Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

slot trong game là gì-dafabet trực tiếp bóng đá tối nay

Time:2021-04-19 07:57:15 Author:viz slots Pageviews:82420

dafabet trực tiếp bóng đá tối nay

Lăng hiện hồng đi rồi, bạch linh loan cũng không dám đơn độc lưu tại túc nghi phương nơi này. Nàng cũng ngay sau đó cáo từ, lúc gần đi, nàng như có như không triều lăng trọng dục nhìn thoáng qua, không bao lâu, lăng trọng dục cũng cáo từ.

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Lạc hàm nhướng mày, không thể tưởng tượng nói: “Đại cục trước mặt, ngươi thế nhưng còn nghĩ nội đấu sự?”

empire777 luật chơi baccarat

Vân mộng hạm tánh mạng nguy cơ tức khắc giải quyết, nàng giật mình nhiên nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nhị công tử……”

Lăng trọng dục cao giọng trả lời: “Nhi tử nguyện ý vì Thiên giới phân ưu, vượt lửa quá sông, không chối từ.”

Lăng trọng dục vẫn như cũ nhìn chằm chằm Lạc hàm, tựa hồ muốn xuyên thấu qua mạc li, nhìn đến lụa trắng phía dưới chân dung. Hắn ánh mắt tràn ngập xâm lược tính, nói: “Lạc hàm cô nương, nếu ta không nhìn lầm, ngươi tu vi hẳn là không quá cao. Áp Dữ là Chung Sơn phụng thiên cung chi mệnh, trấn áp nhiều năm hung thú, này hung thần trình độ viễn siêu tưởng tượng của ngươi. Ngươi tu vi không cao, dựa thân cận quá chỉ biết bạch bạch chịu chết, ta là vì ngươi hảo.”

“Biểu ca!” Túc uống nguyệt chạy tới gần, cơ hồ là đoạt giống nhau ôm lấy lăng trọng dục cánh tay, giọng nói êm ái, “Biểu ca, Áp Dữ hướng tới cái này phương hướng tới, nơi này nguy hiểm.”

Lạc hàm cánh tay bỗng nhiên bị người giữ chặt, nổi da gà đều đi lên. Nàng dùng sức vùng thoát khỏi lăng trọng dục tay, tuy rằng cách một tầng khăn che mặt, trong ánh mắt kiên quyết cũng mảy may không giảm: “Lăng đại công tử, thỉnh ngươi không cần xen vào việc người khác.”

Lăng hiện hồng nói thực lướt nhẹ, nhưng là đang ngồi người đều minh bạch lăng hiện hồng lời này tồn khiêm tốn thành phần. Mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp, căn bản không phải lăng hiện hồng nói như vậy không quan trọng gì, ngược lại giới du thiên kim. Càng không cần phải nói bên trong đấu giá hội lệnh bài, đây chính là tiêu tiền đều mua không được đồ vật.

(đăng ký m88 trên điện thoại ,As shown below

empire777 vtv3hd trực tiếp bóng đá

Nhưng là vô luận như thế nào, dùng ra băng long trói sau, mặc dù trạng thái toàn thịnh Long tộc cũng muốn nghỉ ngơi một lát. Băng long trói đủ để nháy mắt bớt thời giờ long đan một nửa linh lực, hơn nữa theo uy lực tăng đại, tiêu hao linh lực cũng là phiên bội tăng trưởng. Có thể đem Áp Dữ vây khốn băng long tiêu hao tương đương thật lớn, lăng trọng dục tự nghĩ có hai viên long đan trong người, cũng không dám thi lớn như vậy hình pháp thuật. Chính là lăng thanh tiêu không những thi pháp, hiện tại còn dám một mình một người chính diện nghênh chiến?

“Không có.” Lạc hàm vẫn như cũ bình tĩnh mà ngồi, nói, “Ta chỉ là không nghĩ làm phu nhân lưu tiếc nuối.”

Lăng trọng dục cùng túc uống nguyệt cũng đi tới, lăng trọng dục sắc mặt trầm trọng, nhìn đến Lạc hàm sau lấy một loại xem kỹ ánh mắt cẩn thận đánh giá một vòng, sau đó mới nhìn về phía vân mộng hạm: “Mộng nhi, ngươi thương thế như thế nào?”

cmd368 truc tiep bong da viet nam va myanmar

Lăng thanh tiêu nhắm lại mắt, tùy ý chính mình rơi vào hắc ám.

Diệp tử nam thân là đường đường Chu Tước tộc Vân Châu vương thế tử, vẫn là lần đầu tiên bị người dùng như vậy cố mà làm ngữ khí tiếp nhận. Hắn một trận vô ngữ, đối trước mắt hai người kia sinh ra nồng đậm không tín nhiệm tới.

Lạc hàm cùng lăng gia không thân không thích, lăng hiện hồng vốn là không có nghĩa vụ vì nàng chuẩn bị hộ thân chi vật. Nhưng là ở đây ba người đều phải xuất phát, nếu là chỉ cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục, mà đem Lạc hàm rơi xuống, đạo lý thượng không thành vấn đề, tình cảm thượng lại khó coi.

موقع سكي

Ba người đồng ý. Lăng hiện hồng tựa hồ có chút cảm khái, khẽ thở dài một cái, nói: “Chiến công tuy quan trọng, nhưng chung quy tánh mạng mới là đệ nhất. Các ngươi đều phải chú ý an toàn, cần phải bình an trở về.”

Đệ tử trên người phụ thương, gian nan mà chỉ hướng chính nam phương hướng: “Nó hướng hỏi Thiên môn phương hướng đi.”

Hồng y nam tử lặng lẽ hỏi Lạc hàm: “Đây là ai a?”

,As shown below

cmd368 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Giờ phút này hỏi Thiên môn trước vây quanh rất nhiều người, lăng thanh tiêu trực tiếp lấy kiếm chỉ lăng trọng dục, có thể nói không khách khí đến cực điểm. Ở đây người đồng thời dưới đáy lòng hít hà một hơi, xa xa vây xem hai vị công tử tranh đấu, không dám nói lời nào.

Lăng hiện hồng nói xong, nhìn về phía Lạc hàm, cũng cấp Lạc hàm thêm phân lễ vật.: “Lạc cô nương tuổi còn trẻ liền như thế dũng cảm, nãi ta Thiên giới chi phúc. Thu phục Áp Dữ ngày đó thời gian hấp tấp, chưa kịp cấp Lạc cô nương chuẩn bị tạ lễ, vừa lúc hôm nay hai phân cùng nhau bổ thượng. Nho nhỏ lễ mọn, so ra kém Lạc cô nương trên người chi vật, duy liêu biểu tâm ý thôi.”

Lạc hàm thật sự nhịn không được, nói: “Tỉnh tỉnh đi, hắn còn một câu cũng chưa nói đi.”

Lạc hàm “Hư” một tiếng, ý bảo hắn an tĩnh.

Kỳ thật là lăng thanh tiêu trước nói, nhưng là lăng trọng dục thanh âm cao ngữ tốc mau, đảo như là hai người đồng thời ứng lời nói giống nhau. Lạc hàm nhịn không được nhìn lăng trọng dục liếc mắt một cái, ở trong lòng âm thầm sách thanh. Lăng hiện hồng đảo không có gì ý kiến, hắn nhàn nhạt gật gật đầu, lại hỏi: “Hai người các ngươi nghĩ kỹ rồi?”

Bạch linh loan bị túc nghi phương kẹp dao giấu kiếm một hồi châm chọc, vành mắt lập tức đỏ. Bọn thị nữ hoảng sợ không dám ngôn, túc uống nguyệt làm túc nghi phương chất nữ, lăng trọng dục chuẩn vị hôn thê, giờ phút này rũ xuống đôi mắt uống trà, hoàn toàn đương không phát hiện.

empire777 trực tiếp bóng đá vtv6 hôm nay

Vân mộng hạm cảm thấy chính mình tâm đặc biệt lãnh, so nàng trên cổ thương đều lãnh.

Sí diễm mũi tên bay vào Áp Dữ lồng ngực sau, lập tức biến thành chân hỏa thiêu lên. Áp Dữ bị chước đến phát đau, bỗng nhiên tức giận, ném xuống trong tay con tin, cuồng nộ ngửa đầu gào rống.

Nếu không phải lăng thanh tiêu long đan xác thật bị lăng trọng dục hấp thu đến trong cơ thể, lăng trọng dục đều phải hoài nghi, lăng thanh tiêu vẫn chưa đào đan. Long tộc đào đan không khác Nhân tộc moi tim, một cái mất đi trái tim người, còn có như vậy cường đại sức chiến đấu?

Đây là Thiên cung trợ cấp, không có gì ngượng ngùng, lăng thanh tiêu thực tự nhiên mà nhận lấy. Lăng hiện hồng nói xong nhìn về phía Lạc hàm, trong ánh mắt hình như có sở tư: “Vừa rồi, vị cô nương này nói, ngươi cũng muốn đi tây nhị di hải?”

Lăng trọng dục cũng muốn chạy nhanh đi vào đoạt bảo, hắn mại hai bước, nhớ tới lăng thanh tiêu cũng ở, không thể không làm mặt mũi hỏi: “Nhị đệ, bích vân bí cảnh nguy hiểm thật mạnh, gia tộc tổ đội sẽ an toàn một ít. Ngươi muốn gia nhập chúng ta sao?”

Vân mộng hạm cảm giác được một cổ tanh phong từ phía sau đánh úp lại, nàng đều ngửi được Áp Dữ hàm răng gian huyết tinh khí, nàng nhìn đến đối diện rất nhiều người đều lộ ra sợ hãi chi sắc, lăng trọng dục thần sắc nháy mắt căng chặt, lập tức không quan tâm triều nàng đánh tới.

cmd368 truc tiep bong da nam my

Vân mộng hạm làm bộ lại muốn cắt cổ tay, lăng trọng dục đau lòng không được, tự nhiên dùng sức nắm lấy tay nàng. Vân mộng hạm một chút khóc một bên giãy giụa: “Ngươi buông ta ra, ta phải cho nhị công tử bồi mệnh.”

Diệp tử nam nhất thời không phân rõ Lạc hàm ở phản phúng vẫn là ở khiêm tốn, hắn tầm mắt ở Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu trên người qua lại đảo quanh, còn ở ý đồ đẩy mạnh tiêu thụ chính mình: “Ta thấy hắn vừa rồi thi pháp, hẳn là băng hệ pháp thuật đi, nếu là bí cảnh gặp được thuộc tính tương khắc, chẳng phải là đánh phi thường bực bội? Vừa lúc ta thuộc hỏa, thuộc tính bổ sung cho nhau, hơn nữa chúng ta Chu Tước di động mau, điều tra cường, có thể đánh lại có thể phi, ở đội ngũ trung quả thực hiếm có. Nói thật, ta chính là chính mình sấm bí cảnh cũng không có vấn đề gì, ta là thật sự xem các ngươi hợp ý, mới lại đây tìm các ngươi.”

“Đúng vậy.” Lạc hàm dựng thẳng eo, ánh mắt trạm trạm, “Ta nguyện ý cùng lăng thanh tiêu cùng đi.”

,As shown below

Hồng y nam tử ở trong lòng sách một tiếng, hắn nguyên lai tưởng hai nam một nữ, hiện tại mới ý thức được nguyên lai là hai nam hai nữ. Hắn chạy nhanh đi xem vân mộng hạm biểu tình, quả nhiên, nàng lã chã chực khóc, trong mắt hơi nước càng nhiều.

Lăng thanh tiêu nhớ rõ, vân mộng hạm ngày đó khóc đến hai mắt đỏ bừng, cả người run rẩy. Kia căn mảnh khảnh ngón tay liền như vậy run rẩy, thống khổ, chỉ hướng về phía hắn.

Lạc hàm không phải thực dám phóng lăng thanh tiêu cùng nam chủ cùng nhau đi ra ngoài, vạn nhất xuất hiện cái gì biến cố, lăng thanh tiêu bị kích thích đến hắc hóa, nàng nhiều như vậy công phu liền uổng phí.

cmd368 lich truc tiep bong da toi nay

Lạc hàm nghĩ đến chủ phong lui tới không thôi đệ tử, không khỏi nhíu mày: “Chấp Sự Đường, hỏi Thiên môn chờ đều ở chủ phong, rất nhiều cấp thấp đệ tử cũng ở, hung thú chạy ra tới, chẳng phải là sẽ thương đến rất nhiều người?”

Túc nghi phương eo bối bất tri bất giác thẳng thắn. Nàng nhìn chằm chằm Lạc hàm, một lát sau, túc nghi phương ngắn ngủi mà cười một tiếng, hỏi: “Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Là ai phái ngươi tới, châm ngòi ta cùng nhi tử cảm tình?”

Bọn họ đến tột cùng đem hắn đương cái gì?

As shown below

happy loke xem truc tiep bong đa

Loại này thời điểm, đại khái chỉ có lăng thanh tiêu là đứng ngoài cuộc. Bởi vì không có người nhớ tới hắn, vô luận vị nào mẫu thân, tranh đoạt đối tượng đều không phải là lăng thanh tiêu.

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu không tránh không tránh, thế nhưng trực tiếp hướng về phía hung thú mà đi, kinh ngạc mà nhướng mày: “Băng long trói cực kỳ hao tổn phí linh lực, hắn không có long đan, thế nhưng còn có thừa lực?”

Vân mộng hạm từ Áp Dữ móng vuốt rơi xuống, không có bất luận cái gì giảm xóc bay thẳng đến mặt đất quăng ngã đi. Vân mộng hạm rơi xuống thời điểm, lăng trọng dục đồng tử co rút lại, hắn thân hình theo bản năng vừa động, mà túc uống nguyệt bỗng nhiên đau hô một tiếng, tựa hồ là bị Áp Dữ sóng âm thương tới rồi. Lăng trọng dục chỉ có thể dừng lại bước chân xoay người chăm sóc túc uống nguyệt, này một lát chậm trễ công phu, vân mộng hạm đã ném tới trên mặt đất.

,As shown below

happy loke trực tiép bóng đá

Lăng thanh tiêu mục tiêu phi thường minh xác, cũng không có thương cập vô tội. Nhưng là vây xem người đều là tu luyện giả, uy áp phóng không ra, phán đoán ai mạnh ai yếu vẫn là có thể. Mọi người ồ lên, một người nhịn không được nói: “Vừa rồi người kia không phải ca ca sao, tu vi thế nhưng không bằng đệ đệ?”

Lăng trọng dục vẫn như cũ nhìn chằm chằm Lạc hàm, tựa hồ muốn xuyên thấu qua mạc li, nhìn đến lụa trắng phía dưới chân dung. Hắn ánh mắt tràn ngập xâm lược tính, nói: “Lạc hàm cô nương, nếu ta không nhìn lầm, ngươi tu vi hẳn là không quá cao. Áp Dữ là Chung Sơn phụng thiên cung chi mệnh, trấn áp nhiều năm hung thú, này hung thần trình độ viễn siêu tưởng tượng của ngươi. Ngươi tu vi không cao, dựa thân cận quá chỉ biết bạch bạch chịu chết, ta là vì ngươi hảo.”

Lạc hàm đột nhiên đối lăng thanh tiêu nói: “Vừa rồi ăn cơm thời điểm, ta không cẩn thận đem mạc li làm dơ. Ngươi có thể đi ta sân, giúp ta lấy đỉnh đầu tân tới sao?”

“Ngươi!” Lăng trọng dục tới khí, mặt trầm xuống nói, “Không biết người tốt tâm. Không cần quấy rối, theo ta trở về.”

Hồng y nam tử hiểu rõ, huynh đệ hai người tranh một nữ, cái này kịch bản xuất sắc. Hắn cảm thán xong sau chậm rãi cảm thấy không đúng, này mấy cái tên, vì cái gì nghe tới thục thục?

,As shown below

dafabet trực tiếp bóng đá tối naycmd368 vtv5 trực tiếp bóng đá u23

Lăng thanh tiêu cho rằng đây là kết cục tốt nhất, hắn bảo hộ Lạc hàm một ngàn năm, chờ đến nàng có cũng đủ tự bảo vệ mình chi lực, hắn liền có thể yên tâm mà từ trên đời này biến mất. Mà đã từng những cái đó cố nhân, ở chung khi luôn là thống khổ nhiều quá vui sướng, lúc sau, cũng liền không cần lại gặp nhau đi.

Lạc hàm không dự đoán được chính mình cũng có. Lăng hiện hồng vừa rồi cấp đều là phía chính phủ, Thiên cung chuẩn bị đồ vật đều là nhất thức nhiều phân, dù sao là công trướng ra tiền, nhiều một phần thiếu một phần lăng hiện hồng mới không thèm để ý. Nhưng là lăng hiện hồng vừa mới cấp, là hắn làm phụ thân, tư nhân trợ cấp cấp hai cái nhi tử.

Lăng thanh tiêu hồi trình thời điểm kiếm quang tốc độ phiên vài lần, dù vậy, bọn họ tới chủ phong khi, rất nhiều cung điện đã là một mảnh hỗn độn.

Lạc hàm phát hiện loài chim não dung lượng quả nhiên không quá lớn, nàng vẫn như cũ không dao động, nhàn nhạt nói: “Cho nên đâu?”

Ngọn lửa không ngừng rơi xuống, rơi xuống Lạc hàm bên người khi bị kết giới ngăn trở, kết giới vô hình, chỉ có bị ngọn lửa tạp trung thời điểm, sẽ hiện ra một đóa màu xanh băng bông tuyết, rực rỡ lung linh, cùng hỏa vũ giống nhau hung thú xích diễm so sánh với, mỹ lệ lại yếu ớt.

Vân mộng hạm nói năng lộn xộn mà nói xong, sợ hãi dừng lại: “Nhị công tử, ngươi làm sao vậy, ngươi vì cái gì như vậy xem ta?”

Lạc hàm cùng lăng gia không thân không thích, lăng hiện hồng vốn là không có nghĩa vụ vì nàng chuẩn bị hộ thân chi vật. Nhưng là ở đây ba người đều phải xuất phát, nếu là chỉ cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục, mà đem Lạc hàm rơi xuống, đạo lý thượng không thành vấn đề, tình cảm thượng lại khó coi.

Sau khi ăn xong, lăng hiện hồng xong xuôi chính sự, vô tâm lại lưu lại diễn gia đình hòa thuận tiết mục, dẫn đầu rời đi. Thiên cung phát tới triệu lệnh, lăng hiện hồng yêu cầu làm sự còn có rất nhiều, đi ra ngoài nhân viên, vật tư chuẩn bị, tàu bay bàn bạc, đều là đại sự.

Đương nhiên, nếu chỉ là kẻ hèn hung thú, không đáng ở trong sách cố ý viết một bút. Trùng hợp ngày đó nữ chủ vân mộng hạm muốn xuống núi, mà nam chủ lại bị biểu muội kêu đi trở về, nữ chủ thất hồn lạc phách ra cửa khi, bị phá tan phong ấn hung thú ngăn lại. Nàng cùng mặt khác đệ tử cùng nhau bãi kiếm trận, ý đồ vây khốn hung thú, kết quả phản bị hung thú áp chế. Kiếm trận bị hủy, nữ chủ cũng té ngã ở hung thú móng vuốt biên, sinh tử một đường gian nam chủ tới rồi, thế nữ chủ chặn hung thú công kích, nhưng là nữ chủ cũng bị hung thú bắt lại đương con tin.

cmd368 lich truc tiep bong da world cup 2018

Lăng thanh tiêu lại không có đáp lại, hắn thậm chí mắt phong đều không có triều trên mặt đất quét tới. Áp Dữ bị đánh ra đám người sau, lăng thanh tiêu lập tức tiến lên, tới gần Áp Dữ bên người đối chiến.

Cái này những người khác là ai không cần nói cũng biết, bạch linh loan lại đỏ mắt, lã chã chực khóc.

Diệp tử nam ẩn ẩn hối hận khởi tổ đội quyết định, hắn liền không nên vì nhất thời xem diễn, đem chính mình cùng hai cái không đáng tin cậy đồng đội trói định. Lạc hàm không biết nhân gian khó khăn, lăng thanh tiêu lại cao lãnh hoàn toàn bất hòa người ta nói lời nói, quán thượng như vậy hai cái đồng đội, diệp tử nam vô cùng tâm mệt.

Nữ chủ não bổ năng lực không khỏi quá cường. Lăng thanh tiêu còn cái gì cũng chưa nói đi, nàng này liền muốn cắt mạch bồi tội.

Lăng hiện hồng đi rồi, bạch linh loan cũng không dám đơn độc lưu tại túc nghi phương nơi này. Nàng cũng ngay sau đó cáo từ, lúc gần đi, nàng như có như không triều lăng trọng dục nhìn thoáng qua, không bao lâu, lăng trọng dục cũng cáo từ.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn diệp tử nam liếc mắt một cái, cảnh cáo nói: “Chú ý ngươi lời nói, ngươi như vậy sẽ mất đi trời cao chiếu cố.”

cmd368 lich truc tiep bong da world cup 2018

Túc uống nguyệt một tấc cũng không rời mà thủ lăng trọng dục, nàng phát hiện lăng trọng dục nhìn chăm chú Lạc hàm thời điểm liền dự cảm không ổn, quả nhiên, không đợi nàng phản ứng, lăng trọng dục liền từ nàng trước mắt biến mất, mà là xuất hiện ở phía trước, kéo lại Lạc hàm cánh tay.

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ thờ ơ, hoàn toàn đương không người này: “Sẽ không. Ta đều có thể.”

“Lăng trọng dục.” Lạc hàm nhỏ giọng cùng dưa hữu chia sẻ bối cảnh tri thức, “Vị này chính là lăng thanh tiêu ca ca. Phía trước vị kia là vân mộng hạm, hai người bọn họ tiểu sư muội.”

Lăng trọng dục nghe được vân mộng hạm nói, rốt cuộc đem tầm mắt đầu cấp mặt khác mấy người, cũng rốt cuộc phát hiện hắn đệ đệ đang đứng ở cách đó không xa.

Lăng hiện hồng nói xong, nhìn về phía Lạc hàm, cũng cấp Lạc hàm thêm phân lễ vật.: “Lạc cô nương tuổi còn trẻ liền như thế dũng cảm, nãi ta Thiên giới chi phúc. Thu phục Áp Dữ ngày đó thời gian hấp tấp, chưa kịp cấp Lạc cô nương chuẩn bị tạ lễ, vừa lúc hôm nay hai phân cùng nhau bổ thượng. Nho nhỏ lễ mọn, so ra kém Lạc cô nương trên người chi vật, duy liêu biểu tâm ý thôi.”

Túc uống nguyệt tiểu tâm mà túm hạ lăng trọng dục tay áo, vân mộng hạm cũng mắt trông mong nhìn lăng trọng dục. Lăng trọng dục áp xuống không vui, một lần nữa sửa sang lại hảo biểu tình, nói: “Chúng ta cũng đi thôi.”

cmd368 keo nha cai com

Lạc hàm đứng ở bên cạnh xem xong rồi nữ chủ từ kích động đến bi thương lại đến cắt mạch nguyên bộ biểu diễn, mà cái này trong quá trình, lăng thanh tiêu một câu không nói, thậm chí đều không có xem nàng.

Lăng trọng dục nghe được vân mộng hạm nói, rốt cuộc đem tầm mắt đầu cấp mặt khác mấy người, cũng rốt cuộc phát hiện hắn đệ đệ đang đứng ở cách đó không xa.

Bọn họ thậm chí không nghĩ tới, lăng thanh tiêu cũng ở.

empire777 ket qua truc tiep bong da

“Ngươi xem, ta chỉ là giả thiết một chút, phu nhân ngươi cứ như vậy sinh khí.” Lạc hàm bất đắc dĩ mà buông tay, thở dài nói, “Phu nhân, từ mình cập người, ngươi không muốn cùng bạch linh loan ở chung một phòng, càng không muốn cùng bạch linh loan cùng ngồi cùng ăn, kia dựa vào cái gì yêu cầu lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục chung sống hoà bình đâu? Trên đời này, không có như vậy đạo lý.”

Lăng hiện hồng nói thực lướt nhẹ, nhưng là đang ngồi người đều minh bạch lăng hiện hồng lời này tồn khiêm tốn thành phần. Mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp, căn bản không phải lăng hiện hồng nói như vậy không quan trọng gì, ngược lại giới du thiên kim. Càng không cần phải nói bên trong đấu giá hội lệnh bài, đây chính là tiêu tiền đều mua không được đồ vật.

Rốt cuộc có một nói một, nàng vẫn là rất thiếu tiền mặt. Cây bồ đề cho nàng đồ vật quá quý trọng, vô pháp biến hiện, mà lấy Lạc hàm hiện giờ tu luyện trình độ, kiếm tiền càng không thể nào nói đến. Càng là cơ sở linh thạch, bùa chú, đan dược, kỳ thật Lạc hàm càng thiếu.

Túc uống nguyệt biểu tình cũng chậm rãi biến đạm, nàng xa xa đối lăng thanh tiêu gật gật đầu: “Nhị biểu ca.”

Lăng thanh tiêu lại không có đáp lại, hắn thậm chí mắt phong đều không có triều trên mặt đất quét tới. Áp Dữ bị đánh ra đám người sau, lăng thanh tiêu lập tức tiến lên, tới gần Áp Dữ bên người đối chiến.

Cơ hồ là nàng mở miệng trong nháy mắt kia, một loạt băng trùy từ trên trời giáng xuống, ngăn cản lăng trọng dục tay. Lạc hàm lui ra phía sau hai bước, vừa mới đứng vững, trước mắt liền giáng xuống một đoạn bạch y.

Tình thương của mẹ tạm thời không đề cập tới, chỉ nói tài sản này hạng nhất. Túc nghi phương không riêng gì lăng thanh tiêu mẹ đẻ, đồng thời vẫn là lâm sơn ứng Long tộc đích nữ, đại biểu lâm sơn liên hôn. Năm đó túc nghi phương gả lại đây khi, trừ bỏ chính mình của hồi môn, còn mang đến rất nhiều lâm sơn tài nguyên. Dựa theo Tiên giới truyền thống, nhà gái mang đến của hồi môn, cùng nhà chồng là không có bất luận cái gì quan hệ. Nhưng là hiện tại, túc nghi phương của hồi môn, còn có nàng sau lưng đại biểu chung lâm liên minh tài sản, muốn chia đều cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục?

Ngàn vạn không cần xem nhẹ một cái trạch hàng tỉ năm thần có thể nhàm chán tới trình độ nào.

Hạc linh lan giá trị căn bản không thể dùng linh thạch đánh giá, xưa nay đều này đây vật đổi vật. Chính là Lạc hàm cái này ngữ khí, phảng phất đến chính mình gia hậu viện rút căn củ cải, còn hỏi hắn nghĩ đến tìm cái gì.

cmd368 baccarat Mobile APP

Lạc hàm cùng lăng gia không thân không thích, lăng hiện hồng vốn là không có nghĩa vụ vì nàng chuẩn bị hộ thân chi vật. Nhưng là ở đây ba người đều phải xuất phát, nếu là chỉ cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục, mà đem Lạc hàm rơi xuống, đạo lý thượng không thành vấn đề, tình cảm thượng lại khó coi.

Túc nghi phương nội tâm có điểm giật mình, kinh ngạc qua đi, thản nhiên trào ra một loại cảnh giác. Nữ tử này rốt cuộc là người phương nào? Nàng muốn làm cái gì?

Lạc hàm cánh tay bỗng nhiên bị người giữ chặt, nổi da gà đều đi lên. Nàng dùng sức vùng thoát khỏi lăng trọng dục tay, tuy rằng cách một tầng khăn che mặt, trong ánh mắt kiên quyết cũng mảy may không giảm: “Lăng đại công tử, thỉnh ngươi không cần xen vào việc người khác.”

cmd368 xem trực tiếp bóng đá c1

Đáng giận có tu vi người không chịu hỗ trợ, tưởng hỗ trợ người không có tu vi. Bởi vì có lăng trọng dục ở, những đệ tử khác cũng vô pháp tiến lên. Lạc hàm hít sâu một hơi, làm chính mình trầm hạ tâm tới.

Nàng sau khi nói xong, cặp kia thủy làm trong con ngươi tức khắc tràn ngập thượng sương mù, lã chã chực khóc: “Ngươi có phải hay không đang trách ta? Ta biết, ngươi nhất định đang trách ta, trách ta lúc ấy không có nhảy xuống đi cứu ngươi.” Nàng nói vươn tay cánh tay, liền phải tự đoạn chân thân: “Ta đây liền đem mệnh bồi cho ngươi, đây là ta thiếu ngươi.”

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ thờ ơ, hoàn toàn đương không người này: “Sẽ không. Ta đều có thể.”

Đây là Thiên cung trợ cấp, không có gì ngượng ngùng, lăng thanh tiêu thực tự nhiên mà nhận lấy. Lăng hiện hồng nói xong nhìn về phía Lạc hàm, trong ánh mắt hình như có sở tư: “Vừa rồi, vị cô nương này nói, ngươi cũng muốn đi tây nhị di hải?”

Lăng hiện hồng đường đường gia chủ, như thế nào sẽ để ý này một đinh điểm tiền trinh. Hắn vung tay lên, liền cấp Lạc hàm lâm thời thêm phân tùy lễ.

Lăng trọng dục cao giọng trả lời: “Nhi tử nguyện ý vì Thiên giới phân ưu, vượt lửa quá sông, không chối từ.”

cmd368 xsmn thu6

Lăng thanh tiêu không dao động: “Ngươi đãi ở an toàn địa phương, chính là giúp ta.”

Lăng thanh tiêu nhận thấy được lăng trọng dục tới gần Lạc hàm thời điểm, huy kiếm triệu ra một cái rồng nước, công gần hung thú bên người khi nháy mắt kết băng, đem hung thú vây khốn. Chính hắn tắc lập tức thu kiếm, trở về cứu Lạc hàm.

Lăng trọng dục lời hay một bộ tiếp theo một bộ, so sánh với dưới, lăng thanh tiêu phản ứng liền phi thường lãnh đạm. Hắn lạnh lẽo “Ân” một tiếng, thế nhưng thật sự ở trả lời lăng hiện hồng vấn đề.

cmd368 lo de truc tuyen

Có lẽ cũng không phải mới phát hiện, mà là vẫn luôn lười đến chú ý. Lạc hàm khuôn mặt cùng thân hình đều ẩn ở mạc li sau, từ từ nói: “Cắt cổ tay cũng hảo, bồi tội cũng thế, vẫn luôn là hai người các ngươi ở chống đối. Từ các ngươi xuất hiện, hắn cùng các ngươi nói qua một câu không có? Hắn đều mặc kệ các ngươi, các ngươi còn không thuận theo không buông tha hướng lên trên dán?”

Tuy rằng nàng lúc ấy đôi mắt thượng còn che lụa trắng, chính là gần là lộ ra tới hạ nửa khuôn mặt, đã cũng đủ làm người nhớ mãi không quên. Lăng trọng dục nhìn gần trong gang tấc Lạc hàm, bất kỳ nhiên tưởng, hiện tại không phải tuyết địa, nàng đôi mắt thượng hẳn là không hề che lụa trắng.

“Tiếc nuối?” Túc nghi phương cười nhạo, nàng phảng phất một con bị xâm phạm đến lĩnh vực con nhím giống nhau, cả người gai nhọn đều dựng thẳng lên tới, “Năm đó hắn bị đổi, ta hoàn toàn không biết gì cả, ta cũng là người bị hại. Hiện tại ta đã biết chân tướng, nguyện ý ngang nhau đối đãi hai đứa nhỏ, tài nguyên chia đều, gia sản cũng chia đều. Hắn còn muốn thế nào?”

cmd368 poker bouns

Lạc hàm đứng ở bên cạnh xem xong rồi nữ chủ từ kích động đến bi thương lại đến cắt mạch nguyên bộ biểu diễn, mà cái này trong quá trình, lăng thanh tiêu một câu không nói, thậm chí đều không có xem nàng.

Nhưng là chỉ cần nghĩ đến phía trước có lăng thanh tiêu ở, Lạc hàm liền không cảm thấy sợ hãi. Lạc hàm không sai biệt lắm có thể đoán được lăng trọng dục cái kia tôn tử muốn làm gì, đơn giản chính là tưởng ngư ông đắc lợi, trước làm lăng thanh tiêu đem Áp Dữ đánh thành nửa huyết, chờ lăng thanh tiêu thể lực háo không sau, lăng trọng dục trở lên tới đoạt đầu người, thuận tiện đem lăng thanh tiêu công lao chiếm cho riêng mình.

Lạc hàm nói được chém đinh chặt sắt, ngôn chi chuẩn xác, tức khắc sinh ra một loại không thể nắm lấy cảm giác, làm người không dám liều lĩnh. Lăng hiện hồng thấy thế cũng không hề nói, Thiên cung chỉ quy định mỗi nhà xuất chiến hạn cuối, lại không có quy định hạn mức cao nhất. Nếu Lạc hàm chính mình nguyện ý, thêm một người cũng không sao.

Bạch linh loan lời này, bất công có thể nói không chút nào che lấp. Túc nghi phương cũng không yên tâm nhi tử, chính là kinh bạch linh loan vừa nói, túc nghi phương liền tưởng cười lạnh: “Nếu biết là kiến giải vụng về, kia còn lấy ra tới hiện cái gì? Nhưng phàm là ta Long tộc huyết mạch, trong cơ thể nên thiêu đốt hiếu chiến thiện chiến huyết. Ngươi cho rằng tất cả mọi người giống ngươi giống nhau, tham sống sợ chết, ếch ngồi đáy giếng?”

Vân mộng hạm linh đao sắp rơi xuống, bỗng nhiên bị một đạo khí phách hồng quang đánh tan, ngay sau đó, nàng mảnh khảnh thủ đoạn đã bị một cái nam tử chặt chẽ nắm lấy: “Vân mộng hạm, ngươi điên rồi? Ngươi đang làm cái gì?”

Lăng thanh tiêu tuy rằng còn sống, tâm lại sớm đã tĩnh mịch, hiện giờ hắn, không khác một bộ cái xác không hồn. Chẳng qua Lạc hàm cứu hắn, nàng yêu cầu hắn bảo hộ nàng một ngàn năm, lăng thanh tiêu khó được được đến người khác hảo ý, cho nên không đành lòng cự tuyệt, cũng không thể cự tuyệt.

empire777 soi cau xsmb

Lạc hàm nghĩ đến chủ phong lui tới không thôi đệ tử, không khỏi nhíu mày: “Chấp Sự Đường, hỏi Thiên môn chờ đều ở chủ phong, rất nhiều cấp thấp đệ tử cũng ở, hung thú chạy ra tới, chẳng phải là sẽ thương đến rất nhiều người?”

Kỳ thật là lăng thanh tiêu trước nói, nhưng là lăng trọng dục thanh âm cao ngữ tốc mau, đảo như là hai người đồng thời ứng lời nói giống nhau. Lạc hàm nhịn không được nhìn lăng trọng dục liếc mắt một cái, ở trong lòng âm thầm sách thanh. Lăng hiện hồng đảo không có gì ý kiến, hắn nhàn nhạt gật gật đầu, lại hỏi: “Hai người các ngươi nghĩ kỹ rồi?”

Túc uống nguyệt đã đến sau, rõ ràng lăng trọng dục cùng vân mộng hạm đều căng chặt lên. Bọn họ hai người không hề ồn ào, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm tự nhiên sẽ không chủ động phản ứng. Trong lúc nhất thời không khí an tĩnh lại vi diệu, cũng may thực mau, bí cảnh mở ra.

Nếu là có người có thể kiềm chế Áp Dữ hành động, làm lăng thanh tiêu có thể buông ra tay chân công kích Áp Dữ mệnh môn, tình hình chiến đấu liền sẽ hảo rất nhiều.

“Hảo.”

Túc nghi phương sắc mặt đã hắc như u ám, nàng không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Lạc hàm, Lạc hàm cũng từ nàng xem. Túc nghi phương đương nhiều năm chủ mẫu, nàng âm thầm lấy ra chủ mẫu uy thế, nhưng mà nàng tạo áp lực hồi lâu, Lạc hàm trước sau thong dong bình tĩnh, cũng không rơi xuống phong.

cmd368 truc tiep bong da up

Là lăng thanh tiêu.

Túc nghi phương xanh mặt, lạnh giọng quát lớn túc uống nguyệt hồ nháo. Đây là túc gia việc nhà, lăng hiện hồng không có quan tâm, mà là lại nhìn về phía hạ đầu, nói: “Vừa rồi cho các ngươi chính là Thiên cung vật tư, trừ bỏ Thiên cung, Chung Sơn cũng vì các ngươi chuẩn bị đồ vật, lúc sau Chấp Sự Đường sẽ phái người đưa tới. Chờ các ngươi sau khi trở về, môn phái có khác trọng thưởng.”

Sau lại, nam chủ gặp nguy không loạn, xoa nữ chủ cổ ở hung thú yếu hại chỗ bắn một mũi tên. Hung thú bị chế phục, nữ chủ tâm cũng bị thương thấu.

(12bet smart) cmd368 chơi đề online

Lăng thanh tiêu sắc mặt cũng không tốt, hắn bỗng nhiên ngự kiếm cất cao độ cao, đứng thẳng đến mây mù phía trên.

“Ta không nghĩ thảo luận sinh ân dưỡng ân cái kia càng quan trọng. Ta chỉ hỏi ngươi, ngươi đối người khác nhi tử đào tim đào phổi hảo, thật sự so đến quá người ta thân sinh mẫu tử, huyết mạch tương liên sao?”

Chỉ là không nghĩ tới, lăng thanh tiêu linh lực so lăng trọng dục đoán trước thâm hậu, hắn kiếm pháp, cũng so lăng trọng dục đoán trước lực sát thương đại.

cmd368 trang web đánh lô đề uy tín

Có lẽ cũng không phải mới phát hiện, mà là vẫn luôn lười đến chú ý. Lạc hàm khuôn mặt cùng thân hình đều ẩn ở mạc li sau, từ từ nói: “Cắt cổ tay cũng hảo, bồi tội cũng thế, vẫn luôn là hai người các ngươi ở chống đối. Từ các ngươi xuất hiện, hắn cùng các ngươi nói qua một câu không có? Hắn đều mặc kệ các ngươi, các ngươi còn không thuận theo không buông tha hướng lên trên dán?”

Lạc hàm nói xong, tự nhiên mà vậy nhìn về phía lăng trọng dục. Hung thú tránh thoát phong ấn, đây là toàn Chung Sơn đại sự, sở hữu Chung Sơn con cháu đều có nghĩa vụ ứng chiến. Lạc hàm cho rằng nàng nói thực minh bạch, chính là lăng trọng dục lại phảng phất không nghe được, vẫn như cũ ổn định vững chắc đứng.

Vân mộng hạm ỷ ở lăng trọng dục phía sau, thấy lăng thanh tiêu xem đều không xem bọn họ, lại thống khổ mà nảy lên nước mắt: “Nhị công tử, ngươi có phải hay không còn đang trách chúng ta? Ngươi muốn trách thì trách ta hảo, không cần giận chó đánh mèo phu nhân cùng đại công tử, ta lúc ấy hẳn là bồi ngươi cùng nhau nhảy xuống đi.”

dafabet trực tiếp bóng đá tối nay

“Các ngươi thổi phồng, có phải hay không quá mức?”

Đối chiến hiện trường, cầm sí diễm cung đối người một nhà bắn tên, mệt lăng trọng dục hắn làm được ra tới!

Lạc hàm pha muốn hỏi “Chính ngươi bắn tên ngươi cảm thấy đâu”, nhưng là lý trí ngăn trở nàng. Vân mộng hạm giờ phút này thoạt nhìn suy yếu vô lực, nàng vừa nhấc đầu liền đối thượng túc uống nguyệt tầm mắt, túc uống nguyệt tựa hồ là khoe ra, lại tựa hồ là trào phúng. Vân mộng hạm phục lại gục đầu xuống, thấp giọng nói: “Ta không có việc gì.”

cmd368 xem truc tiep bong da keo nha cai

Lạc hàm mang theo mạc li quay đầu lại, thấy một cái hai tròng mắt cắt thủy, xinh đẹp nho nhã tuyệt tục nữ tử nhìn bọn họ cái này phương hướng, một đôi lung yên mi tựa tần phi tần, một đôi mắt hạnh nước mắt tựa lạc phi lạc.

“Lăng trọng dục.” Lạc hàm nhỏ giọng cùng dưa hữu chia sẻ bối cảnh tri thức, “Vị này chính là lăng thanh tiêu ca ca. Phía trước vị kia là vân mộng hạm, hai người bọn họ tiểu sư muội.”

“Cái gì?”

Lăng trọng dục biểu tình thực mau trở nên lãnh đạm, miệng lưỡi cũng thập phần đông cứng, cùng vừa rồi đối với vân mộng hạm khác nhau như hai người: “Là ngươi, ngươi nguyên lai còn sống? Ngươi nếu không có việc gì, vì cái gì không báo tin cấp trong nhà, ngươi biết trong khoảng thời gian này phụ thân mẫu thân vì ngươi thao nhiều ít tâm sao?”

Nàng nhất định phải sớm ngày cường đại lên, sớm ngày thoát khỏi mạc li, mang theo mạc li ăn cơm quả thực thị phi người tra tấn.

Lạc hàm không vượt qua được đi, chỉ có thể lớn tiếng đối lăng thanh tiêu kêu: “Ta có thể giúp ngươi!”

cmd368 app vn ngày nay lừa đảo

Lạc hàm biết, túc nghi phương đây là đem nàng đương gian tế. Lạc hàm nghĩ thầm cảm ơn túc nghi phương để mắt nàng, bất quá trên mặt không hiện, vẫn như cũ bình bình ổn ổn mà nói: “Phu nhân suy nghĩ nhiều, cũng không có người phái ta tới. Liền tính thực sự có, kia cũng là thiên lý phái ta tới.”

Lăng thanh tiêu tuy rằng còn sống, tâm lại sớm đã tĩnh mịch, hiện giờ hắn, không khác một bộ cái xác không hồn. Chẳng qua Lạc hàm cứu hắn, nàng yêu cầu hắn bảo hộ nàng một ngàn năm, lăng thanh tiêu khó được được đến người khác hảo ý, cho nên không đành lòng cự tuyệt, cũng không thể cự tuyệt.

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Rốt cuộc có một nói một, nàng vẫn là rất thiếu tiền mặt. Cây bồ đề cho nàng đồ vật quá quý trọng, vô pháp biến hiện, mà lấy Lạc hàm hiện giờ tu luyện trình độ, kiếm tiền càng không thể nào nói đến. Càng là cơ sở linh thạch, bùa chú, đan dược, kỳ thật Lạc hàm càng thiếu.

“Các ngươi vì Thiên giới xuất chiến, đây là anh hùng việc làm. Này đó là ta cái này mẫu thân tâm ý, bên trong đồ vật đều là giống nhau.” Túc nghi phương nói xong, dừng một chút, khinh phiêu phiêu bồi thêm một câu, “Vô luận phát sinh cái gì, ta đều là giống nhau ái các ngươi. Chớ bị những người khác xúi giục, khiến cho mẫu tử chi gian ly tâm.”

Vân mộng hạm ngơ ngác nhìn cái kia từ trên trời giáng xuống người, hắn vạt áo nhẹ nhàng, bạch y như tuyết. Lăng thanh tiêu dừng ở vân mộng hạm trước người, lại là liên tục vài đạo kiếm chiêu, ngạnh sinh sinh đem Áp Dữ đánh tới an toàn khoảng cách lúc sau.

Túc uống nguyệt đã đến sau, rõ ràng lăng trọng dục cùng vân mộng hạm đều căng chặt lên. Bọn họ hai người không hề ồn ào, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm tự nhiên sẽ không chủ động phản ứng. Trong lúc nhất thời không khí an tĩnh lại vi diệu, cũng may thực mau, bí cảnh mở ra.

Lạc hàm “Hư” một tiếng, ý bảo hắn an tĩnh.

Lạc hàm nhìn về phía đoàn đội trung duy nhất phát ra lăng thanh tiêu, trưng cầu hắn ý kiến: “Ngươi cảm thấy hắn thế nào? Sẽ liên lụy đến ngươi sao?”

Lạc hàm lạnh lùng nhìn hắn: “Ngươi nơi nào cảm thấy chúng ta thiếu người?”

Lạc hàm trong lòng cười lạnh, lăng trọng dục tưởng giả heo ăn thịt hổ, nàng càng muốn làm hắn trở thành chân chính heo! Lạc hàm trầm hạ tâm, nỗ lực hồi tưởng mới vừa rồi cảm giác, muốn một lần nữa thao tác phong.

Lăng trọng dục nói xong, gắt gao banh cằm, nói: “Cũng may ngươi cũng không lo ngại, nếu đã bình an ra tới, liền về nhà đi.”

empire777 truc tiep bong da

Lăng hiện hồng lộ ra một loại vẻ khó xử: “Chính là, lần này đi di hải ít nhất muốn linh tiên cao giai tu vi, ngươi tu vi tựa hồ không đủ.”

“Áp Dữ chạy ra tới.”

“Các ngươi thổi phồng, có phải hay không quá mức?”

Lăng hiện hồng lại lần nữa lấy ra hai cái túi trữ vật, bàn tay vung lên bay đến lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục trước mặt: “Vừa rồi ta cho các ngươi chính là phía chính phủ, hiện tại này hai dạng, là ta cái này phụ thân vì các ngươi chuẩn bị hộ thân chi vật. Bùa chú, phù bảo mấy ngày này cung cùng môn phái phát trong túi trữ vật đã cũng đủ, ta liền không có lại ở bên trong phóng công kích bùa chú, mà là thả mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp cùng một vạn trung phẩm linh thạch. Trừ cái này ra, còn có một khối đấu giá hội lệnh bài. Ba ngày hậu thiên chiếu thành sẽ có đấu giá hội, các ngươi nếu là có cái gì tưởng thêm vào, có thể đi đấu giá hội nhìn xem.”

Đáng tiếc, sự thật chứng minh, cũng không sẽ.

Vân mộng hạm linh đao sắp rơi xuống, bỗng nhiên bị một đạo khí phách hồng quang đánh tan, ngay sau đó, nàng mảnh khảnh thủ đoạn đã bị một cái nam tử chặt chẽ nắm lấy: “Vân mộng hạm, ngươi điên rồi? Ngươi đang làm cái gì?”

happy loke tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu mục tiêu phi thường minh xác, cũng không có thương cập vô tội. Nhưng là vây xem người đều là tu luyện giả, uy áp phóng không ra, phán đoán ai mạnh ai yếu vẫn là có thể. Mọi người ồ lên, một người nhịn không được nói: “Vừa rồi người kia không phải ca ca sao, tu vi thế nhưng không bằng đệ đệ?”

Diệp tử nam thân là đường đường Chu Tước tộc Vân Châu vương thế tử, vẫn là lần đầu tiên bị người dùng như vậy cố mà làm ngữ khí tiếp nhận. Hắn một trận vô ngữ, đối trước mắt hai người kia sinh ra nồng đậm không tín nhiệm tới.

Lạc hàm trong lòng cười lạnh, lăng trọng dục tưởng giả heo ăn thịt hổ, nàng càng muốn làm hắn trở thành chân chính heo! Lạc hàm trầm hạ tâm, nỗ lực hồi tưởng mới vừa rồi cảm giác, muốn một lần nữa thao tác phong.

Cái này những người khác là ai không cần nói cũng biết, bạch linh loan lại đỏ mắt, lã chã chực khóc.

Lăng hiện hồng lộ ra một loại vẻ khó xử: “Chính là, lần này đi di hải ít nhất muốn linh tiên cao giai tu vi, ngươi tu vi tựa hồ không đủ.”

Lạc hàm khẳng định không nói hai lời bắt lấy. Túc uống nguyệt nhìn xem Lạc hàm lại nhìn xem lăng trọng dục, tựa hồ hạ rất lớn quyết tâm, cắn răng nói: “Gia chủ, ta cũng nguyện ý.”

1.cmd368 kqbd

Mà nàng, là pháp tắc chế định giả.

Lăng hiện hồng nói xong, nhìn về phía Lạc hàm, cũng cấp Lạc hàm thêm phân lễ vật.: “Lạc cô nương tuổi còn trẻ liền như thế dũng cảm, nãi ta Thiên giới chi phúc. Thu phục Áp Dữ ngày đó thời gian hấp tấp, chưa kịp cấp Lạc cô nương chuẩn bị tạ lễ, vừa lúc hôm nay hai phân cùng nhau bổ thượng. Nho nhỏ lễ mọn, so ra kém Lạc cô nương trên người chi vật, duy liêu biểu tâm ý thôi.”

Lăng trọng dục biểu tình thực mau trở nên lãnh đạm, miệng lưỡi cũng thập phần đông cứng, cùng vừa rồi đối với vân mộng hạm khác nhau như hai người: “Là ngươi, ngươi nguyên lai còn sống? Ngươi nếu không có việc gì, vì cái gì không báo tin cấp trong nhà, ngươi biết trong khoảng thời gian này phụ thân mẫu thân vì ngươi thao nhiều ít tâm sao?”

happy loke kèo nhà cái bóng đá

Lăng thanh tiêu đã tu pháp thuật lại tu kiếm thuật, pháp thuật thích hợp xa công, khéo khống chế, chính là luận khởi chân chính lực sát thương tới, vẫn là đến cận chiến dùng kiếm.

Nàng nhất định phải sớm ngày cường đại lên, sớm ngày thoát khỏi mạc li, mang theo mạc li ăn cơm quả thực thị phi người tra tấn.

“Lạc cô nương nói cẩn thận.” Lăng trọng dục túc mặt, hiên ngang lẫm liệt nói, “Ta cùng với nhị đệ thủ túc tình thâm, như thế nào sẽ có nội đấu một chuyện? Chẳng qua ta là Chung Sơn thiếu chủ, phải vì đông đảo đệ tử phụ trách. Áp Dữ bản tính hung ác, sát khí tận trời, nếu là không có làm hảo vạn toàn chuẩn bị tốt khiến cho đệ tử đi phía trước hướng, này không phải ứng chiến, mà là ở làm Chung Sơn đệ tử tìm cái chết vô nghĩa.”

cmd368 kênh trực tiếp bóng đá đêm nay

Hết thảy đều tính kế rõ ràng.

Hai người ai đều không có để ý tới lăng trọng dục, từ này bang nhân bên người gặp thoáng qua. Hồng y nam tử nhìn đến, cũng chạy nhanh đi theo đi.

“Biểu ca!” Túc uống nguyệt chạy tới gần, cơ hồ là đoạt giống nhau ôm lấy lăng trọng dục cánh tay, giọng nói êm ái, “Biểu ca, Áp Dữ hướng tới cái này phương hướng tới, nơi này nguy hiểm.”

(slot machine cleopatra)

Nguyên thư trung, Chung Sơn đồng dạng bị phách huỷ hoại một nửa, Áp Dữ cũng nhân cơ hội chạy ra. Chẳng qua khi đó lăng thanh tiêu còn vây ở tuyệt linh vực sâu, vẫn chưa trở lại Chung Sơn, hung thú Áp Dữ là nam chủ dẫn theo các đệ tử hàng phục.

Nàng sau khi nói xong, cặp kia thủy làm trong con ngươi tức khắc tràn ngập thượng sương mù, lã chã chực khóc: “Ngươi có phải hay không đang trách ta? Ta biết, ngươi nhất định đang trách ta, trách ta lúc ấy không có nhảy xuống đi cứu ngươi.” Nàng nói vươn tay cánh tay, liền phải tự đoạn chân thân: “Ta đây liền đem mệnh bồi cho ngươi, đây là ta thiếu ngươi.”

Mà lúc này, phía sau Áp Dữ mở ra bồn máu mồm to, đối với đám người phương hướng rít gào. Nó hoàn toàn bị lăng trọng dục cách làm chọc giận, một lòng muốn giết này đó con kiến cho hả giận, vân mộng hạm làm khoảng cách gần nhất người, đứng mũi chịu sào.

happy loke trực tiếp bóng đá tối nay

Huynh đệ, sư muội, biểu muội, lúc này mới kêu biến đổi bất ngờ, lên xuống phập phồng.

Vân mộng hạm tánh mạng nguy cơ tức khắc giải quyết, nàng giật mình nhiên nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nhị công tử……”

Vân mộng hạm tánh mạng nguy cơ tức khắc giải quyết, nàng giật mình nhiên nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nhị công tử……”

(slot diamond) empire777 vtv6 trực tiếp bóng đá u22

Lạc hàm nỗ lực dùng ánh mắt biểu đạt chính mình kiên định. Tuy rằng cách mạc li cái gì đều thấy không rõ lắm, chính là Lạc hàm biết, hắn có thể thấy.

Lạc hàm trừng lớn mắt, nàng nhìn về phía lăng trọng dục phía sau người, bọn họ vốn là tâm sinh sợ hãi, hiện tại có lăng trọng dục nói, càng không chịu dễ dàng tiến lên. Lạc hàm một đám nhìn lại, bị nàng nhìn chăm chú người toàn bộ tránh đi tầm mắt, Lạc hàm khí đến mức tận cùng ngược lại bật cười, nàng nhẹ nhàng gật đầu, mạc li thượng lụa trắng cũng đi theo theo gió phiêu động: “Hảo, hảo một cái lòng mang đại nghĩa Chung Sơn thiếu chủ, ta thụ giáo. Các ngươi không đi, ta đi!”

Vừa rồi vân mộng hạm xuất hiện thời điểm, lăng thanh tiêu liền biết mặt khác mấy người khẳng định ở cách đó không xa. Lôi kiếp ngày ấy hết thảy phảng phất lại hiện lên ở trước mắt, thiên lôi giáng xuống khoảnh khắc, tất cả mọi người nhào hướng lăng trọng dục. Mẹ đẻ cùng dưỡng mẫu không màng tánh mạng che ở lăng trọng dục trước người, phụ thân tế ra bản mạng pháp bảo vì lăng trọng dục chắn lôi kiếp, liền lăng thanh tiêu cữu cữu, lâm sơn túc gia gia chủ, cũng ném ra một kiện lại một kiện pháp bảo, vì cái kia cùng túc gia không có bất luận cái gì huyết thống quan hệ người, chặn lại cuồn cuộn tru ma lôi.

(link vao w88)

Lạc hàm đột nhiên nói chuyện, đem vân mộng hạm cùng lăng trọng dục ánh mắt đều hấp dẫn lại đây. Bọn họ lúc này mới phát hiện, nguyên lai lăng thanh tiêu bên người còn có một nữ tử.

Lăng hiện hồng đường đường gia chủ, như thế nào sẽ để ý này một đinh điểm tiền trinh. Hắn vung tay lên, liền cấp Lạc hàm lâm thời thêm phân tùy lễ.

Nhưng là chỉ cần nghĩ đến phía trước có lăng thanh tiêu ở, Lạc hàm liền không cảm thấy sợ hãi. Lạc hàm không sai biệt lắm có thể đoán được lăng trọng dục cái kia tôn tử muốn làm gì, đơn giản chính là tưởng ngư ông đắc lợi, trước làm lăng thanh tiêu đem Áp Dữ đánh thành nửa huyết, chờ lăng thanh tiêu thể lực háo không sau, lăng trọng dục trở lên tới đoạt đầu người, thuận tiện đem lăng thanh tiêu công lao chiếm cho riêng mình.

happy loke vtv6 trực tiếp bóng đá fpt

Ở lăng thanh tiêu mở miệng trong nháy mắt kia, lăng trọng dục cũng đoạt lời nói nói: “Nhi tử nguyện ý thỉnh chiến!”

Hết thảy đều tính kế rõ ràng.

Tu vi thấp linh tiên Tán Tiên đều chịu không nổi, càng không cần phải nói không có tu vi phàm nhân. Lạc hàm lúc ấy liền cảm thấy ngực không khoẻ, nàng đang muốn điều động Thiên Đạo giao diện phản kích, bỗng nhiên trên người áp lực một nhẹ, ngay sau đó một khác cổ lạnh băng lại cường đại uy áp từ phía sau bùng nổ.

(slots casino 777) empire777 danh bai baccarat

Lạc hàm nói xong, tự nhiên mà vậy nhìn về phía lăng trọng dục. Hung thú tránh thoát phong ấn, đây là toàn Chung Sơn đại sự, sở hữu Chung Sơn con cháu đều có nghĩa vụ ứng chiến. Lạc hàm cho rằng nàng nói thực minh bạch, chính là lăng trọng dục lại phảng phất không nghe được, vẫn như cũ ổn định vững chắc đứng.

“Lăng thanh tiêu!” Lăng trọng dục lạnh lùng nhìn lăng thanh tiêu, trong mắt lửa giận không chút nào che dấu, “Ngươi này liền vừa lòng? Có phải hay không ta cùng cha mẹ cũng muốn vì ngươi bồi tội, ngươi mới bằng lòng làm hưu?”

Lăng thanh tiêu trả lời là triệu ra trường kiếm, cúi đầu nhìn về phía Lạc hàm: “Chúng ta đi thôi.”

empire777 tap doan lo de mien bac

Lạc hàm chỉ là nhắc nhở vân mộng hạm thượng dược, đến nỗi lăng trọng dục đối với vân mộng hạm bắn tên một chuyện, hoàn toàn tránh mà không đề cập tới. Vân mộng hạm cùng lăng trọng dục là chân ái, Lạc hàm một ngoại nhân, vô luận khuyên giải vẫn là khuyên phân đều không lấy lòng. Dù sao này hai người như thế nào lăn lộn đều sẽ không tán, kia Lạc hàm hà tất lắm miệng, uổng làm ác nhân.

“Hảo.”

Về nhà đi. Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà tưởng, về nhà làm cái gì đâu? Tiếp tục chịu thương chịu khó, cần cù chăm chỉ mà vì Chung Sơn sự nghiệp góp một viên gạch, cuối cùng làm cha mẹ sủng nhi lăng trọng dục kế thừa, từ đây bọn họ người một nhà đoàn viên mỹ mãn mà sinh hoạt ở bên nhau?

Vân mộng hạm ỷ ở lăng trọng dục phía sau, thấy lăng thanh tiêu xem đều không xem bọn họ, lại thống khổ mà nảy lên nước mắt: “Nhị công tử, ngươi có phải hay không còn đang trách chúng ta? Ngươi muốn trách thì trách ta hảo, không cần giận chó đánh mèo phu nhân cùng đại công tử, ta lúc ấy hẳn là bồi ngươi cùng nhau nhảy xuống đi.”

“Hiếu đễ?” Lăng thanh tiêu lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, trong ánh mắt châm mang không chút nào che dấu, “Long tộc cường giả vi tôn, ngươi cùng ta, nói hiếu đễ?”

Lăng trọng dục bị lăng thanh tiêu làm lơ sau, sắc mặt thập phần khó coi. Hắn từ nhỏ đến lớn vẫn luôn bị người phủng, có từng bị người lãnh quá mặt, mặc dù hiện tại hắn thân phận bại lộ, địa vị có chút lúng ta lúng túng, cũng không ai dám ngay trước mặt hắn vô lễ kính.

empire777 game bai doi thuong

Lạc hàm cẩn thận cảm thụ được mỗi một trận gió, mỗi một mảnh lá cây, mỗi một đóa hoa khai năng lượng, dần dần tiến vào đến một loại huyền mà lại huyền trạng thái.

“Phu nhân, xin lỗi, ta cũng không tưởng khiêu khích ngươi.” Lạc hàm đối với túc nghi phương chợt trầm hạ tới sắc mặt, vẫn như cũ vững vàng ngồi, tư thái nhàn nhã, “Chính là có chút lời nói, tổng phải có người đẩy ra. Ngươi cùng hai vị công tử mẫu tử tình thâm, cùng gia chủ cũng bởi vì hai tộc ích lợi, vô pháp xé rách thể diện, cho nên chậm chạp không thể công bằng. Nếu như thế, vậy từ ta tới làm cái này ác nhân đi.”

Sau khi ăn xong, lăng hiện hồng xong xuôi chính sự, vô tâm lại lưu lại diễn gia đình hòa thuận tiết mục, dẫn đầu rời đi. Thiên cung phát tới triệu lệnh, lăng hiện hồng yêu cầu làm sự còn có rất nhiều, đi ra ngoài nhân viên, vật tư chuẩn bị, tàu bay bàn bạc, đều là đại sự.

cmd368 lich thi dau truc tiep bong da hom nay

Lạc hàm đám người gian nan mà hợp thành ba người tiểu đội, ở bọn họ cho nhau ghét bỏ thời điểm, những người khác đã đi xa, phóng nhãn nhìn lại, chỉ có thể ở dãy núi gian nhìn đến mơ hồ thuẫn quang.

Ở nguyên thư cốt truyện, lúc này lăng thanh tiêu còn ở tuyệt linh vực sâu. Tàn niệm đóng hắn thật lâu, thẳng đến chính mình lòng hiếu kỳ hoàn toàn thỏa mãn sau, mới phóng lăng thanh tiêu rời đi.

Vân mộng hạm lại là ủy khuất lại là đau lòng, trong mắt sương mù tràn ngập: “Đại công tử, ta là vì cấp nhị công tử bồi tội. Chỉ cần nhị công tử có thể nguôi giận, ta đó là đem này mệnh xá cho hắn cũng không sao.”

Là lăng thanh tiêu.

Ở nguyên thư cốt truyện, lúc này lăng thanh tiêu còn ở tuyệt linh vực sâu. Tàn niệm đóng hắn thật lâu, thẳng đến chính mình lòng hiếu kỳ hoàn toàn thỏa mãn sau, mới phóng lăng thanh tiêu rời đi.

Chờ nghe được lăng trọng dục chỉ trích hắn vì sao làm cha mẹ lo lắng khi, lăng thanh tiêu tâm ma suýt nữa đương trường mất khống chế. Hắn cảm thấy buồn cười, hắn trăm chết cả đời, khó khăn từ tuyệt linh vực sâu bò ra tới, hắn này đó các thân nhân chưa bao giờ có động quá tìm kiếm tâm tư của hắn liền thôi, gặp mặt câu đầu tiên lời nói, thế nhưng là chất vấn hắn vì cái gì không nói cho trong nhà, làm trong nhà bạch bạch lo lắng lâu như vậy?

2.cmd368 keo nha cai .net

Loài chim đều tự luyến, còn hư vinh, hồng y nam tử vừa nghe liền không phục. Hắn đang muốn cùng Lạc hàm lý luận, bọn họ phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm: “Nhị công tử?”

Hai vị phu nhân một lời không hợp liền giằng co. Lăng hiện hồng trên mặt khó coi, lăng trọng dục làm đạo hỏa tác, liền càng xấu hổ.

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu không tránh không tránh, thế nhưng trực tiếp hướng về phía hung thú mà đi, kinh ngạc mà nhướng mày: “Băng long trói cực kỳ hao tổn phí linh lực, hắn không có long đan, thế nhưng còn có thừa lực?”

cmd368 truc tiep bong da copa america 2016

Lăng thanh tiêu nhắm lại mắt, tùy ý chính mình rơi vào hắc ám.

Túc nghi phương trầm mặc, nàng bộ ngực trên dưới phập phồng, vẫn như cũ khí không nhẹ. Lạc hàm đợi một hồi, thấy túc nghi phương đại khái bình tĩnh, mới nói: “Chuyện tới hiện giờ, ta cũng không phải tưởng chỉ trích ai. Phu nhân cùng đại công tử quả thật vô tội, nhưng là lăng thanh tiêu liền không vô tội sao? Hắn lại làm sai cái gì? Đối lăng thanh tiêu thương tổn đã tạo thành, truy cứu rốt cuộc là ai sai, căn bản không có ý nghĩa. Có lẫn nhau trốn tránh trách nhiệm công phu, không bằng hảo hảo suy nghĩ một chút, lập tức muốn như thế nào đền bù hắn.”

“Tiếc nuối?” Túc nghi phương cười nhạo, nàng phảng phất một con bị xâm phạm đến lĩnh vực con nhím giống nhau, cả người gai nhọn đều dựng thẳng lên tới, “Năm đó hắn bị đổi, ta hoàn toàn không biết gì cả, ta cũng là người bị hại. Hiện tại ta đã biết chân tướng, nguyện ý ngang nhau đối đãi hai đứa nhỏ, tài nguyên chia đều, gia sản cũng chia đều. Hắn còn muốn thế nào?”

empire777 slot online

Lăng thanh tiêu tuy rằng còn sống, tâm lại sớm đã tĩnh mịch, hiện giờ hắn, không khác một bộ cái xác không hồn. Chẳng qua Lạc hàm cứu hắn, nàng yêu cầu hắn bảo hộ nàng một ngàn năm, lăng thanh tiêu khó được được đến người khác hảo ý, cho nên không đành lòng cự tuyệt, cũng không thể cự tuyệt.

Lăng thanh tiêu cũng thấy được, hắn sắc mặt lạnh băng, không thể nhịn được nữa mà thấp mắng: “Hoang đường.”

Lăng trọng dục xác thật vẫn luôn chú ý Lạc hàm, rốt cuộc mỹ nhân ở nơi nào đều có đặc quyền. Hắn lần trước xốc lên mạc li chỉ là muốn nhìn một chút nàng rốt cuộc là ai, không nghĩ tới mạc li sau gương mặt kia, thực sự làm hắn kinh diễm.

(Win2888bet football) cmd368 lich tuong thuat truc tiep bong da

Nhưng là vô luận như thế nào, dùng ra băng long trói sau, mặc dù trạng thái toàn thịnh Long tộc cũng muốn nghỉ ngơi một lát. Băng long trói đủ để nháy mắt bớt thời giờ long đan một nửa linh lực, hơn nữa theo uy lực tăng đại, tiêu hao linh lực cũng là phiên bội tăng trưởng. Có thể đem Áp Dữ vây khốn băng long tiêu hao tương đương thật lớn, lăng trọng dục tự nghĩ có hai viên long đan trong người, cũng không dám thi lớn như vậy hình pháp thuật. Chính là lăng thanh tiêu không những thi pháp, hiện tại còn dám một mình một người chính diện nghênh chiến?

Túc nghi phương cùng bạch linh loan bất đồng, bạch linh loan bản thể là điểu, chính là túc nghi phương lại là ứng long, tuy rằng thành hôn nhiều năm, tu vi sớm đã đình trệ, nhưng là trong cơ thể vẫn như cũ chảy xuôi Long tộc huyết.

Này thật sự làm lăng trọng dục giật mình, hắn ban đầu quyết định không đi hỗ trợ, chính là nắm chính xác lăng thanh tiêu không có long đan. Lăng thanh tiêu trong cơ thể không có đủ linh lực, căn bản căng không được bao lâu, cho nên lăng trọng dục cũng không vội vã tiến lên, chờ lăng thanh tiêu linh lực hao hết, chật vật bị thua thời điểm, lăng trọng dục ra mặt ngăn cơn sóng dữ, xoay chuyển chiến cuộc, chẳng phải vừa lúc?

cmd368 hoi me lo de

Lạc hàm có điểm tưởng giang, nhưng là túc nghi phương thuận tiện cho nàng một phần lễ vật, nàng lại hơi xấu hổ nói chuyện. Liền ở rối rắm trung, lăng hiện hồng thấy chính sự nói xong, liền mở miệng nói bãi thiện.

“Lăng trọng dục.” Lạc hàm nhỏ giọng cùng dưa hữu chia sẻ bối cảnh tri thức, “Vị này chính là lăng thanh tiêu ca ca. Phía trước vị kia là vân mộng hạm, hai người bọn họ tiểu sư muội.”

Này thật sự là một cọc thực mâu thuẫn sự tình. Lăng hiện hồng đối Lạc hàm thân phận hiện lên rất nhiều loại suy đoán, cuối cùng, hắn đem nỗi lòng biến hóa nhất nhất áp xuống, chậm rãi gật đầu nói: “Này đi hung hiểm, các ngươi cần phải thời khắc cảnh giác, không thể thiếu cảnh giác. Lại có năm ngày, Thiên cung tàu bay sẽ đến Chung Sơn tiếp người, đến lúc đó đúng giờ xuất phát. Này năm ngày các ngươi không cần làm môn phái trung chương trình học, chỉ cần chuyên tâm chuẩn bị chiến tranh. Sấn tàu bay còn không có tới, nhiều bổ sung vật tư, có cái gì thiếu, lập tức cùng các trưởng lão nói.”

3.

Nói, hắn xoay người, nhất kiếm thanh quang mênh mông cuồn cuộn, ẩn ẩn có rồng ngâm thanh lượn lờ. Lăng thanh tiêu ở sau người thiết kết giới, theo sau đạp không dựng lên, trực tiếp nghênh đón Áp Dữ mặt mà đi.

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ thờ ơ, hoàn toàn đương không người này: “Sẽ không. Ta đều có thể.”

Lăng thanh tiêu có hoàn mỹ chủ nghĩa, còn có trọng độ cưỡng bách chứng, giống nhau loại người này nội tâm đối chính mình yêu cầu cực cao, còn dễ dàng đem hết thảy sai lầm đều quy tội chính mình. Nếu là gặp được hiểm chiến mà không đi, lăng thanh tiêu liền tính không nói, xong việc tất nhiên sẽ tự trách thật lâu, nếu là lần này vạn nhất phát sinh chút cái gì, lăng thanh tiêu khẳng định sẽ đem hết thảy hậu quả đều quy kết ở trên người mình.

Không biết sẽ có như thế nào một đôi mắt, mới xứng đôi nàng dung mạo.

Lạc hàm bản thân chính là thiên địa, nàng không cần chứa đựng linh khí, bởi vì linh khí vốn chính là nàng một bộ phận.

“Ngươi xem, ta chỉ là giả thiết một chút, phu nhân ngươi cứ như vậy sinh khí.” Lạc hàm bất đắc dĩ mà buông tay, thở dài nói, “Phu nhân, từ mình cập người, ngươi không muốn cùng bạch linh loan ở chung một phòng, càng không muốn cùng bạch linh loan cùng ngồi cùng ăn, kia dựa vào cái gì yêu cầu lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục chung sống hoà bình đâu? Trên đời này, không có như vậy đạo lý.”

Đương nhiên, nếu chỉ là kẻ hèn hung thú, không đáng ở trong sách cố ý viết một bút. Trùng hợp ngày đó nữ chủ vân mộng hạm muốn xuống núi, mà nam chủ lại bị biểu muội kêu đi trở về, nữ chủ thất hồn lạc phách ra cửa khi, bị phá tan phong ấn hung thú ngăn lại. Nàng cùng mặt khác đệ tử cùng nhau bãi kiếm trận, ý đồ vây khốn hung thú, kết quả phản bị hung thú áp chế. Kiếm trận bị hủy, nữ chủ cũng té ngã ở hung thú móng vuốt biên, sinh tử một đường gian nam chủ tới rồi, thế nữ chủ chặn hung thú công kích, nhưng là nữ chủ cũng bị hung thú bắt lại đương con tin.

Đệ tử trên người phụ thương, gian nan mà chỉ hướng chính nam phương hướng: “Nó hướng hỏi Thiên môn phương hướng đi.”

Túc nghi phương sắc mặt đã hắc như u ám, nàng không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Lạc hàm, Lạc hàm cũng từ nàng xem. Túc nghi phương đương nhiều năm chủ mẫu, nàng âm thầm lấy ra chủ mẫu uy thế, nhưng mà nàng tạo áp lực hồi lâu, Lạc hàm trước sau thong dong bình tĩnh, cũng không rơi xuống phong.

<p>Hết thảy đều cùng nguyên văn đối thượng hào, lăng trọng dục nửa đường bị “Sinh bệnh” biểu muội kêu đi rồi, vân mộng hạm một mình một người xuống núi mua pháp khí, chính hướng hỏi Thiên môn mà đi. Duy nhất bất đồng, đại khái chính là Lạc hàm đi vào cái này thời không, trước tiên đem lăng thanh tiêu từ tuyệt linh vực sâu trung mang ra tới.</p><p>Hồng y nam tử quả thực nhịn không được tưởng cấp Lạc hàm so cái ngón tay cái. Hắn cho rằng Lạc hàm cùng hắn giống nhau là vây xem quần chúng, không nghĩ tới Lạc hàm không hề dự triệu liền gia nhập chiến cuộc, còn lấy một chọi hai.</p>

Lăng thanh tiêu đã tu pháp thuật lại tu kiếm thuật, pháp thuật thích hợp xa công, khéo khống chế, chính là luận khởi chân chính lực sát thương tới, vẫn là đến cận chiến dùng kiếm.

Nhưng mà trời cao không chịu buông tha hắn, lăng thanh tiêu ở chỗ này, lại gặp người quen, vẫn là hắn đã từng cho rằng duy nhất đối hắn người tốt, vân mộng hạm.

Hồng y nam tử lặng lẽ hỏi Lạc hàm: “Đây là ai a?”

Lăng thanh tiêu không dao động: “Ngươi đãi ở an toàn địa phương, chính là giúp ta.”

Nàng nói bay nhanh mà triều lăng trọng dục nhìn liếc mắt một cái, che dấu nói: “Y thiếp thân kiến giải vụng về, không bằng phái ra đi một cái, lưu lại một cái. Đại thiếu gia thương còn không có hảo, không ngại làm đại thiếu gia lưu tại Chung Sơn, chờ thương hảo lại làm mặt khác tính toán.”

Hồng y nam tử da mặt dày, nói: “Ta kêu diệp tử nam, bản thể Chu Tước, am hiểu hỏa hệ pháp thuật. Vừa lúc ta không tổ đội, các ngươi đội ngũ trung cũng thiếu người, không bằng chúng ta cùng nhau đi?”

Lăng thanh tiêu đem hung thú lôi đi, chung quanh các đệ tử lúc này mới vây quanh đi lên, tiến lên đây đỡ ngã trên mặt đất đồng môn. Vân mộng hạm bị sư tỷ nâng dậy tới, lẫn nhau đều vết thương chồng chất. Lạc hàm vừa mới chạy tới gần, nàng vốn dĩ tưởng chạy nhanh đi xem lăng thanh tiêu, nhưng là đi ngang qua khi thoáng nhìn vân mộng hạm trạng thái thật sự quá thảm, xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo hỏi một câu: “Ngươi có khỏe không?”

Lạc hàm trong lòng cười lạnh, lăng trọng dục tưởng giả heo ăn thịt hổ, nàng càng muốn làm hắn trở thành chân chính heo! Lạc hàm trầm hạ tâm, nỗ lực hồi tưởng mới vừa rồi cảm giác, muốn một lần nữa thao tác phong.

Túc uống nguyệt tiểu tâm mà túm hạ lăng trọng dục tay áo, vân mộng hạm cũng mắt trông mong nhìn lăng trọng dục. Lăng trọng dục áp xuống không vui, một lần nữa sửa sang lại hảo biểu tình, nói: “Chúng ta cũng đi thôi.”

<p>Chờ nghe được lăng trọng dục chỉ trích hắn vì sao làm cha mẹ lo lắng khi, lăng thanh tiêu tâm ma suýt nữa đương trường mất khống chế. Hắn cảm thấy buồn cười, hắn trăm chết cả đời, khó khăn từ tuyệt linh vực sâu bò ra tới, hắn này đó các thân nhân chưa bao giờ có động quá tìm kiếm tâm tư của hắn liền thôi, gặp mặt câu đầu tiên lời nói, thế nhưng là chất vấn hắn vì cái gì không nói cho trong nhà, làm trong nhà bạch bạch lo lắng lâu như vậy?</p><p>Túc nghi phương đột nhiên sinh ra một loại khôn kể cảm khái, nguyên lai trong chớp mắt, bọn nhỏ đều trưởng thành. Túc uống nguyệt đã đến thiếu nữ hoài xuân tuổi tác, lăng trọng dục không hề là yêu cầu bị túc nghi phương hộ trong ngực trung ốm yếu hài tử, ngay cả cái kia lạnh nhạt bướng bỉnh con vợ lẽ thiếu niên, cũng trưởng thành phong tư mát lạnh bộ dáng.</p><p>Lạc hàm ngón tay hơi hơi vừa động, bên người phong phảng phất đột nhiên có linh trí giống nhau, vòng quanh Lạc hàm ngón tay nho nhỏ xoay cái vòng.</p>

Đây là Thiên cung trợ cấp, không có gì ngượng ngùng, lăng thanh tiêu thực tự nhiên mà nhận lấy. Lăng hiện hồng nói xong nhìn về phía Lạc hàm, trong ánh mắt hình như có sở tư: “Vừa rồi, vị cô nương này nói, ngươi cũng muốn đi tây nhị di hải?”

Lạc hàm đột nhiên đối lăng thanh tiêu nói: “Vừa rồi ăn cơm thời điểm, ta không cẩn thận đem mạc li làm dơ. Ngươi có thể đi ta sân, giúp ta lấy đỉnh đầu tân tới sao?”

Túc uống nguyệt đi theo lăng trọng dục phía sau, thấy thế nhẹ nhàng nói: “Đúng vậy, vân cô nương ngươi muốn lý giải biểu ca, biểu ca làm như vậy là vì bảo hộ càng nhiều người.”

Lạc hàm thanh âm kiên định, thần thái bình tĩnh, không rất giống nhất thời xúc động. Lăng thanh tiêu lại cẩn thận phân biệt một hồi, bỗng nhiên cắt thành truyền âm thuật, hỏi: “Ngươi thật sự nghĩ kỹ rồi?”

Nàng nhất định phải sớm ngày cường đại lên, sớm ngày thoát khỏi mạc li, mang theo mạc li ăn cơm quả thực thị phi người tra tấn.

Lạc hàm nỗ lực dùng ánh mắt biểu đạt chính mình kiên định. Tuy rằng cách mạc li cái gì đều thấy không rõ lắm, chính là Lạc hàm biết, hắn có thể thấy.

4.

Lạc hàm chỉ có thể tạm thời đè lại. Nàng đỉnh mạc li, phi thường gian nan mà ăn một đốn cơm trưa. Một bữa cơm sau, nàng nội tâm ý tưởng càng kiên định.

Túc uống nguyệt một tấc cũng không rời mà thủ lăng trọng dục, nàng phát hiện lăng trọng dục nhìn chăm chú Lạc hàm thời điểm liền dự cảm không ổn, quả nhiên, không đợi nàng phản ứng, lăng trọng dục liền từ nàng trước mắt biến mất, mà là xuất hiện ở phía trước, kéo lại Lạc hàm cánh tay.

Lăng thanh tiêu đem hung thú lôi đi, chung quanh các đệ tử lúc này mới vây quanh đi lên, tiến lên đây đỡ ngã trên mặt đất đồng môn. Vân mộng hạm bị sư tỷ nâng dậy tới, lẫn nhau đều vết thương chồng chất. Lạc hàm vừa mới chạy tới gần, nàng vốn dĩ tưởng chạy nhanh đi xem lăng thanh tiêu, nhưng là đi ngang qua khi thoáng nhìn vân mộng hạm trạng thái thật sự quá thảm, xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo hỏi một câu: “Ngươi có khỏe không?”

happy loke linh truc tiep bong da hom nay

Đây là Thiên cung trợ cấp, không có gì ngượng ngùng, lăng thanh tiêu thực tự nhiên mà nhận lấy. Lăng hiện hồng nói xong nhìn về phía Lạc hàm, trong ánh mắt hình như có sở tư: “Vừa rồi, vị cô nương này nói, ngươi cũng muốn đi tây nhị di hải?”

Vô luận lăng hiện hồng ngày thường thế nào, giờ khắc này, hắn là thiệt tình hy vọng hai cái nhi tử đều bình an không có việc gì. Liền tính thật muốn phát triển đến huynh đệ tranh chấp kia một bước, cũng nên chết ở huynh đệ trên tay, mà tuyệt phi Ma tộc.

Bọn họ nơi này tranh chấp tuy rằng thanh âm không lớn, chính là khiến cho không ít người chú ý. Ở đây mấy người các dung mạo không tầm thường, thân phận cao quý, hư hư thực thực còn có cảm tình tranh cãi, đã có rất nhiều người âm thầm chú ý bên này.

(dang ky m88 tren dien thoai) cmd368 tường thuât trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục cùng túc uống nguyệt cũng đi tới, lăng trọng dục sắc mặt trầm trọng, nhìn đến Lạc hàm sau lấy một loại xem kỹ ánh mắt cẩn thận đánh giá một vòng, sau đó mới nhìn về phía vân mộng hạm: “Mộng nhi, ngươi thương thế như thế nào?”

Lăng trọng dục vẫn như cũ nhìn chằm chằm Lạc hàm, tựa hồ muốn xuyên thấu qua mạc li, nhìn đến lụa trắng phía dưới chân dung. Hắn ánh mắt tràn ngập xâm lược tính, nói: “Lạc hàm cô nương, nếu ta không nhìn lầm, ngươi tu vi hẳn là không quá cao. Áp Dữ là Chung Sơn phụng thiên cung chi mệnh, trấn áp nhiều năm hung thú, này hung thần trình độ viễn siêu tưởng tượng của ngươi. Ngươi tu vi không cao, dựa thân cận quá chỉ biết bạch bạch chịu chết, ta là vì ngươi hảo.”

Huynh đệ, sư muội, biểu muội, lúc này mới kêu biến đổi bất ngờ, lên xuống phập phồng.

(liên hệ fun88) happy loke xem vtv6 trực tiếp bóng đá hôm nay

“Cái gì?”

Lăng thanh tiêu nhớ rõ, vân mộng hạm ngày đó khóc đến hai mắt đỏ bừng, cả người run rẩy. Kia căn mảnh khảnh ngón tay liền như vậy run rẩy, thống khổ, chỉ hướng về phía hắn.

Nhưng là Lạc hàm tuổi tác đối thần tới nói quá nhỏ bé, Lạc hàm thao tác phong xa không bằng tàn niệm thuận buồm xuôi gió. Nàng mới nho nhỏ đánh cái toàn, kia cổ tế phong liền tiêu tán. Lạc hàm nói cho chính mình không cần cấp, lại lần nữa nếm thử ngưng kết thần lực, nhưng là lúc này lại có người rơi xuống bên người nàng, đem nàng dùng sức lôi đi: “Áp Dữ hướng bên này, nguy hiểm.”

happy loke truc tiep bong da vtv2

Vô luận lăng hiện hồng ngày thường thế nào, giờ khắc này, hắn là thiệt tình hy vọng hai cái nhi tử đều bình an không có việc gì. Liền tính thật muốn phát triển đến huynh đệ tranh chấp kia một bước, cũng nên chết ở huynh đệ trên tay, mà tuyệt phi Ma tộc.

Vân mộng hạm nói năng lộn xộn mà nói xong, sợ hãi dừng lại: “Nhị công tử, ngươi làm sao vậy, ngươi vì cái gì như vậy xem ta?”

Lăng thanh tiêu nhận thấy được lăng trọng dục tới gần Lạc hàm thời điểm, huy kiếm triệu ra một cái rồng nước, công gần hung thú bên người khi nháy mắt kết băng, đem hung thú vây khốn. Chính hắn tắc lập tức thu kiếm, trở về cứu Lạc hàm.

(random runner slot)

Lạc hàm kỳ quái, hỏi: “Sao ngươi lại tới đây?”

Lạc hàm thật sự nhịn không được, nói: “Tỉnh tỉnh đi, hắn còn một câu cũng chưa nói đi.”

Nàng “Xem” đến trong thiên địa tản ra rất nhiều đủ mọi màu sắc quang điểm, đại khái có thể chia làm năm loại nhan sắc, phân biệt đối ứng kim mộc thủy hỏa thổ năm loại thuộc tính. Mênh mông cuồn cuộn linh khí bao phủ bên trong, cao lớn nguy nga cung điện toàn bộ thành nửa trong suốt xám trắng dàn giáo, xuyên thấu qua dàn giáo, có thể không chút nào cố sức mà nhìn đến trong cung điện mặt đồ vật. Trên mặt đất đứng rất nhiều đệ tử, làm thành một cái thật lớn nửa vòng tròn, mỗi người trên người đều lóe đ

Vân mộng hạm không nghĩ tới thế nhưng ở chỗ này thấy được lăng thanh tiêu, nàng lập tức nghiêng ngả lảo đảo mà chạy hướng lăng thanh tiêu, đến phụ cận khi, lại sợ hãi dừng lại: “Nhị công tử, ngươi tồn tại thật sự thật tốt quá. Ngươi ngày đó rơi xuống vực sâu sau, ta muốn nhảy xuống đuổi theo ngươi, chính là tuyệt linh vực sâu lập tức liền biến mất. Ta mấy ngày nay vẫn luôn ở lo lắng ngươi, mỗi khi nghĩ đến liền đau lòng muốn chết, lấy nước mắt rửa mặt. Hiện tại biết ngươi không có việc gì, thật sự là thật tốt quá.”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hướng hỏi Thiên môn phương hướng đuổi, càng tới gần quảng trường người càng nhiều càng tạp, bỗng nhiên mặt đất đột nhiên chấn động, theo sau truyền đến đinh tai nhức óc tiếng gầm gừ.

“Đúng vậy, tiền là phu nhân, phu nhân tưởng như thế nào phân liền như thế nào phân.” Lạc hàm gật đầu, thế túc nghi phương đem nói cho hết lời, “Ngươi muốn cho lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục hòa thuận ở chung, đã muốn cho lăng thanh tiêu hiếu kính ngươi thuận theo ngươi, lại không nghĩ làm hắn nhằm vào lăng trọng dục. Người phi cỏ cây ai có thể vô tình, phu nhân luyến tiếc dưỡng một ngàn năm hài tử, cảm tình thượng thiên hướng ai cũng vô pháp khống chế, cho nên chỉ có thể ở vật chất thượng tận lực bình đẳng mà đối đãi hai đứa nhỏ, đương nhiên không có vấn đề.”

Vân mộng hạm nói năng lộn xộn mà nói xong, sợ hãi dừng lại: “Nhị công tử, ngươi làm sao vậy, ngươi vì cái gì như vậy xem ta?”

Lăng thanh tiêu là một cái không có long đan đều làm theo có thể đem thần vực kết giới đánh ra khe hở người, hắn có thể kéo có thể kháng có thể đánh có thể nãi, viễn trình khả thi pháp, gần trình nhưng rút kiếm, chính mình một người là có thể tổ một chi đội ngũ.

Túc uống nguyệt tiểu tâm mà túm hạ lăng trọng dục tay áo, vân mộng hạm cũng mắt trông mong nhìn lăng trọng dục. Lăng trọng dục áp xuống không vui, một lần nữa sửa sang lại hảo biểu tình, nói: “Chúng ta cũng đi thôi.”

happy loke trực tiếp bóng đá đài vtv6

Hắn nói qua này một ngàn năm sẽ bảo hộ Lạc hàm, vô luận là tình huống như thế nào, đều sẽ không nuốt lời.

Cái này những người khác là ai không cần nói cũng biết, bạch linh loan lại đỏ mắt, lã chã chực khóc.

Lăng thanh tiêu lại không có đáp lại, hắn thậm chí mắt phong đều không có triều trên mặt đất quét tới. Áp Dữ bị đánh ra đám người sau, lăng thanh tiêu lập tức tiến lên, tới gần Áp Dữ bên người đối chiến.

Mà lúc này, phía sau Áp Dữ mở ra bồn máu mồm to, đối với đám người phương hướng rít gào. Nó hoàn toàn bị lăng trọng dục cách làm chọc giận, một lòng muốn giết này đó con kiến cho hả giận, vân mộng hạm làm khoảng cách gần nhất người, đứng mũi chịu sào.

Diệp tử nam hơi hơi sửng sốt: “Các ngươi mới hai người…… Bí cảnh nguy hiểm thật mạnh, nếu là gặp được nguy hiểm, các ngươi chỉ dựa vào hai người như thế nào đánh thắng được?”

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu không tránh không tránh, thế nhưng trực tiếp hướng về phía hung thú mà đi, kinh ngạc mà nhướng mày: “Băng long trói cực kỳ hao tổn phí linh lực, hắn không có long đan, thế nhưng còn có thừa lực?”

。dafabet trực tiếp bóng đá tối nay

Expand Text
Related Articles
happy loke truc tiep bong da seagame hom nay

empire777 vtv6 trực tiếp bóng đá asiad

Nàng chỉ là nhìn, liền đau.

Túc nghi phương ngẩn ra một chút, nàng không có dự đoán được, Lạc hàm thế nhưng đồng ý nàng lời nói. Chính là Lạc hàm ngay sau đó liền giọng nói vừa chuyển, nói: “Kia nói như vậy, lăng trọng dục đem ngươi cùng bạch linh loan đặt ở giống nhau vị trí thượng, chẳng phân biệt thân sơ, chẳng phân biệt trên dưới, mọi việc một nửa phân hiếu kính hai vị phu nhân, cũng là thực bình thường sự tình.”

Lăng thanh tiêu đem đồ vật nhận lấy, gật đầu nói tạ.

cmd368 trực tiếp bóng đá ý hôm nay

empire777 đánh lô đề online uy tín

Lạc hàm nói được chém đinh chặt sắt, ngôn chi chuẩn xác, tức khắc sinh ra một loại không thể nắm lấy cảm giác, làm người không dám liều lĩnh. Lăng hiện hồng thấy thế cũng không hề nói, Thiên cung chỉ quy định mỗi nhà xuất chiến hạn cuối, lại không có quy định hạn mức cao nhất. Nếu Lạc hàm chính mình nguyện ý, thêm một người cũng không sao.

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Ngọn lửa không ngừng rơi xuống, rơi xuống Lạc hàm bên người khi bị kết giới ngăn trở, kết giới vô hình, chỉ có bị ngọn lửa tạp trung thời điểm, sẽ hiện ra một đóa màu xanh băng bông tuyết, rực rỡ lung linh, cùng hỏa vũ giống nhau hung thú xích diễm so sánh với, mỹ lệ lại yếu ớt.

cmd368 danh de online

empire777 lô đề online

Lạc hàm tĩnh hạ tâm, dựa theo lăng thanh tiêu phía trước chỉ điểm, nỗ lực tiến vào minh coi trạng thái.

Đương nhiên, nếu chỉ là kẻ hèn hung thú, không đáng ở trong sách cố ý viết một bút. Trùng hợp ngày đó nữ chủ vân mộng hạm muốn xuống núi, mà nam chủ lại bị biểu muội kêu đi trở về, nữ chủ thất hồn lạc phách ra cửa khi, bị phá tan phong ấn hung thú ngăn lại. Nàng cùng mặt khác đệ tử cùng nhau bãi kiếm trận, ý đồ vây khốn hung thú, kết quả phản bị hung thú áp chế. Kiếm trận bị hủy, nữ chủ cũng té ngã ở hung thú móng vuốt biên, sinh tử một đường gian nam chủ tới rồi, thế nữ chủ chặn hung thú công kích, nhưng là nữ chủ cũng bị hung thú bắt lại đương con tin.

Lạc hàm có điểm kinh ngạc, nhưng vẫn là dứt khoát nhận lấy. Điểm này đồ vật đối lăng hiện hồng không tính cái gì, nếu là Lạc hàm chối từ, ngược lại có vẻ nàng không cho lăng hiện hồng mặt mũi. Nếu như thế, Lạc hàm cũng không làm kiêu, đứng lên nói lời cảm tạ: “Không dám nhận, đa tạ lăng gia gia chủ.”

cmd368 trực tiếp bóng đá k cộng 1

cmd368 trang web đánh lô đề uy tín

Lạc hàm chỉ có thể tạm thời đè lại. Nàng đỉnh mạc li, phi thường gian nan mà ăn một đốn cơm trưa. Một bữa cơm sau, nàng nội tâm ý tưởng càng kiên định.

Lăng trọng dục mặt âm trầm nhìn về phía trước, lăng thanh tiêu là cái không sợ chết kẻ điên liền thôi, Lạc hàm thế nhưng cũng không trở lại. Nàng đứng cách chiến cuộc như vậy gần địa phương, cái này khoảng cách mặc dù tu luyện nhiều năm linh tiên đệ tử cũng không dám mạo hiểm, mà Lạc hàm không hề tu vi, vẫn đứng ở nơi đó, động đều bất động.

Bích vân bí cảnh là khó được không có bị đại gia tộc lũng đoạn bí cảnh, công khai đối mọi người mở ra. Lạc hàm tiến vào bí cảnh sau có chút choáng váng đầu, nàng đứng ở tại chỗ tỉnh thần, sau khi lấy lại tinh thần, liền thấy hồng y nam tử đi theo bọn họ bên người.

empire777 loto online

cmd368 hôi me lo de

Chỉ là không nghĩ tới, lăng thanh tiêu linh lực so lăng trọng dục đoán trước thâm hậu, hắn kiếm pháp, cũng so lăng trọng dục đoán trước lực sát thương đại.

Giờ phút này hỏi Thiên môn trước vây quanh rất nhiều người, lăng thanh tiêu trực tiếp lấy kiếm chỉ lăng trọng dục, có thể nói không khách khí đến cực điểm. Ở đây người đồng thời dưới đáy lòng hít hà một hơi, xa xa vây xem hai vị công tử tranh đấu, không dám nói lời nào.

Lăng thanh tiêu nhận thấy được lăng trọng dục tới gần Lạc hàm thời điểm, huy kiếm triệu ra một cái rồng nước, công gần hung thú bên người khi nháy mắt kết băng, đem hung thú vây khốn. Chính hắn tắc lập tức thu kiếm, trở về cứu Lạc hàm.

....

relevant information
Hot News

<sub id="67291"></sub>
  <sub id="38415"></sub>
  <form id="90643"></form>
   <address id="75862"></address>

    <sub id="75263"></sub>

     12bet cac nha cai uy tin sitemap FUN88 tường thuât trực tiếp bóng đá dafabet truc tiep bong da 60s 12bet truc tiep bong đá win casino online
     dafabet trực tiếp bong đá ngoại hạng anh| dafabet xem truc tiep bong da vn| 12bet Lotto bouns| dafabet xem ket qua truc tiep bong da| dafabet xsmt thu 3| dafabet xsmb thu 2| dafabet cách chơi thắng baccarat| dafabet vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay| dafabet trực tiếp bóng đá mu hôm nay| FUN88 đài nào trực tiếp bóng đá| dafabet xem truyền hình trực tiếp bóng đá| dafabet lich truc tiep bong da dem nay| FUN88 xem ket qua truc tiep bong da| dafabet xem truc tiep bong da asian cup| dafabet xem truc tiep bong da tren k+| dafabet keo nha cai viet nam| FUN88 truc tiep bong da arsenal vs chelsea| 12bet truc tiep bong da k+1| dafabet trưc tiêp bong đa vn hôm nay|