Bet69 kenh truyen hinh truc tiep bong da,

  Cốc hành tinh quân cùng thiên vũ Tinh Quân đều cười đồng ý: “Đa tạ gia chủ. Gia chủ không cần xa đưa, chúng ta này liền đi rồi.”

  Lăng hiện hồng đứng ở hỏi Thiên môn trước, nhìn vân kiều đóng cửa, một trăm quen thuộc khuôn mặt chỉnh chỉnh tề tề đứng ở boong tàu thượng, trong lòng cảm khái vạn ngàn. Hắn giơ tay, đối với boong tàu thượng đệ tử, con hắn, thân tộc, đưa tiễn nói: “Bảo trọng, chúc an. Bổn tọa chờ các ngươi bình an trở về.”

  Lăng thanh tiêu đôi mắt cũng không nâng, nhẹ nhàng hiểu rõ Lạc hàm liếc mắt một cái: “Hảo hảo xem thư, không cần nhìn đông nhìn tây.”

  Này liền có rất nhiều người không biết. Cốc hành tinh quân tươi cười bất biến, tiếp tục đi xuống nói: “Thao Thiết ban đầu cũng không phải hung thú, mà là chư thần sáng thế khi lưu lại thần thú, nhưng nuốt thiên hóa mà, phệ quang tiêu ám. Sau lại hắn vô pháp khống chế chính mình dục vọng, nhìn thấy cái gì đều tưởng nuốt, liền thân thể của mình đều nuốt, Phụ Thần vì thiên địa trật tự, mới đưa này phong ấn. Hỗn nguyên thú là Thao Thiết truyền xuống tới hậu đại, cắn nuốt năng lực đã xa không bằng Thao Thiết, chính là vẫn như cũ có thể cắn nuốt hết thảy tới gần nó đồ vật, bao gồm pháp thuật.”

  Lăng hiện hồng nghẹn lời, nhưng là hắn biết chuyện này chung quy muốn đối mặt, muộn không bằng sớm, sớm một chút đem việc này nói khai, mới có thể lớn nhất khả năng mà giữ được bọn họ cái này gia.

  Trâu quý nói vô ích xong, hoàn toàn không người phản ứng. Lúc này một khác đội người đã xếp hàng xông lên đi, Trâu quý bạch chạy nhanh thu hồi lực chú ý, toàn lực đối phó trước mặt ma thú.

  Trâu quý bạch thoại mới vừa nói xong, phát hiện mọi người kinh ngạc mà nhìn hắn. Trâu quý bạch sửng sốt, hỏi: “Làm sao vậy?”

  Nhưng tốt xấu vẫn là ứng, lăng hiện hồng tâm sinh vừa lòng, lăng trọng dục tuy rằng kiệt ngạo khó thuần, nhưng là đối hắn cái này phụ thân thập phần kính phục, không uổng công lăng hiện hồng lo lắng tài bồi nhiều năm như vậy. Lăng hiện hồng nhìn về phía lăng thanh tiêu, hắn vốn dĩ đoán trước lăng thanh tiêu sẽ nói chút cảm kích, hiếu thuận linh tinh nói, nhưng mà không có.