> Win365 choi xo so online > Win365 choi xo so online

Win365 truc tiep bong da anh hom nay

K8 truc tiep bong da tottenham

Lăng thanh tiêu xem Lạc hàm ánh mắt tức khắc thay đổi, hắn trầm mặt, hơi hơi quát lớn: “Hồ nháo, ngươi vẫn là ấu tể, nhà các ngươi đại nhân thế nhưng thả ngươi ra tới một mình hành tẩu?”

Lạc hàm chật vật mà né tránh vài cái băng, bởi vì sợ hãi, tự nhiên cũng không kịp châm chước pháp thuật đúng hay không, cơ hồ vừa đứng ổn liền chạy nhanh đi phía trước chạy. Cứ như vậy, Lạc hàm sử dụng khinh thân thuật khoảng cách đại đại ngắn lại, bởi vì phía sau băng căn bản không để lại cho nàng tự hỏi thời gian.

Lạc hàm cũng không phải cận chiến nhân tài, thân phận của nàng cũng không cho phép nàng gần người vật lộn. Nói trắng ra là, Lạc hàm lớn nhất nhiệm vụ chính là tồn tại, trừ bỏ hủy diệt thế giới, trên đời này không còn có cái gì đáng giá nàng tự mình mạo hiểm.

Ngày hôm sau, lăng thanh tiêu vẫn như cũ không nhanh không chậm mà dẫn dắt nàng chạy tới một cái khác đại hình thành trì, đi nhờ tàu bay hồi Chung Sơn.

Thiên giới tuy rằng gọi chung bọn họ vì Long tộc, kỳ thật Long tộc bên trong cũng có rất nhiều chi nhánh. Nhất chẳng qua phân pháp, có lân nói giao long, có cánh nói ứng long, có giác nói Cù Long, vô giác nói si long, mà nhất cổ xưa Long tộc, vẫn là thuộc Thương Long.

Cơ hồ cùng thời gian, Chung Sơn các đưa tin ngọc giản, thông tin bùa chú đều hỏi đồng dạng vấn đề, lăng gia người rốt cuộc nghe được nhị công tử đã trở lại, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu bậc thang mới đi đến một nửa, hỏi Thiên môn liền trào ra tới một nhóm người.

·

Win365 truc tiep bong da anh hom nay

Lăng thanh tiêu đối những lời này không chút nào để ý, một cái 18 tuổi ấu tể, hồ nháo chút là bình thường. Lăng thanh tiêu nghĩ lại nàng phía trước nói, quả nhiên đều liên hệ đi lên.

“Ngươi một ngày chỉ cần có không liền ở tu luyện, đều không cho chính mình nghỉ ngơi. Ngươi sẽ không mệt sao?”

Lạc hàm lại nhịn không được ở trong lòng tào, đây là cái gì ác tục thấy bà bà cảm giác quen thuộc? Vẫn là một cái điêu ngoa cường thế bà bà. Lạc hàm đang muốn nói chuyện, lăng thanh tiêu mở miệng: “Mạc li là ta vì nàng chuẩn bị. Nàng không phương diện lộ diện, không thể thấy không quan hệ người.”