• Lạc hàm nói không ra lời, lăng thanh tiêu an ủi nàng: “Trở lại nguyên trạng, không sao.”

  Hi hành nghe được Lạc hàm nói, buồn cười, nói: “Không vội. Đi tiền tuyến phía trước, trước đem hắn thương thế thu thập hảo.”

  Lạc hàm cảm tạ lăng thanh tiêu hảo ý, chính là nàng không nghĩ lại làm loại chuyện này đã xảy ra. Nàng muốn cường đại, muốn bảo hộ chính mình người bên cạnh, mà không phải bị người khác bảo hộ.

  Đao sẹo nam ghét bỏ tú bà lải nhải phiền toái, xoát một tiếng rút đao ra đặt ở tú bà trên cổ. Tú bà hoảng sợ, chung quanh khách nhân cũng đã chịu kinh hách, cuống quít cướp đường mà chạy.

  Hắn thật sự là một cái thực dễ dàng bị người lừa gạt tính tình, khả năng từ nhỏ được đến hảo quá ít, hơi chút có người phóng thích chút thiện ý, hắn liền hận không thể khoảnh đem hết toàn lực hồi báo.

  Lạc hàm chạy nhanh xoay chuyển tầm mắt, tận lực đem chính mình súc đến tiểu một chút: “Kia…… Chúng ta một hồi phải làm sao bây giờ?”

  Tiên giới một vạn năm là một cái kỷ nguyên, cùng loại thế gian niên hiệu, bọn họ từ hoài nhân đảo xuyên qua khi, đúng là Thiên Khải kỷ nguyên.

  Lạc hàm cực kỳ phẫn nộ rồi: “Ngươi không nghe như thế nào biết khi nào hắn đến cái kia điểm?”

  Bên người vũ không biết khi nào biến đại, tiếng mưa rơi tiếng gió quậy với nhau, thực ảnh hưởng phán đoán. Lạc hàm đơn giản nhắm mắt, vứt bỏ hết thảy quấy nhiễu.

  Thủ lĩnh lúc gần đi còn cho nàng tắc một bộ thoa ngoài da phương thuốc, hoà giải uống thuốc dược nguyên bộ sử dụng sẽ càng tốt. Lạc hàm tìm tới thoa ngoài da dược, dựa theo thủ lĩnh chỉ thị, đem này đảo thành dược hồ.

  HappyLuke lô online