betwin2888 Lotto Mobile APP_betwin2888 trực tiếp bóng đá vòng loại world cup 2018

Rốt cuộc có trữ vật không gian, vẫn là tùy thân mang theo càng phương tiện một chút.

Nguyên lai cũng không phải bọn họ ảo giác, lăng thanh tiêu này một đội, đánh quái xác thật hảo nhẹ nhàng.

Lăng thanh tiêu đôi mắt cũng không nâng, nhẹ nhàng hiểu rõ Lạc hàm liếc mắt một cái: “Hảo hảo xem thư, không cần nhìn đông nhìn tây.”

Ngày này đối với các đệ tử tới nói phi thường náo nhiệt, bọn họ vội vàng quen thuộc hoàn cảnh, nhận thức tân người, đội ngũ chi gian cũng có rất nhỏ điều chỉnh. Giống diệp tử nam như vậy, lâm thời nhập vào mặt khác đội ngũ người cũng không thiếu.

Là nàng ảo giác sao, tổng cảm thấy tác nghiệp tựa hồ biến nhiều.

Bọn họ sắp lao tới chiến trường. Bên ngoài, đã có thượng vạn người chờ đợi.

Thiên cung luôn là như vậy hảo đơn thuần hảo không làm ra vẻ.

Cũng may này chỉ là nàng buồn lo vô cớ, thực tế cũng không có phát sinh loại này ô long. Phía sau đệ tử một người tiếp một người bay ra tới, mọi người không hẹn mà cùng ngừng ở trên đảo, triệu tập đội ngũ, cũng tiến hành cuối cùng một lần vật tư kiểm tra.

Lạc hàm gật đầu, nói: “Ta minh bạch. Ngươi cũng cẩn thận.”

Diệp tử nam ban đầu mê hoặc, theo sau bỗng nhiên trừng lớn đôi mắt. Lạc hàm đối với hắn gật gật đầu, ý bảo hắn đoán được không sai.

Lăng hiện hồng thanh âm cũng không cao, nhưng là trong đó ẩn chứa pháp lực, cao thâm huyền diệu, ngầm có ý uy áp, rõ ràng mà dừng ở mỗi một người trong tai. Thượng vạn Chung Sơn đệ tử vô luận tu vi cao thấp, giờ phút này trên mặt đều lộ ra kính sợ chi sắc, đứng ở phía trước nhất đội ngũ đồng thời theo tiếng: “Đệ tử ở.”

“Thuận tiện mang, miễn cho ngươi trên đường không có việc gì nhưng làm.”

Khó trách lăng thanh tiêu muốn cho nàng bối bản đồ, nguyên lai không nhận lộ, thật sự sẽ chết ở bên trong.

Loại này đề tài Lạc hàm thích, nàng làm bộ lơ đãng mà, từ từ nói: “Chúng ta đã thả chậm nha. Diệp tử nam, ngươi nói có phải hay không?”