V7SB sport

45715 2021-04-23 23:25:06

Lăng thanh tiêu nhàn nhạt gật đầu, hắn là một cái vô luận làm cái gì đều có quy hoạch người, mặc dù chỉ là đi dạo phố, muốn mua cái gì, muốn đi đâu, đi tới đi lui dự tính bao nhiêu thời gian, lăng thanh tiêu toàn bộ liệt danh sách ra tới. Hắn vừa rồi hỏi Lạc hàm là chiếu cố Lạc hàm ý nguyện, nếu Lạc hàm không biết đi chỗ nào, vậy có thể ấn kế hoạch của hắn tới.

“Tình nhân?” Lăng thanh tiêu nhìn Lạc hàm, chậm rãi nhíu mày, “Ngươi tuổi còn rất nhỏ, hiện giai đoạn quan trọng nhất chính là tu hành, không cần tưởng mặt khác lung tung rối loạn sự.”

Lạc hàm chỉ là thay đổi thân quần áo, không nghĩ tới đi ra sau, tất cả mọi người đang xem nàng. Lạc hàm bị hoảng sợ, cho rằng quần áo có cái gì vấn đề. Vừa lúc lúc này lăng thanh tiêu đi tới, Lạc hàm chạy nhanh thấp giọng hỏi lăng thanh tiêu: “Làm sao vậy? Này bộ khó coi sao?”

Chương 32 bán đấu giá

Xuyên qua cửa thành kia nói kết giới, chân chính thiên chiếu thành lập tức hiện ra ở trước mắt, rao hàng thanh, tiếng xe ngựa, nói chuyện thanh tức khắc rót lọt vào tai trung. Vừa rồi ở trên trời xem chỉ cảm thấy trang nghiêm chỉnh tề, hiện tại thực tế đạp lên trên đường phố, mới có thể rõ ràng cảm nhận được trong đó chấn động.

Điệp là bùa chú chuẩn bị hình thức, một chồng hoặc là một xấp là một trăm trương, lăng thanh tiêu tùy tùy tiện tiện một mở miệng, liền mấy ngàn trương bùa chú đi ra ngoài. Lạc hàm thập phần kinh ngạc, chờ người hầu đi rồi, nàng nhịn không được hỏi: “Ngươi mua nhiều như vậy bùa chú làm cái gì?”

Lạc hàm đi ra ngoài khi, lăng thanh tiêu đã chờ ở ước định địa điểm. Lăng thanh tiêu thấy nàng, hỏi: “Đồ vật đều mang hảo?”

Lăng thanh tiêu tiếp nhận mạc li, một lần nữa khấu ở Lạc hàm trên đầu, cẩn thận mà đem sa hợp lại hảo: “Hiện tại liền không có.”

Lạc hàm trong cổ có một cái lá cây mặt dây, cái này là vừa xuyên qua khi cây bồ đề cho nàng, bên trong phóng rất nhiều linh dịch, linh dược, pháp bảo. Này đó là nàng át chủ bài, Lạc hàm không tính toán hiện với người trước, hợp với lá cây mặt dây cũng tận khả năng không cần. Vừa lúc Thiên cung đã phát nhẫn trữ vật, đã bị Lạc hàm coi như trữ vật công cụ.

Comment

 • 01

  V7SB sport

  Lăng trọng dục nhìn đến vân mộng hạm cũng ở, trong ánh mắt ám mang cơ hồ ngưng vì thực chất: “Mộng nhi, ngươi không phải bị thương sao, vì sao tại đây?”

 • 02

  V7SB sport

  Lạc hàm nhìn xung quanh công phu, dưới lầu chỗ ngồi đã lâm lâm tự nhiên ngồi đầy, mặt khác tầng lầu ghế lô cửa cũng phần lớn đứng người hầu. Người hầu canh giữ ở ngoài cửa, đã nói lên bên trong đã có người.

 • 03

  V7SB sport

  “Hồ nháo.” Lăng thanh tiêu nhíu mày, “Trưởng bối của ngươi là thấy thế nào hộ ngươi, ngươi một cái ấu tể, từ nơi nào nghe tới mấy thứ này?”

 • End