HappyLuke xsmn hom nay

HappyLuke xsmn hom nay

HappyLuke xsmn hom nay
HappyLuke xsmn hom nay

Long tộc bên trong pháp tắc, cứ như vậy tàn khốc vô tình.

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt mỉm cười nữ tử, trước mắt phảng phất có quang mang tạc nứt.

Tàn niệm bị bắt từ vãng tích huy hoàng trung bứt ra ra tới, thở dài: “Thiên địa tuần hoàn, thịnh cực tất suy. Thần giao cho chủng tộc khác huy hoàng, chính mình lại dần dần lâm vào khốn cảnh. Tiên tộc theo thần thăng thiên sau, tiên tộc bởi vì nhân số nhiều, sinh sản mau, dần dần thay thế được thần trở thành Thiên giới đại biểu. Nhân gian ngược lại cung phụng tiên, chư thần mất đi tín ngưỡng, lại dựng dục khó khăn, dần dần bị bọn họ một tay sáng tạo ra tới tiên tộc phản siêu. Tiên tộc có thể tu luyện, thần lại chỉ có thể dựa bẩm sinh năng lực, không biết từ khi nào bắt đầu, tiên tộc lực lượng, đã cường với thần.”

Lạc hàm kiên quyết không nói, lăng thanh tiêu không có truy vấn, nhưng là trong lòng lại yên lặng nhớ kỹ. Hắn tiếp tục nói: “Này trà là không sơn sau cơn mưa linh trà, hoàn toàn thiên sinh địa dưỡng, không thể nhân vi gieo trồng, cho nên linh lực thuần túy, ẩn ẩn ẩn chứa thiên địa huyền vận. Ngươi thử xem xem.”

HappyLuke xsmn hom nay

Rất khó gọi người không nhiều lắm tưởng.

Vân mộng hạm chính vui mừng kéo lăng trọng dục cánh tay làm nũng, vừa nhấc đầu nhìn thấy cách đó không xa, một đôi bạch y nam nữ đang ở đến gần rồi nói chuyện, nam tử mặt nghiêng như ngọc, cúi đầu nhìn nữ tử biểu tình mạc danh làm người cảm thấy ôn nhu, mà cái kia nữ tử mang theo mạc li, thấy không rõ diện mạo, vân mộng hạm lại biết đó là cực mỹ một khuôn mặt.

Chính là Lạc hàm bất đồng, nàng hiện tại vẫn là cái không hề tự bảo vệ mình năng lực người thường, tuy rằng trong khoảng thời gian này lăng thanh tiêu sẽ đi theo bên người nàng, nhưng là khó bảo toàn sẽ không có sơ sẩy thời điểm. Tốt nhất vẫn là từ căn nguyên thượng phòng hoạn lên, ra cửa bên ngoài khi dùng pháp khí che đậy Lạc hàm khuôn mặt, nhiều tiểu tâm chút tổng không sai.

Đang ngồi mấy người theo thứ tự chào hỏi qua đi, một lần nữa ngồi xuống. Lạc hàm bay nhanh mà đảo qua toàn trường, thấy vậy khắc túc nghi phương nửa ỷ ở trên giường, tư thái ung dung cao quý, túc uống nguyệt dựa túc nghi phương bên người, thân mật mà cấp túc nghi phương đánh phiến. Sụp biên thả trương ghế dựa, rõ ràng là thị nữ vừa mới chuyển đến, hiện tại lăng trọng dục liền ngồi ở chỗ này, cùng túc uống nguyệt khoảng cách không đến một tay.

HappyLuke xsmn hom nay

Lăng hiện hồng bạo nộ lạnh nhạt, túc nghi phương muốn nói lại thôi, quản gia, người hầu ánh mắt đồng tình, nhưng đó là một loại bàng quan, sự không liên quan mình đồng tình. Bạch linh loan cúi đầu, tựa hồ có điểm sợ hãi, có điểm áy náy, nhưng mà càng nhiều, vẫn là thống khoái.

Trong đó Tam Thanh thiên biên giới là Nam Thiên Môn nơi, vào Nam Thiên Môn, liền tất cả đều là Thiên cung sở hữu. Cho nên Tam Thanh thiên là Thiên giới nhất thanh quý địa phương, cùng loại thế gian vương quốc hoàng thành, là Tiên giới các đại làm việc cơ cấu trú chỉ sở tại. Có thể xuất nhập Tam Thanh thiên, không thể nghi ngờ bị toàn thể tiên tộc coi là vinh quang.

Nghe nàng thanh âm, giờ phút này là thật sự phi thường vui vẻ. Cũng không phải là vui vẻ sao, vân mộng hạm cùng lăng trọng dục rùng mình, vài lần đối lăng trọng dục tránh mà không thấy, liền lăng trọng dục đưa tin phù cũng không thu. Túc uống nguyệt quả thực nằm mơ đều phải cười tỉnh.

Lạc hàm lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nguyên bản nàng chỉ là mơ mơ hồ hồ suy đoán, hiện tại Lạc hàm cơ bản có thể xác định, Thiên cung triệu tập lệnh tất có ẩn tình. Trấn áp hỗn nguyên thú nói vậy chỉ là bãi ở bên ngoài lý do, hiện tại lăng hiện hồng gián tiếp gọi lăng thanh tiêu quá khứ nguyên nhân, mới là Thiên cung đại động can qua chân chính mục đích.

HappyLuke xsmn hom nay

Lạc hàm minh bạch, đây là một cái lão đại ca nãi sống tiểu đệ, cuối cùng lại bị tiểu đệ vượt qua bi thương chuyện xưa. Thần chỉ có thể dựa tự nhiên ra đời, tân sinh tốc độ so ra kém tiêu vong tốc độ, sau lại tín ngưỡng tiêu tán, thần một người tiếp một người vẫn diệt, tới rồi tàn niệm nơi này, hắn đã là thế gian cuối cùng một cái thần.

Chờ sau khi rời khỏi đây, Lạc hàm suy đoán cái này khoảng cách nghe không được, mới lặng lẽ túm lăng thanh tiêu: “Ngươi ngốc không ngốc, một trăm tiên đâu, ngươi thế nhưng ngạnh khiêng?”

Long tộc bên trong pháp tắc, cứ như vậy tàn khốc vô tình.

Lăng thanh tiêu nhìn về phía Lạc hàm, mạc li che đậy hết thảy tầm mắt, liền lăng thanh tiêu cũng vô pháp xuyên qua mạc li nhìn đến nàng chân dung. Chính là lăng thanh tiêu mạc danh biết, giờ phút này mạc li hạ cặp mắt kia, tất nhiên là sáng lấp lánh.