> W88 cac nha cai uy tin > W88 cac nha cai uy tin

M88 xem truyen hinh truc tiep bong da

W88 truc tiep bong da y hom nay

Được làm vua thua làm giặc, người thắng làm vua.

Này hai cái Ma tộc ăn mặc y phục dạ hành, trên người bị có sương mù, giải dược, vừa thấy chính là huấn luyện có tố. Hiển nhiên, bọn họ còn có đồng bạn.

Hiện tại trấn ma thạch cùng nuốt nguyên thú đều ở Lạc hàm trong tay, Lạc hàm tức khắc thành tập hỏa điểm. Lăng thanh tiêu huy kiếm ngăn trở rất nhiều công kích, đối Lạc hàm nói: “Cẩn thận.”

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt dư lại nước trà, đại khái có thể đẩy ra Lạc hàm cùng thiên vũ Tinh Quân nói bao lâu. Nàng cố ý tránh đi hắn cùng thiên vũ Tinh Quân nói chuyện, hơn phân nửa, là vì hắn cùng lăng trọng dục sự tình đi.

“Hảo.”

Vì cái gì đột nhiên nhiều ra như vậy hai người? Phía trước cái kia nam tử kiếm pháp lợi hại, lực công kích cực đại, mà nữ tử này thoạt nhìn cũng thực quỷ dị, trên người nàng không có linh khí dao động, chính là như thế đại hình pháp thuật duỗi tay liền tới. Nàng thao túng lớn như vậy quy mô vũ trận, thế nhưng cưỡi xe nhẹ đi đường quen, không chút nào thấy cố hết sức.

Việc này nói xong, thiên vũ Tinh Quân cũng nên đi. Lạc hàm đưa thiên vũ Tinh Quân ra cửa, ở cửa khi, thiên vũ Tinh Quân dặn dò: “Hoài nhân đảo địa phương xa xôi, một đi một về, quang trên đường liền phải tiêu phí không ít thời gian. Này vốn là Thiên Xu viện thuộc bổn phận sự, lại muốn làm phiền các ngươi hai cái tiểu bối. Lần này vất vả các ngươi.”

M88 xem truyen hinh truc tiep bong da

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu không kịp xử lý trong phòng này hai cổ thi thể, chạy nhanh đi ra ngoài. Bất luận Ma tộc rốt cuộc muốn làm cái gì, bọn họ sấn đêm mưa đánh lén, còn trước dùng sương mù đem người mê choáng, lại nhỏ giọng hạ sát thủ, thấy thế nào đều không có hảo ý. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu nơi sân hẻo lánh, vô cùng có khả năng là nhóm đầu tiên bị đến thăm, hy vọng Ma tộc đồng bạn động tác chậm, giờ phút này còn không có gây thành bi kịch.

Ma tộc bị bắt từ ẩn thân nơi nhảy ra, bọn họ hiện thân trong nháy mắt, lăng thanh tiêu liền như kinh hồng triều bọn họ tới gần. Một khi bị kéo vào chiến cuộc, hai cái Ma tộc lại tưởng bứt ra liền khó khăn.

Diệp tử nam hắc hắc cười một tiếng, hiền lành mà đứng lên, nói: “Không có gì, một chuyện nhỏ. Ngươi lại đây, ta tới nói cho ngươi ngọn nguồn.”