分享福利吧

VBet79 cách chơi blackjack

Lạc hàm ngửa đầu, từ nàng góc độ này, hết thảy đều là đứng chổng ngược. Lăng thanh tiêu liền đứng ở nàng trên đỉnh đầu, mặc dù là loại này tử vong góc độ, hắn cũng vẫn như cũ đẹp kỳ cục.

VBet79 cách chơi blackjack

Lạc hàm quay đầu lại nhìn nhìn vừa mới kết thúc khảo hạch lăng thanh tiêu, bỗng nhiên bi từ giữa tới. Nàng đại khái minh bạch là chuyện như thế nào.

Thiên vũ Tinh Quân lại lạnh lùng cười một tiếng, phúng nói: “Thiên Xu viện hội tụ Thiên cung xuất sắc nhất trận pháp sư, những người này đã có thể đại biểu toàn Tiên giới trận pháp tối cao tiêu chuẩn. Cốc hành tinh quân cùng các vị trận pháp đại năng nghiên cứu mười vạn năm cũng vô pháp đoán trước tây nhị di hải biến hóa, các ngươi mới tập huấn một tháng, liền thật sự cảm thấy chính mình có thể dự phán? Thành thành thật thật đi huấn luyện đi, đừng nghĩ vì cái gì, các ngươi có thể sống sót cũng đã thực không tồi.”

Lăng thanh tiêu nói: “Hắn hôm nay như vậy là giậu đổ bìm leo, phi quân tử việc làm. Nếu đổi thành một cái khác nữ tử, ta tất nhiên muốn ngăn cản hắn.”

Học tra phải có học tra trực giác, cách vách Trâu quý bạch mới là thuộc về Lạc hàm đội ngũ.

“Vậy chính mình tìm địa phương đi luyện đi.” Thiên vũ Tinh Quân nói, “Này chỉ là tây nhị di hải một bộ phận nhỏ địa hình, rất nhiều nguy hiểm hoàn cảnh còn không có rút ra. Nhiều ta cũng lười đến nói, các ngươi luyện sẽ biết. Mỗi người một cái trận pháp đài, một cái phòng huấn luyện 50 người, các ngươi chính mình tìm địa phương đi.”

Trâu quý bạch do dự gật đầu, bắt không được hắn tiểu đồng bọn muốn làm cái gì. Đồng bạn tiếc nuối mà than một tiếng: “Vì cái gì ta trừu đến chính là Ất hào đâu, nếu ta ở giáp thì tốt rồi, ta mau chân đến xem hắn rốt cuộc có bao nhiêu thực lực.”

Nếu đều không phải là thư long, mà là Long tộc coi trọng nữ nhân…… Kia càng không thể đoạt. Dám cùng Long tộc đoạt người, đi Minh giới đầu thai đều sẽ bị bọn họ nhảy ra tới đánh.

Cốc hành tinh quân nói xong, nhìn phía dưới lâm vào an tĩnh đệ tử, ôn hòa hỏi: “Còn có vấn đề sao? Không có, tốt, tan cuộc.”

Mà lăng thanh tiêu bản nhân nhìn cái này thành tích thập phần không hài lòng: “Canh ba nhị phân bị một đạo lưỡi dao gió đánh trúng, thế nhưng xuất hiện loại này sai lầm, trọng tới.”

Nàng hơi thở lại nhược lại dồn dập, Lạc hàm nghe đều mặt già đỏ lên. Nàng trộm đi xem lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu sắc mặt trắng nõn như ngọc, thoạt nhìn đứng đắn cực kỳ, duy độc nhĩ tiêm biến đỏ.

VBet79 cách chơi blackjackVBet79 cách chơi blackjack

Lạc hàm không chút nghi ngờ như vậy một đạo phong có thể tước cương đoạn thiết, hơn nữa mỗi nói phong sẽ đánh toàn, hoàn toàn vô pháp dự phán phương hướng. Bọn họ chỉ là nhìn liền cảm nhận được sát khí, nếu là đứng ở trong đó, tầm mắt chịu hạn, chỉ biết càng khó.

VBet79 cách chơi blackjackVBet79 cách chơi blackjack

from_flsfls.net