Long tộc lại trời sinh da dày thịt béo, công cao huyết hậu phòng cao, trừ phi tới là một cái khác Long tộc, nếu không thật không ai có thể lấy Long tộc thế nào.

Lạc hàm trơ mắt nhìn chính mình bị vân bao phủ, vân gian thủy cùng băng đánh vào phòng hộ tráo thượng, phát ra bang bang thanh âm. Lạc hàm kinh ngạc, dõi mắt hướng phát ra chấn động địa phương nhìn lại: “Làm sao vậy?”

Túc uống nguyệt một tấc cũng không rời mà thủ lăng trọng dục, nàng phát hiện lăng trọng dục nhìn chăm chú Lạc hàm thời điểm liền dự cảm không ổn, quả nhiên, không đợi nàng phản ứng, lăng trọng dục liền từ nàng trước mắt biến mất, mà là xuất hiện ở phía trước, kéo lại Lạc hàm cánh tay.

Bởi vì loại này cốt truyện cùng mặt sau moi tim đào thận so sánh với thật sự thường thường vô kỳ, cho nên Lạc hàm vừa rồi thật đúng là không liên tưởng lên. Hiện tại nghe đệ tử muốn hỏi Thiên môn, Lạc hàm mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai, hôm nay chính là nam nữ chính và phụ ngọt ngọt ngọt chuyển biến vì ngược ngược ngược kia một ngày.

Vân mộng hạm làm bộ lại muốn cắt cổ tay, lăng trọng dục đau lòng không được, tự nhiên dùng sức nắm lấy tay nàng. Vân mộng hạm một chút khóc một bên giãy giụa: “Ngươi buông ta ra, ta phải cho nhị công tử bồi mệnh.”

Lạc hàm không phải thực dám phóng lăng thanh tiêu cùng nam chủ cùng nhau đi ra ngoài, vạn nhất xuất hiện cái gì biến cố, lăng thanh tiêu bị kích thích đến hắc hóa, nàng nhiều như vậy công phu liền uổng phí.

Lăng thanh tiêu nhận thấy được lăng trọng dục tới gần Lạc hàm thời điểm, huy kiếm triệu ra một cái rồng nước, công gần hung thú bên người khi nháy mắt kết băng, đem hung thú vây khốn. Chính hắn tắc lập tức thu kiếm, trở về cứu Lạc hàm.

Túc uống nguyệt đã đến sau, rõ ràng lăng trọng dục cùng vân mộng hạm đều căng chặt lên. Bọn họ hai người không hề ồn ào, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm tự nhiên sẽ không chủ động phản ứng. Trong lúc nhất thời không khí an tĩnh lại vi diệu, cũng may thực mau, bí cảnh mở ra.

Lăng hiện hồng đối hai cái nhi tử biểu hiện còn tính vừa lòng, huynh đệ tranh chấp là vòng bất quá đi đề tài, cũng may vô luận bọn họ trong lòng nghĩ như thế nào, ít nhất trên mặt trầm ổn.

Vẫn là xem mỹ nhân tẩy tẩy mắt đi. Lạc hàm bởi vì mạc li tầm mắt chịu trở, lăng thanh tiêu cùng Áp Dữ lại cách khá xa, nàng nhìn hơi có chút cố hết sức. Lạc hàm nhìn chằm chằm một hồi, nói: “Hắn một người đối chiến Áp Dữ quá bị động, đến có người kiềm chế Áp Dữ, hắn mới có thể buông ra tay chân tiến công.”

Lạc hàm chỉ là nhắc nhở vân mộng hạm thượng dược, đến nỗi lăng trọng dục đối với vân mộng hạm bắn tên một chuyện, hoàn toàn tránh mà không đề cập tới. Vân mộng hạm cùng lăng trọng dục là chân ái, Lạc hàm một ngoại nhân, vô luận khuyên giải vẫn là khuyên phân đều không lấy lòng. Dù sao này hai người như thế nào lăn lộn đều sẽ không tán, kia Lạc hàm hà tất lắm miệng, uổng làm ác nhân.

“Lăng! Hay là……”