分享福利吧

William Hill ket qua truc tiep bong da anh

“Vậy là tốt rồi.” Lạc hàm cũng cảm thấy nơi này như là cư dân khu, vì thế cùng lăng thanh tiêu nói, “Lộ không xa, chúng ta đi trở về đi liền hảo. Diệp tử nam bọn họ hai cái hẳn là có thể tìm được về nhà lộ, chúng ta trở về chờ bọn họ đi.”

William Hill ket qua truc tiep bong da anh

Ở cường giả chân chính trước mặt, bất luận cái gì bí mật đều không chỗ nào che giấu. Lăng thanh tiêu không có che dấu, mà là nói: “Phía trước trong nhà…… Đã xảy ra một chút sự tình, cố long đan ly thể. Ta may mắn bất tử, được đến tiền bối chỉ điểm, trở về Thiên giới.”

Trận này vũ tới tấn mãnh, giọt mưa đánh vào cửa sổ mái thượng phát ra kịch liệt đùng thanh, trong phòng có một phiến cửa sổ không quan trọng, bị bão táp thổi đánh, đột nhiên đụng vào trên tường.

Long tộc gom tiền thật là thiên tính. Ngay cả lăng thanh tiêu như vậy đạm bạc người, danh nghĩa tài sản đều nhiều đếm không xuể.

Lạc hàm tuy rằng tiếc nuối, kỳ thật cũng hoàn toàn không như thế nào để ở trong lòng. Bởi vì, vừa mới nàng đã chụp lén một trương.

Lăng thanh tiêu hiện tại thật không có để ý này đó, hắn một lòng chú ý ngoài phòng động tĩnh.

Lăng thanh tiêu thậm chí không hy vọng xa vời Lạc hàm sẽ hồi lấy đồng dạng cảm tình, nàng chỉ cần nguyện ý tiếp thu, đã đủ rồi.

Lạc hàm đứng ở bên ngoài nhìn, tự đáy lòng cảm thán: “Quả nhiên đánh cuộc tới tiền mau, lúc này mới bao lâu, liền gần năm vạn yêu thù.”

“Tổ phụ……” Thiên Đế lẩm bẩm, “Lăng uyên đều đã có tôn tử. Lần trước thấy hắn, hắn vẫn là cái choai choai thiếu niên.”

Như vậy nồng đậm linh khí, Lạc hàm cái này ung thư lười đều nhịn không được tu luyện, lăng thanh tiêu loại này tu luyện cuồng ma càng không cần phải nói. Bộ trong viện vài thiên an an tĩnh tĩnh, diệp tử nam bái phỏng quá bạn cũ sau, cũng an tâm đãi ở trong sân, không hề ra cửa.

Ba người nắm nuốt nguyên thú, không hề áp lực tâm lý mà đứng ở một bên nói chuyện phiếm, một chút đều không lo lắng trên lôi đài cục diện. Trâu quý hỏi không: “Chúng ta muốn áp chú sao?”

William Hill ket qua truc tiep bong da anhWilliam Hill ket qua truc tiep bong da anh

Ngọc thanh cung, bạch tiêu Tinh Quân tĩnh dung liễm tay áo, truyền đạo: “Bệ hạ, lăng thanh tiêu tới rồi.”

William Hill ket qua truc tiep bong da anhWilliam Hill ket qua truc tiep bong da anh

from_flsfls.net