7gbet Keo nha cai

15794 2021-04-20 03:38:14

Diệp tử nam thản nhiên khẩn trương, mấy năm nay hắn chơi có chút lãng, sơ với tu hành, đối Tiên giới Đại tân sinh người trẻ tuổi cũng không quá hiểu biết. Lăng thanh tiêu loại này cường đến biến thái thiếu niên long rốt cuộc là cái lệ, vẫn là Long tộc thái độ bình thường?

Hình trưởng lão thật lâu sau không nói chuyện. Qua một hồi lâu, hắn mới tìm về chính mình thanh âm: “Hậu sinh khả uý…… Ha ha, hậu sinh khả uý.”

Lăng thanh tiêu nhìn liếc mắt một cái, nhìn đến Lạc hàm trên tay chỉ có một con nhẫn, tả hữu không đối xứng, thật sự là khó chịu. Hắn lấy ra chính mình kia một quả, đưa cho Lạc hàm.

Nếu đã mang ra tới, vậy nhất định phải làm lăng trọng dục sống sót, cho nên lăng hiện hồng màn đêm buông xuống trở lại Chung Sơn, như rời đi khi giống nhau, vô thanh vô tức, không có kinh động bất luận kẻ nào.

Lăng thanh tiêu vì Lạc hàm khai kết giới, chỉ có rất nhỏ phong xuyên qua kết giới, đem Lạc hàm đầu tóc nhẹ nhàng vén lên. Lạc hàm ở tầng mây trung xuyên qua, ánh mặt trời ở tầng mây phản xạ hạ có chút hơi hơi lóa mắt, ngẫu nhiên xuyên qua tầng mây loãng địa phương, có thể nhìn đến dưới chân sơn xuyên con sông, lẳng lặng lao nhanh.

Túc uống nguyệt vừa mới nói xong, liền nhìn đến Lạc hàm tay hình dừng một chút, tựa hồ kế tiếp sẽ không, lăng thanh tiêu viễn trình dùng thanh âm chỉ đạo, nàng mới lắp bắp mà tiếp tục.

Lạc hàm:…… ( mãnh hổ rơi lệ )

Sau lại bạch linh loan trượng phu đã chết, vì cái gì sẽ chết không người dám truy cứu, lăng hiện hồng rốt cuộc được như ước nguyện, đem bạch linh loan tiếp tiến hậu viện. Hắn xuất phát từ tư tâm, không nghĩ làm lăng trọng dục chịu đựng từ đích biến thứ thân phận chênh lệch, thứ hai không dám như vậy đắc tội túc gia, cho nên hắn cùng bạch linh loan trong lòng hiểu rõ mà không nói ra, không cần phải nói minh chân tướng.

Túi trữ vật là thấp nhất giai không gian pháp khí, nhẫn không gian, mặt dây linh tinh muốn cao một cấp bậc, nhưng là này hai dạng đều chỉ có thể gửi vật phẩm, không thể cất chứa vật còn sống, chỉ có cấp bậc cao nhất giới tử không gian mới có thể thả bay cầm tẩu thú chờ vật còn sống. Bất quá nói trở về, giới tử không gian đã là một cái độc lập tiểu thế giới, ngũ hành đều toàn, tự thành tuần hoàn hệ thống, người ở tại bên trong tu luyện cũng không có vấn đề, may mắn có được giới tử không gian người không phải đại năng chính là thiên tuyển chi tử, xưa nay khả ngộ bất khả cầu.

Comment

 • 01

  7gbet Keo nha cai

  Lăng thanh tiêu lúc sinh ra Chung Sơn chỉ có hắn một cái hài tử, mọi người theo lý thường hẳn là mà kêu hắn đại công tử. Sau lại lăng hiện hồng mang về lăng trọng dục, gần nhất lăng trọng dục thế thân lăng thanh tiêu thân phận, thứ hai lăng trọng dục sinh nhật xác thật so lăng thanh tiêu đại, cho nên lăng trọng dục thành đại công tử, lăng thanh tiêu bị lấy tư sinh tử thân phận mang về tới sau, thành nhị công tử.

 • 02

  7gbet Keo nha cai

  Sống chết trước mắt, bản năng phản ứng không lừa được người. Bạch linh loan sáng sớm liền biết hắn mới là nàng thân tử, khó trách lăng trọng dục mấy năm nay tổng cảm thấy, bạch linh loan đối hắn giống như phi thường chú ý. Nàng nhìn hắn khi, trong ánh mắt luôn có một loại nói không nên lời thật cẩn thận.

 • 03

  7gbet Keo nha cai

  Không thể nghĩ lại, càng nghĩ càng dọa người. Diệp tử nam nhìn trước mắt một màn này thở dài, rõ ràng Lạc hàm thành tích đặt ở hắn cái này điểu tộc trong mắt, đã xem như tương đương ưu tú, chính là lăng thanh tiêu lại bất vi sở động, thậm chí nhìn còn không quá vừa lòng.

 • End