分享福利吧

LIXI88 truc tiep bong da euro 2016

Túc nghi phương hạp khẩu linh trà, kéo chậm rì rì điệu hỏi: “Bên ngoài hung thú bắt lại sao?”

LIXI88 truc tiep bong da euro 2016

Túc nghi phương hỏi: “Hiện tại bọn họ đều ở nơi nào?”

Lạc hàm không tình nguyện địa điểm khai cầu phúc giao diện, thiếu chút nữa bị không gián đoạn spam tin tức lóe mù. Nàng bất đắc dĩ mà thở dài, mở ra sàng chọn khí, trước sàng chọn quốc gia cấp bậc.

Mặc dù thật không cẩn thận xóa khí, kia cũng là linh khí vận hành đến một đoạn này tình hình lúc ấy hơi hơi đau đớn, lại nhiều sẽ không có.

Nữ chủ nhân ăn mặc lam bố y phục, một bên mắng trượng phu cấp trong nhà thêm phiền, một bên tìm hồ dán hồ cấp em bé ăn. Lạc hàm sâu kín thở dài, thượng có lão hạ có tiểu, như vậy gia đình, vốn dĩ sống tạm áp lực là rất lớn. Chính là bọn họ nhìn thấy bị vứt bỏ hài tử, vẫn là không đành lòng làm hài tử đông chết đầu đường, vẫn như cũ khẽ cắn môi nhặt về tới dưỡng.

Lạc hàm từ trong cổ túm ra mặt dây, mặt dây tinh oánh dịch thấu, mặt trên mạch lạc căn căn rõ ràng, phảng phất thật là phiến lá cây. Lạc hàm mân mê thật lâu, tuyệt vọng phát hiện nàng mở không ra.

Một ngàn năm cảm tình làm không được giả, huống chi, lăng trọng dục cái gì cũng không biết, hắn là vô tội. Quả thật, lăng thanh tiêu cũng là vô tội, chính là lăng thanh tiêu chỉ là bởi vì một chút miệng lưỡi chi tranh liền chặt đứt lăng trọng dục tay, như vậy tâm tính, chẳng phải là bị bạch linh loan dưỡng lâu rồi, di tính tình?

Từ dân cư tuổi già hóa đến bảo vệ môi trường, cuối cùng Lạc hàm còn muốn nhọc lòng hạ Yêu tộc vài vị Yêu Vương tình cảm vấn đề. Có vài vị Yêu Vương trước sau không có hài tử, này rốt cuộc là chuyện như thế nào, là bọn họ không nghĩ còn sống là sinh không ra?

“Không được.” Lăng thanh tiêu thiết diện vô tư, nói, “Ngươi còn không có hoàn thành ngươi kế hoạch. Trước xem xong dẫn luận.”

Thế cho nên tới rồi hiện tại, vân mộng hạm đều có thể không cần nghĩ ngợi mà nói ra, ngươi nhường cho người khác đi.

Lạc hàm nói xong, cảm thấy chính mình lời này không hề có thành ý, có thể bị lăng thanh tiêu coi như nguyện vọng sự tình, tưởng cũng biết sẽ không bình thường. Nhưng mà bình thường hắn không cần hứa nguyện, hắn hứa nguyện Lạc hàm thực hiện không được. Kết quả là, còn không phải cái gì cũng chưa nói.

LIXI88 truc tiep bong da euro 2016LIXI88 truc tiep bong da euro 2016

“Nói giỡn?” Lạc hàm cũng bị khí tới rồi, nàng gằn từng chữ một, lạnh như băng nói, “Ai cùng ngươi nói giỡn? Không nghe hiểu ta nói gì đó sao, ta nói ta không muốn, ai muốn cùng ngươi cái này ngốc bức nói giỡn?”

LIXI88 truc tiep bong da euro 2016LIXI88 truc tiep bong da euro 2016

from_flsfls.net