分享福利吧

cmd368 xsmb

Thiên chiếu thành dựa vào Chung Sơn mà sinh, dựa vào lăng gia phù hộ, cũng trái lại vì lăng gia cung cấp kếch xù tài phú, là Tiên giới điển hình cùng có lợi quan hệ. Lạc hàm tới thiên chiếu thành sau, lúc này đây nàng không có nhàn hạ đi dạo phố, mà là trước tiên ngự kiếm bay lên Chung Sơn.

cmd368 xsmb

Thậm chí ở đánh nhau trong quá trình giết chết đối phương cũng không có việc gì, trên lôi đài sinh tử tự phụ, kỹ không bằng người liền nhận tài. Chẳng qua cứ như vậy chọc giận người chết gia tộc, đối phương gia trưởng tới trả thù, cũng chính mình gánh vác.

Lăng thanh tiêu đối những lời này không chút nào để ý, một cái 18 tuổi ấu tể, hồ nháo chút là bình thường. Lăng thanh tiêu nghĩ lại nàng phía trước nói, quả nhiên đều liên hệ đi lên.

Hắn nhìn đến lăng hiện hồng đưa tin phù sau không nói không cười, không có bất luận cái gì cảm xúc biểu lộ, làm Lạc hàm nhìn thực hoảng. Lạc hàm thật sự nhịn không được, chủ động dò hỏi đi chỗ nào.

Bởi vì này vừa ra ngắt lời, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu không khí mạc danh xấu hổ. Lăng thanh tiêu đứng lên, nói: “Nếu ngươi đã tỉnh lại, liền có thể xuất phát tìm kiếm đường đi ra ngoài. Ta ở bên ngoài chờ ngươi.”

Bạch linh loan cũng tráng lá gan vì lăng hiện hồng thuận khí: “Gia chủ, nhị công tử còn trẻ, có nói cái gì chậm rãi giáo. Ngài chớ động khí.”

Lạc hàm quay đầu lại nhìn về phía phương đông, giờ phút này phương đông biển mây đã là một mảnh ửng đỏ, bỗng nhiên một vòng viên ngày nhảy với tầng mây phía trên, phảng phất nháy mắt công phu, thái dương liền hoàn toàn dâng lên tới.

Thần có thể thuyên chuyển hết thảy có sẵn năng lượng, tỷ như phong sương vũ tuyết, linh khí ma khí, nhưng là thần chân chính lực lượng, là pháp tắc.

Lạc hàm thật đúng là không biết, nàng cho rằng nơi này có cái gì chú ý, khiêm tốn hỏi: “Là cái gì?”

Túc nghi phương lúc này mới nghĩ đến lăng thanh tiêu cũng mang về tới một cái nữ tử, vân mộng hạm tốt xấu biết lai lịch, nhưng là lăng thanh tiêu bên người nữ tử trừ bỏ tên, mặt khác hoàn toàn không biết gì cả, túc nghi phương liền nàng diện mạo cũng không biết.

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt này hết thảy, chỉ cảm thấy cách ứng.

cmd368 xsmbcmd368 xsmb

Bên ngoài bởi vì bạch linh loan sinh hạ nhị công tử duyên cớ, đều cất nhắc bạch linh loan một tiếng “Bạch phu nhân”, chính là ở túc nghi phương trong phòng, lại không ai dám xưng hô bạch linh loan vi phu nhân. Chỉ có chính thê túc nghi phương, mới có tư cách được xưng là phu nhân.

cmd368 xsmbcmd368 xsmb

from_flsfls.net