12bet lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay_22bet xsmt thu 7

“Cũng trở về không bao lâu,” Triệu hoa lê đổ nước đồ ăn thừa, “Tiểu Đậu Tử không nháo ngươi đi?”

Phụ thân đau lòng tư sinh tử thể nhược, lo lắng ái tử ở ghen tị vợ cả thủ hạ dưỡng không sống, vì thế đem hai đứa nhỏ thay đổi.

Có thể thấy được, này chỉ yêu cũng muốn lạnh.

“Đúng vậy.”

Quỷ biết, nàng chỉ là đột nhiên mệt rã rời ngủ một hồi, vừa mở mắt, vì cái gì sẽ nhìn đến nhiều như vậy không khoa học thần quái sinh vật.

Không thú vị, đoạt đồ vật khi xung phong ở phía trước, một gặp chuyện liền đẩy tuỳ tùng ra tới gán nợ. Diệp tử nam rất là khinh thường mà sách một tiếng, nói: “Ta đuổi thời gian, không rảnh cùng các ngươi một đám mao tiểu tử trì hoãn. Chúng ta các đi các lộ, lẫn nhau không liên quan, đỡ phải sau khi rời khỏi đây các ngươi nói ta trượng lão khinh người.”

Đêm trọng dục phản bội vào Ma giới sửa họ đêm, ở phía trước một ngàn năm, hắn vẫn luôn là đạp lên đám mây, bị mọi người truy phủng Chung Sơn đại công tử —— lăng trọng dục. Mà lăng thanh tiêu, lại hoàn toàn tương phản.

Thực bình thường một ngày, Triệu ngôn cứ theo lẽ thường thu được tôn phu tử hồi âm.

Thời gian thoảng qua, chiêng trống một gõ, trận này thi hương rốt cuộc khảo xong rồi.

“Diệp thế thúc không chịu thừa nhận, ta cũng không có cách nào.” Lăng trọng dục một bộ dự kiến bên trong bộ dáng, có lễ có tiết mà chắp tay, chính là động tác cùng trong giọng nói không có một chút khiêm nhượng chi ý, “Nhưng là biểu muội bệnh chờ không được, nếu là các ngươi không chịu nhường nhịn, ta đây chỉ có thể động võ.”

“Cục đá, làm sao vậy?” Ngô hãn tò mò mà đi tới.

Đến phiên bọn họ sau, nhiều hạng giao câu trên thư trình tự, trong quần áo trong ngoài ngoại, liền tóc đều kiểm tra rồi.

Lạc hàm theo tiếng, nàng dời đi tầm mắt, quả nhiên trước mắt xuất hiện tảng lớn tảng lớn chỗ trống. Lạc hàm đã nhiều ngày thời khắc mang mạc li, mạc li tuy rằng có thể ngăn cách người khác nhìn trộm, chính là lại vô pháp lọc tuyết địa thượng quang.

“Vương phi…… Ở ngày thứ tư thời điểm, cũng đã sinh non. Sau lại Vương phi nhảy xuống Tru Tiên Đài, nghĩ đến đã là đã chết.”