v9bet lich phat truc tiep bong da hom nay

v9bet lich phat truc tiep bong da hom nay

v9bet lich phat truc tiep bong da hom nay

Lăng thanh tiêu nói: “Tu luyện là vì hóa thiên địa linh khí vì mình dùng, cố ở trong cơ thể chứa đựng linh khí. Nhưng là ngươi không giống nhau, ngươi có thể trực tiếp điều động linh khí, căn bản không cần tu luyện.”

Lạc hàm đành phải đem nhẫn mang tới tay thượng, sau lại nghĩ nghĩ, đem mới vừa rồi kia hai cái túi trữ vật cũng đổi đến bạch ngọc nhẫn trung. Nàng mặt dây bên trong phóng chính là lúc trước cây bồ đề, Huyền Vũ chờ cho nàng đồ vật, giá trị xa xỉ, đối Lạc hàm tới nói là tủ sắt giống nhau tồn tại. Tủ sắt ngày thường vẫn là tận lực thiếu khai, vừa lúc Thiên cung tài đại khí thô đã phát cái nhẫn không gian, ngày sau nàng dùng cái này nhẫn như vậy đủ rồi.

Hình trưởng lão lại “Nga” một tiếng, lần này trong thanh âm rõ ràng nhiều rất nhiều tiếc nuối. Hình trưởng lão hỏi: “Lạc cô nương sư thừa nơi nào, tu tập nhiều ít năm? Không dối gạt nhị vị nói, ta tới đã có một đoạn thời gian, bổn tính toán tiến đến hỗ trợ, chính là thấy hai vị công tử đều ở, liền không có tùy tiện hiện thân. Nhị công tử kiếm pháp xuất chúng sớm tại ta dự kiến trung, không nghĩ tới Lạc cô nương ngự phong thuật, cũng thập phần lợi hại. Không biết, Lạc cô nương là vị nào tiên trưởng dưới tòa cao đồ?”

Lạc hàm đang ở thưởng thức nhẫn, nhất thời không lý giải lăng thanh tiêu ý tứ.

Đại công tử liền không nói, nhị công tử vì sao cũng là như thế này? Lăng thanh tiêu là Chung Sơn mọi người trong lòng cao lãnh chi hoa, đã từng hắn là con vợ lẽ khi đều có rất nhiều người coi hắn nếu thần minh, hiện giờ biết được lăng thanh tiêu mới là đứng đắn con vợ cả con nối dõi, thiên chi kiêu tử, hắn người ủng hộ càng thêm mãnh liệt.

Quan chiến người lại bộc phát ra một trận kinh hô. Hung thú bước chân bị vướng, tức khắc bại lộ ra rất nhiều sơ hở, lăng thanh tiêu nhân cơ hội tiến công, kiếm quang lại tật lại đột nhiên công hướng hung thú, hắn kiếm tuy rằng mau, chính là mỗi nhất chiêu đều tinh chuẩn vô cùng mà đánh tới cùng chỗ.

Tra cha lăng hiện hồng, bạch linh loan, túc nghi phương, Chung Sơn có quyền lên tiếng vài người trung, chỉ có túc nghi phương là có khả năng đứng ở lăng thanh tiêu bên này. Cho nên Lạc hàm sáng sớm, liền đem đầu mâu nhắm ngay túc nghi phương.

Tuy rằng mặt từ đầu tới đuôi đều không có lộ ra tới, chính là chỉ dựa vào này phân dáng vẻ, liền đủ để xưng một câu mỹ nhân.

Thiên địa tương hợp, lấy hàng cam lộ ——《 Đạo Đức Kinh 》

Bọn họ hai người hàn huyên, Lạc hàm vốn tưởng rằng không chính mình chuyện gì, không nghĩ tới Hình trưởng lão đột nhiên xoay cái phương hướng, tò mò mà nhìn về phía Lạc hàm: “Vị này tiểu hữu là……”

“Hảo.”

Sư tỷ luôn mãi khuyên bảo, vân mộng hạm cuối cùng bị thuyết phục. Nàng ám chỉ chính mình hết thảy đều là vì lăng thanh tiêu, căng da đầu đi hướng lăng trọng dục, thấp giọng nói: “Đại công tử, hung thú nguy hiểm, thỉnh ngươi đi giúp giúp nhị công tử.”