分享福利吧

Betfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nay

Kết giới thượng áp lực chợt gia tăng, ngọn lửa sét đánh rơi xuống, cơ hồ không có một lát ngừng nghỉ. Lạc hàm đang ở lo lắng cái này kết giới có thể hay không chống đỡ, bên người bỗng nhiên truyền đến một trận hàn ý, lăng thanh tiêu dừng ở bên người nàng, đôi tay kết cái già ấn, quang mang ảm đạm kết giới tức khắc sáng ngời lên.

Betfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nay

Lạc hàm nói xong, không nhịn xuống, lại bổ sung một câu: “Kỳ thật chủ yếu là ta chính mình thiên phú hảo, cùng cha mẹ ta bọn họ không có gì quan hệ.”

“Quá khen, đa tạ.” Lạc hàm lễ phép tính mà khiêm tốn một chút, nói, “Gia phụ gia mẫu không đáng nói đến ngươi. Ta hôm nay cố ý lưu lại, cũng không phải nhàn không có chuyện gì, càng không phải tùy tiện nói nói. Ta chủ yếu là tưởng cùng phu nhân nói chuyện, lăng thanh tiêu long đan sự.”

Có đôi khi bạch linh loan cũng là sẽ hối hận, nhưng là này một lát hối hận như hoả tinh giống nhau, chỉ có thể tồn tại trong nháy mắt. Theo lăng thanh tiêu lớn lên, bạch linh loan nhìn đến lăng thanh tiêu được trời ưu ái thiên phú, nhất kỵ tuyệt trần tốc độ tu luyện, kia đinh điểm hối hận đã bị thủy triều bao phủ.

Lạc hàm chỉ là thuận miệng vừa nói, nàng muốn học đồ vật nhiều lắm đâu. Nhưng mà lăng thanh tiêu ở phía trước nghe được, nhàn nhạt gật đầu: “Hảo.”

“Không sao.” Lăng thanh tiêu nói, “Dùng hảo một chút kiếm, học lên càng mau.”

Lạc hàm nói thực bén nhọn, thứ túc nghi phương tâm khẩu đau, nàng vài lần há mồm, cuối cùng đều nói không ra lời.

Bạch linh loan đối mặt lăng trọng dục câu nệ, kỳ thật lăng trọng dục đối với bạch linh loan khi, trong lòng cũng cảm thấy xấu hổ. Ở quá vãng một ngàn năm trung, lăng trọng dục thân là con vợ cả, như thế nào sẽ để ý hậu viện một cái kẻ hèn thiếp thất. Mặc dù bạch linh loan sinh nhị đệ, ở lăng trọng dục trong mắt, nàng cũng vẫn như cũ không phải cái gì đáng giá chú ý ngoạn ý nhi.

Áp Dữ khác thường tự nhiên không thể gạt được lăng thanh tiêu, hắn biết chính mình cũng không có ra tay, vừa rồi kia trận linh lực dao động, chỉ có thể xuất từ một người khác. Lăng thanh tiêu có chút ngoài ý muốn, mà lúc này Áp Dữ rống giận qua đi, hai mắt màu đỏ tươi, hướng về phía lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm phương hướng phun ra hừng hực liệt hỏa. Lăng thanh tiêu lo lắng mặt sau kết giới không đủ vững chắc, lập tức thu kiếm, trở về che chở Lạc hàm.

Lăng trọng dục phóng mềm khẩu khí, nói: “Không có quan hệ, ta trên người thương không đáng ngại. Huống chi, phụ thân trong lén lút cho ta bảo mệnh chi vật, liền tính thực sự có vạn nhất, ta cũng có thể ném pháp bảo bảo mệnh.”

Một đám phế vật, một cái có thể nói đều không có.

Betfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nayBetfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nay

Lạc hàm trơ mắt nhìn diệp tử nam nghênh ngang đi nghỉ ngơi, tâm tình càng thêm bi thống. Đại khái là Lạc hàm oán niệm quá mức rõ ràng, lăng thanh tiêu cố mà làm mà nhường một bước: “Hảo đi, ngươi tạm thời nghỉ ngơi một hồi. Một khắc sau lại tiếp tục.”

Betfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nayBetfair trực tiếp bóng đá real madrid hôm nay

from_flsfls.net