• Vừa rồi đào tẩu một cái Ma tộc, còn có một cái bị bắt sống, cái kia Ma tộc đã bị thủ lĩnh trượng phu bó thành bánh chưng, nhốt ở phòng chất củi. Thủ lĩnh mang theo bọn họ đi đến phòng chất củi, Ma tộc thấy là bọn họ, trong ánh mắt oán độc cơ hồ muốn tràn ra tới. Lăng thanh tiêu dùng linh lực gỡ xuống Ma tộc trong miệng bố tắc, Ma tộc đầu lưỡi mới một khôi phục tự do, liền chửi ầm lên.

  Khác nhau ở chỗ lần đầu tiên là bởi vì thân nhân, sau hai lần đều là vì nàng.

  Nuốt nguyên thú cuối cùng không tình nguyện mà đồng ý. Lạc hàm luôn mãi đe dọa, lệnh cưỡng chế nó ở linh thú trong túi an an phận phận, không được phá hư linh thú túi.

  Linh thú túi phương tiện là phương tiện, nhưng là đối linh thú mà nói lại không quá hữu hảo. Linh thú túi tiểu mà chật chội, bên trong không thông khí cũng không tự do, không có thú sẽ thích đãi ở bên trong, càng không cần phải nói tiêu sái quán nuốt nguyên thú. Nuốt nguyên thú lập tức biểu đạt phản đối, Lạc hàm sờ sờ nuốt nguyên thú trên đầu mao, thương lượng nói: “Đây là vì ngươi hảo, ngươi tạm thời nhẫn nhẫn.”

  “Muốn thật là đứng đắn, như thế nào sẽ xuất hiện ở chúng ta trong lâu?” Một cái khác tiểu yêu nương ha ha cười nói, “Ta xem, ngươi là bị bên ngoài thoại bản tử xem hỏng rồi đầu óc, cả ngày nghĩ những cái đó thanh lãnh Tiên Tôn. Ngươi cũng không nghĩ, nếu thật là Tiên giới địa vị cao tôn giả, như thế nào sẽ đến pháo hoa nơi? Liền tính ra, bọn họ vì thanh danh, cũng sẽ không mang ngươi đi. Đều bất quá là giả đứng đắn thôi.”

  Cung cẩn Ma Quân rốt cuộc đứng đắn lên, lăng thanh tiêu triệu hồi ra linh long, cùng kiếm quang hợp thành nhất thể, lấy duệ không thể đương chi thế triều cung cẩn đánh tới. Cung cẩn vung tay lên đem kiếm khí thu ở trong tay áo, cười nhạo nói: “Không biết tự lượng sức mình.”

  Lôi hỏa khắc ma, cung cẩn Ma Quân ma lực bị nghiêm trọng áp chế, hắn thu hồi bàn tay, cảnh giác mà tránh ở một bên. Mọi người đều không rõ nguyên do, mấy ngày liền cơ Tinh Quân cũng nói không rõ đây là có chuyện gì.

  Hai người bọn họ vừa rồi đều muốn cho đối phương trước rời đi, nếu ai cũng vô pháp thuyết phục ai, vậy dứt khoát cùng nhau lưu lại đi. Bọn họ hai người cộng đồng đối mặt quá rất nhiều chiến đấu, cũng không kém lúc này đây.

  Đầu ngón tay xúc cảm ấm áp, mềm mại không thể tưởng tượng. Lăng thanh tiêu không chú ý quá chính mình môi là cái gì cảm giác, nhưng là hiện tại đụng tới Lạc hàm, mới kinh ngạc phát hiện mềm mại.

  Thiên Cơ Tinh Quân sắc mặt túc mục, hắn nhìn sâu không thấy đáy mặt biển, thật lâu sau chưa ngôn. Cung cẩn Ma Quân hướng khắp nơi nhìn nhìn, phất tay nói: “Triệt.”

  BetVictor trực tiếp bóng đá nữ việt nam